ฟ้า Fiona สาวเซ็กซี่ สัมภาษณ์แบบเจาะลึก

Home / Girl Interest / ฟ้า Fiona สาวเซ็กซี่ สัมภาษณ์แบบเจาะลึก

 

สวัสดีชาว Men.Mthai ทุกท่าน วันก่อนผมได้มีโอกาสไปเจอกับน้องฟ้า ที่เรารู้จักกันดีในนาม ฟ้า วงมาฟ นั้นแหละครับ เธอได้มาถ่ายทำรายการ Up2You รายการดีมีสาระ ซึ่งตอนนี้เธอได้มีอัลบั้มเดียว กับทาง Sony Music ในชื่อ Fiona สาวเซ็กซี่ขนาดนี้ อย่ามารอช้าอยู่เลย ไปชมภาพของเธอกันดีกว่า

อยากรู้จัก Life Style ว่าสาวเซ็กซี่ทำอะไรกันบ้างในชีวิตประจำวัน
อยากรู้ก็ไปอยู่ด้วยเลยสิค่ะ (ยิ้ม ส่วนผมเหงื่อแตก)

เอาอย่างนั้นเลยหรอครับ
(หัวเราะ) ก็เป็นเหมือนๆ คนทั่วๆไปนั้นแหละค่ะ คือ ฟ้า จะเป็นคนที่มี 2 บุคคลิก อย่างเวลาอยู่บ้านฟ้าก็แต่งตัวเรียบร้อย พูดจาไพเราะ ด้วยคุณแม่เป็นครูจึงสอนเรามาตลอด เห็นฟ้าแบบนี้ ตอนเป็นเด็กเรียนเก่งสอบได้ที่ 1 ประกวดอ่านร้อยแก้ว ร้อยกรอง เป็นคนที่ทำไรแล้วต้องให้สุดๆ เรียบร้อยก็สุดๆ ส่วนเซ็กซี่ก็ให้สุดๆ เหมือนกัน

แล้ววันธรรมดาคุณก็แต่งตัวเซ็กซี่แบนี้เลยหรือเปล่าครับ
ไม่ได้สังเกตุตัวเองนะ แต่จะเป็นคนอื่นที่มาบอกมากกว่า คือ เสื้อตัวเดียวกันแต่คนอื่นใส่กับฟ้าใส่มันจะออกมาไม่เหมือนกันอะค่ะ ด้วยหุ่นของฟ้า ขายาวๆ มีหน้าอก มันก็เลยดูเซ็กซี่ขึ้นมาเอง ยกตัวอย่างเสื้อเชิ้ตเนี้ย ฟ้าก็อาจจะปลดกระดุมลงมาหน่อย ไหล่ตกๆ หรือกางเกงขาสั้นด้วยที่ขายาว พอใส่ก็จะดูสั้นจุ๊ดขึ้นมาทันที

แล้วงี้มีเสื้อผ้าเซ็กซี่อยู่เยอะหรือเปล่า
ชุดที่ฟ้าคิดว่าเซ็กซี่ที่สุดของฟ้าจะเป็น เสื้อเชิ้ตสีขาวบางๆ ชายเสื้อใส่ในกางเกงขาสั้น เสื้อก็ปลดกระดุมลงมาจนเกือบจะเห็นบรา ชอบแบบลุ้นๆ หน่อย จะเห็นหรือไม่เห็น มันดูเซ็กซี่ที่สุดเลยละ

เห็นด้วยเลยครับ อย่างนี้เวลาไหนละที่คิดว่าฟ้าเซ็กซี่ที่สุด
ช่วงเวลา in love มันจะปล่อยไปตามธรรมชาติ เวลาที่คุยหรืออยู่กับคนที่เรารัก เราจะไม่ใช้สมองคิดจนเกินไป มันจะดูไม่ธรรมชาติ ให้ออกมาเป็นตัวของตัวเองดีกว่า

พูดถึงความรักเข้าทางเลย ถามถึงสเป๊กของหนุ่มๆ
ชอบแบบมีเสน่ห์ สูงๆ ชอบนิสัยแบบลูกผู้ชายอ่ะ นึกออกมั้ย แบบพูดจริงทำจริง แมนๆ อย่างเช่น เวลาทำงานเหนื่อยๆ ก็ไม่บ่นอ่ะ รู้ว่าเหนื่อยแหละแต่มันก็ไม่ถึงตายนิ อดทนหน่อย ไม่ใช่นิดๆหน่อยๆ ก็ไม่ได้แระ

แสดงว่าชอบแบบลูกผู้ชายเข้มๆ เลยว่างั้น
ใช่ค่ะ แบบลุยๆ พาเราไปเที่ยวแบบลุยๆ ผจญภัยได้ ปีนเขา ดำน้ำ ไม่ใช่แบบมาบ่น ไกลอ่ะ ขี้เกียจขับรถไรเงี้ย แต่อีกมุมหนึ่งเขาก็ต้องดูสะอาดนะ รู้ว่าตอนไหนควรทำตัวยังไง

