สายป่าน เนย เมเปิ้ล Miss Maxim รวมสามสาวสุดฮอต

Home / Girl Interest / สายป่าน เนย เมเปิ้ล Miss Maxim รวมสามสาวสุดฮอต

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรก กับการรวมตัวพร้อมกันของ 3 สาวสุดฮอต  สายป่าน – ภัคคัทยวรรณ น้อยนาเวศ MISS MAXIM THAILAND 2007, เนย – ชมพูเนกย์ บดินทร์วรวัตน์ MISS MAXIM THAILAND 2008, เมเปิ้ล – พิชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ MISS MAXIM THAILAND 2009 ที่พร้อมอกพร้อมใจกันมาอวดหุ่นสวยสะท้านใจในชุดบิกินีวาบหวิว ขอบอกว่าเซ็กซี่ได้ใจสุดๆ กว่าครั้งไหน รับรองคุณต้องเพลินตาเพลินใจเต็มอิ่มแน่นอน ไม่แน่นะ เผลอๆ อาจจะพูดกับตัวเองโดยไม่รู้ตัวว่า “สู๊ดดดยอด” ก็เป็นได้ เชื่อไหมล่ะ!!!

สวัสดีสาวฮอตคงสบายดีกันทุกคนนะ?
สายป่าน – เนย – เมเปิ้ล: สบายดีค๊า

เจอกันแต่ละครั้งพวกคุณก็ดูสวยไม่เคยเปลี่ยนเลย มีวิธีดูแลตัวเองยังไงเนี่ย?
สายป่าน: ป่านก็จะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพราะเราทำอาชีพนางแบบ เราก็ต้องรักษาหุ่นให้ดีค่ะ
เนย: สำหรับเนย อาจจะเป็นคนทานเก่งไปหน่อย บางเดือนก็เลยอ้วน บางเดือนก็ผอมค่ะ (หัวเราะ) แต่เนยจะพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ มันช่วยให้สุขภาพเราดีขึ้นจริงๆ นะค่ะ
เมเปิ้ล: ก็คล้ายกันกับเนยค่ะ เพราะว่าดูรูปร่างของเราสองคนแล้วใกล้เคียงกัน ทานเก่งเหมือนกัน (หัวเราะ)

 

ช่วยเล่าให้ฟังหน่อย หลังจากที่ได้รับตำแหน่ง MISS MAXIM THAILAND กันมาแล้ว พวกคุณมีโอกาสได้ทำอะไรบ้าง?
เมเปิ้ล: การได้มาประกวดมิสแม็กซิมนี่ทำให้คนรู้จักเราเลย เดินไปไหนมาไหนคนก็จะเข้ามาทักว่า นี่ MISS MAXIM หรือเปล่า อย่างโน้นอย่างงี้ แล้วก็มันเป็นผลพวงที่ดีคือ ช่วยให้เราได้ไปเล่นละคร อย่างเรื่อง “เป็นต่อ” ได้เล่นหนังเรื่อง “ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2” ด้วยค่ะ อย่าลืมดูนะคะ
สายป่าน: ส่วนมากป่านก็จะมีงานแฟชั่นโชว์และถ่ายแบบมากกว่า เพราะชอบงานทางด้านนี้ค่ะ
เนย: เนยก็มีถ่ายแบบ เป็นพิธีกร เล่นมิวสิควีดิโอเพลง ประมาณนี้ ซึ่งก็ทำให้คนรู้จักเราเพิ่มมากขึ้นด้วย ขนาดไปรับปริญญาคนยังรู้จักเลยค่ะ
เมเปิ้ล: สรุป MAXIM ช่วยให้เป็นที่รู้จักของประชาชน ถูกต้องเลย
สายป่าน – เนย – เมเปิ้ล: (หัวเราะ)

