ปมณฑ์ชนัส จรัสโชติพัฒน์ อวดโฉมใน FHM

Home / Girl Interest / ปมณฑ์ชนัส จรัสโชติพัฒน์ อวดโฉมใน FHM

สาวน้อยหน้าหวานผู้นี้เธอชื่อ ปมณฑ์ชนัส จรัสโชติพัฒน์ เคยมีผลงานในวงการฯ ทั้งโฆษณา มิวสิควิดีโอ ละครและภาพยนตร์ ขอแนะสักนิดว่าถ้าชอบแฟชั่นเซ็ตนี้โปรดบอกให้เธอรู้ (โดยเฉพาะทางเฟซบุ๊ก) เพราะถ้ากระแสดีๆ ครั้งหน้า “เมเม่” อาจกลับมาเยือนเราในชุดบิกินี่น่ารักน่ามอง!

คุณเริ่มเข้าวงการมาได้ยังไง?
เริ่มจากการประกวดดัชชี่ค่ะ หลังจากนั้นก็มาแคสโฆษณา เล่นเอ็มวี แล้วค่อยมีละครโก๊ะจ๋าป่านะโก๊ะและเจาะเวลาหาโก๊ะ ส่วนหนังก็เล่นเรื่องหลวงพี่กับผีขนุน

ชอบงานไหนมากที่สุด?
ชอบหมดทุกงานเลย เพราะแต่ละงานมันมีความท้าทายที่แตกต่างกัน บางงานก็ทำให้เราได้ไปในที่ที่แปลกใหม่ บางงานก็ทำให้เราได้อัพเดตแฟชั่นการแต่งตัว ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ

ในเฟซบุ๊กมีหนุ่มมาแอดเยอะมั้ย
ไม่ค่อย แต่ถ้าใครมาขอเป็นเพื่อนเมเม่ก็รับทุกคนนะคะ

แล้วที่บอกว่าชอบหาข้อมูลในกูเกิ้ล คุณมักเสิร์ชเรื่องอะไรเหรอ?
ดูทีวีย้อนหลัง เพราะเวลาทำงานอยู่ข้างนอกเราจะไม่มีโอกาสได้ดูทีวี

 

ทำไมจึงยอมมาถ่ายกับเรา?
ใช่ค่ะ เพราะช่วงที่ผ่านมามีคนชวนเยอะ อีกอย่างคอนเซ็ปท์ที่ FHM ชวนมาก็ดูดี ไม่ได้ดูน่ากลัวอะไร หนังสือก็หัวใหญ่ เลยมั่นใจที่จะมาถ่ายด้วย

แต่ก็ยังไม่กล้าถ่ายบิกินี??
มันต้องค่อยเป็นค่อยไปทีละสเต็ป (หัวเราะ) ก็อยากลองเหมือนกันนะคะ เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่พร้อม

ทำไมล่ะ?
ขนาดใส่แบบนี้เมเม่ยังมีเขินๆ อายๆ อยู่เลย

เพราะมีพุงเหรอ???
(หัวเราะ) แหม ก็กินขนมเยอะมันก็ต้องมีกันบ้างตามประสาผู้หญิง…แต่ที่ยังไม่ถ่ายแค่เพราะ ใจยังไม่พร้อมมากกว่าค่ะ ก็ไม่แน่นะถ้าเสียงตอบรับดี คอนเซ็ปต์น่าสนใจ อาจจะถ่ายก็ได้ค่ะ เพราะบิกินีมันก็ชุดว่ายน้ำ เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ใส่กันทั้งนั้น

คุณเป็นลูกคนเดียวหรือเปล่า?
ใช่ค่ะ แต่ก็ไม่เหงานะคะ เพราะมีญาติเยอะมากเลย

แล้วเคยมีประสบการณ์โดนแต๊ะอั๋งบ้างมั้ย?
มันก็มีบางคนที่ไม่มีมารยาทแบบจู่ๆ ก็จะมาประแป้งให้เรา ถ้าเจออย่างนั้น เราก็จะโวยวายว่า เฮ้ย อะไรอ่ะ แต่ส่วนใหญ่คนที่โน่นถ้าเขาจะเล่นแป้งเขาจะขออนุญาตก่อน ซึ่งเราก็โอเค. นะ

 

มาถ่ายกับเราวันนี้รู้สึกยังไงบ้าง?
ตื่นเต้นค่ะ ตอนถ่ายก็อายๆ อยู่เหมือนกัน เพราะเราถ่ายเอาท์ดอร์แล้วอีกฝั่งเป็นร้านล้างรถ เขาก็เอาแต่มองเราไม่ยอมไปล้างรถ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ
 
ความผิดพลาดที่ว่าหมายถึงเรื่องอะไร???
ก็ทำท่าแข็งไปอะไรอย่างนี้ ซึ่งเมเม่จะไปเช็คความเห็นทางอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว อย่างเมื่อครั้งที่ไปถ่ายกับ ZOO ก็มีเช็คคอมเม้นต์เหมือนกันค่ะ

แล้วกระแสเป็นยังไงบ้าง?
กระแสค่อนข้างดี พอหนังสือวางแผงก็มีคอมเม้นต์ว่าน้องเมเม่น่ารัก

แล้วรักได้มั้ย??
 (หัวเราะ)

คุณชอบผู้ชายแบบไหน?
ชอบคนเสมอต้นเสมอปลาย จริงใจ ไม่ต้องหล่อมากก็ได้ แต่จะชอบคนที่ดูแลตัวเองดี เพราะมันแปลว่าเขาจะสามารถดูแลตัวเราได้ดีด้วยเช่นกัน

ตอนนี้มีคนรู้ใจหรือยัง?
ก็มีกันบ้าง (เขิน)

ขอบคุณเนื้อหาจาก