โห แล้วสเป๊กขนาดนี้เจอบ้างยัง
เขาก็มีเข้ามาจีบนะ แต่ก็ยังไม่ใช่สักที เขาคงกลัวการเข้ามาจีบด้วยแหละ อย่างตอนไปเที่ยว ฟ้าก็จะไปกับเพื่อน เขาก็คิดกันไปเอง มีแฟนแล้วมั้ง จีบไม่ติดหรอก แบบว่าคิดกันไปเองอ่ะ จริงๆ ก็อยากให้เข้ามาบ้างก็ได้นะ

แล้วมีแบบมาจีบประหลาดๆ บ้างมั้ย
เคยเจอ อยู่ดีๆ ก็เข้ามาทักเราเลย "เฮ้ย นี่เราเป็นเพื่อนเธอใน Hi5 ไง" เอ้ย เราต้องจำได้มั้ยอ่ะ เพื่อนเราในนั้นก็เยอะแยะ อย่างถ้าใครมาเรื้อนๆ ใส่ ฟ้าก็จะดุใส่ทันที อย่างมีผู้ชายเข้ามาขอเบอร์เลย ฟ้าก็ทำตาแบบนี้(ทำตาดุๆ หน้านิ่งๆ) พร้อมตอบไปว่า "มีแต่ไม่ให้"

ถ้าเป็นบุคคลิกบ้างละ เกลียดแบบไหน
พวกที่ชอบอวดรวยอ่ะ เกลียดมาก คือ จะมาทำตัวไฮโซใส่ คนที่เขารวย เป็นไฮโซอยู่แล้วเขาไม่ทำกันอ่ะ จะมีแต่พวกชอบแสดง แค่ไปเรียนเมืองนอกกลับมาก็มา ทำตัวข้าเป็นไฮโซละ(พูดด้วยความโมโห) มีอยู่คน เราอยากได้นาฬิกาเรือนนึง เขาก็มาถาม "อ้าว ทำไมยังไม่ซื้ออีกละ" เราก็ตอบ "มันแพงกำลังเก็บเงินอยู่ เรือนตั้ง สองแสน" เขาดันตอบมาว่า "ก็น่าจะซื้อได้อยู่แล้วนิ ทำไมไม่ซื้อๆ ไปละ"

เออ นี้กำลังจะบอกใครอยู่หรือเปล่าครับ
(หัวเราะ) ประมาณนั้นแหละค่ะ แต่งเพลงด่าก็แล้ว พูดก็แล้ว น่าจะรู้ตัวกันบ้าง 

เปลี่ยนเรื่องดีกว่า เดี๋ยวจะโมโหไปกันใหญ่
(หัวเราะ)

อยากรู้ว่าสาวเซ็กซี่แบบคุณ มีมุมหวานๆ กันบ้างมั้ย
จริงๆ แล้ว ฟ้าเป็นคนเรียบร้อยมาก พูดเพราะ ขี้อาย จริงๆ นะ อย่างปกติชอบปล่อยปลามาก แบบไปซื้อที่กำลังจะโดนฆ่าเลย ไปซื้อมาปล่อย ชอบเวลาเห็นปลาลงน้ำน้ำแล้วว่ายกระดี๊กระด๊า ดูแล้วมันจะมีความสุขดี เราก็จะคอยลุ้นว่ามันจะรอดมั้ย

แล้วเรื่องสุขภาพละครับ
ฟ้าทานวิตามิน C ให้ได้ 1000 มิลลิกรัมต่อวัน พร้อมต้องรับประทานอาหารด้วย ถึงจะได้คุณค่า ดื่มน้ำเยอะๆ เท่าที่จะทำได้ เพราะจะได้ไม่เหี่ยว เหี่ยวก็จะแก่ แก่ก็จะไม่สวย ออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 1 ช.ม. นอนอย่างน้อยวันละ 7 ช.ม. ฟ้า เป็นคนชอบกินอ่ะ จะกินๆๆๆๆ แต่ก็ต้องรับผิดชอบเผาผลาญออกมาให้ได้

เหมือนกำลังฟังนักวิชาการพูดอยู่เลย สุดท้ายแล้วฝากถึงชาว Men.Mthai หน่อยครับ
ไม่มีอะไรค่ะ แค่เข้ามาอ่านคอลั่มนี้ก็ดีใจแล้วค่ะ(เสียงอ้อนๆ)

เชื่อผมสิ!! ผมรู้สึกได้ทันทีว่าเธอนั้นเป็นสาวเซ็กซี่ออกมาจากภายในจริงๆ

————————————————————-

สำหรับ ชาว Men.mthai ไปร่วมพูดคุยกันต่อได้ที่

Facebook

Twitter