ที่ผ่านมามีแต่คนพูดถึงพวกคุณ คราวนี้อยากให้ลองมองกันเองว่าใครเซ็กซี่แบบไหนบ้าง?
เนย: ขอพูดถึงเปิ้ลก่อนนะคะ อย่างเปิ้ล ถ้าเนยมองนะ ความมีเสน่ห์ของเค้าอยู่ที่ดวงตาและโครงหน้า เพราะเวลาเปิ้ลถ่ายรูปดูเหมือนกับมันละมุนอย่างบอกไม่ถูก อาจจะด้วยความที่เปิ้ลผิวขาวด้วย มันก็เลยทำให้เซ็กซี่ในหลายๆ มุม เป็นแบบออกแนวน่ารักและออกแนวอาร์ตหน่อย ส่วนพี่ป่านก็จะออกแนวเซ็กซี่แบบร้อนแรงหรือฮาร์ดคอร์ประมาณนั้น
สายป่าน: แบบต้องถือโซ่ ตีก้นหนุ่มๆ ด้วยใช่ไหม! (แซว)
เนย: ไม่ใช่… (หัวเราะ) ฮาร์ตคอร์นี้แบบว่า ดูเซ็กซี่ทั้งสไตล์ไทยกับฝรั่งนั่นแหละ ส่วนของเปิ้ลน่าดึงดูดที่ความขาว ใส และดวงตาก็ดูเย้ายวนใจด้วย รวมกันแล้วดูเซ็กซี่ดี
สายป่าน: คิดเหมือนกัน ป่านเห็นเปิ้ลครั้งแรก ยังรู้สึกชอบความขาวของเปิ้ลเลย แล้วพอมารวมกับดวงตาและโครงหน้าของเค้าด้วยแล้ว มันก็เลยดูเซ็กซี่ ยิ่งตอนเวลาที่เปิ้ลถ่ายแบบแล้วใช้สายตาจิกกล้องนะ คนที่ดูก็จะแบบ อืม….เซ็กซี่จริงๆ (ยิ้ม)

แล้วสำหรับเนยล่ะ?
สายป่าน: เนยจะเป็นคนน่ารักค่ะ ถ้าเซ็กซี่ก็จะเป็นแบบแนวสาวเกาหลี จะออกแนวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่
เมเปิ้ล: แต่ที่เปิ้ลมองนะ ความเซ็กซี่มันออกมาจากตัวของความเป็นเนยเอง เพราะว่าเนยเป็นคนที่ทำอะไรทำแล้วออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ ไม่มีแบบแอ๊บ เป็นแบบตัวของเนยเอง คือว่าเค้าเป็นอย่างนี้ น่ารักของเค้า และทำให้ผู้ชายหรือผู้หญิงที่มองรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้ มีทั้งความสวย น่ารัก และเซ็กซี่รวมกัน

มาถึงคิวสายป่านแล้ว?
เมเปิ้ล: ป่านเหรอ! ครั้งแรกที่เปิ้ลเห็นป่าน และได้รู้จักกับป่าน สิ่งที่โดดเด่นเลยคงเป็นรูปร่าง ป่านเป็นผู้หญิงที่มีหุ่นดีแบบในฝันของผู้หญิงหลายคน  และด้วยความที่ป่านมีบุคลิกเป็นคนนิ่งๆ ด้วย เหมือนกับนิ่งสยบความเคลื่อนไหวทุกอย่าง ทำให้ยิ่งดูเหมือนนางพญาอะไรอย่างนี้เลย
สายป่าน กับเนย: โอ้โห….. (ทำท่าตะลึง)
เนย: เนยก็ชอบหุ่นของพี่ป่านนะ เค้าเป็นคนรูปร่างดีมาก (ลากเสียงยาว) และถ้าเกิดเนยเป็นผู้ชาย เนยก็จะชอบผู้หญิงผิวเข้มแบบนี้ แต่เนยก็ยังมองเหมือนเดิมว่าพี่ป่านดูเซ็กซี่แบบอาร์ตๆ… อ่ะนี่ (หัวเราะ)
สายป่าน: มันมาอีกแล้ว (หัวเราะ)

 

ถามเรื่องการถ่ายแบบใน MAXIM กันหน่อย แต่ละคนชอบแฟชั่นเซ็ตไหนของตัวเองมากที่สุด?
เนย: เนยชอบเซ็ตแฟชั่นที่ถ่ายลงปกในที่เมเปิ้ลขึ้นปกค่ะ ชอบเพราะว่ามันดูเป็นธรรมชาติ และชุดก็ดูสวยด้วย แบบใส่บิกินีอยู่กับทะเล แล้วมันดูไม่แรง ไม่โป้ค่ะ และอีกอย่างถ่ายออกมาแล้ว ดูเป็นแนวเซ็กซี่ใสๆ อะไรอย่างนี้ค่ะ ส่วนรูปปกที่เนยลงใน MAXIM ก็ชอบนะ สวยดีค่ะ
สายป่าน: ของป่านเหรอค่ะ จากที่ดูภาพเมื่อกี้ ป่านชอบเซ็ตวันนี้ค่ะ ที่ถ่าย 3 คน แบบหน้าชิดๆ กัน มันดูแบบว่าเป็นสาว 3 คน 3 สไตล์ เผยความเซ็กซี่ของแต่ละคนออกมาได้ชัดเจนดีจริง
เนย: เซ็ต นี้เนยฝากตัวด้วยนะค่ะ (หัวเราะ)
เมเปิ้ล: ของเปิ้ลชอบเซ็ตแฟชั่นที่ถ่ายไปแล้ว แต่ยังไม่ได้ลงใน MAXIM อาจจะได้เห็นกันในเร็วๆ นี้นะคะ หรือหลังการประกวด MISS MAXIM THAILAND 2010 นี้แน่นอน เป็นการถ่ายแบบที่สนุกมาก ได้ถ่ายเล่นกับพร๊อพและอุปกรณ์เยอะมากมาย ต้องคอยดูกันค่ะว่าจะเป็นยังไง (ยิ้ม)

 

มีงานในวงการบันเทิงอะไรบ้าง ที่พวกคุณอยากจะทำในอนาคต?
เนย: เนยได้ทำงานเดินแบบ ถ่ายแบบ เล่นมิวสิควีดิโอ และเป็นพิธีกรมาหมดแล้ว ตอนนี้อยากเล่นละคร อยากเล่นหนังอะไรที่เกี่ยวกับแอ็คติ้งดูบ้าง โดยบทห้าวๆ เพราะจริงเนยไม่ค่อยเซ็กซี่ อยากเล่นเป็นสไตล์รักสามเศร้าอะไรอย่างนี้ หรือออกแนวแบบเซอร์ๆ ลุยๆ แต่เรื่องร้องเพลงขอบายค่ะ อันนี้ฝึกไม่ได้มันมาจากพรสวรรค์ เสียงเห่ยมากกกก (หัวเราะ)
สายป่าน: ป่านชอบแฟชั่นโชว์ อยากทำงานเป็นเบื้องหลังนางแบบ คืออยากเป็นสไตลิสต์ อยากเป็นดีไซเนอร์ค่ะ ก็ต้องปรึกษาเปิ้ล เพราะเปิ้ลเรียนทางด้านนี้มา แต่ว่าป่านอยากทำจริงๆ คืออยากออกแบบเสื้อผ้าให้นางแบบไปเดินใส่โชว์ และอยากเปิดร้านเป็นของตัวเองด้วย
เมเปิ้ล: นอกจากงานถ่ายแบบ เดินแบบ หรือเล่นหนังเล่นละครแล้ว ก็คงเป็นงานด้านดีไซเนอร์ เพราะเปิ้ลก็เรียนด้านการดีไซน์มา ก็คงไม่พ้นจากการทำตรงนี้ คืออยากออกแบบเสื้อผ้าของตัวเอง อยากทำอะไรก็ได้ที่แบบคนอื่นใส่แล้วมีความสุข ดูดีในสไตล์ของเค้า และอีกอย่างหนึ่งที่อยากจะทำมากๆ คือ การเปิดร้านอาหาร เพราะเปิ้ลชอบทำอาหารมาก ก็ไปเรียนทำอาหารด้วยค่ะ

 

มาถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากรู้ละว่าสเป็คหนุ่มๆ ของพวกคุณยังคงเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า?
สายป่าน: สเป็คหนุ่มๆ ของป่านก็ต้องเป็นคนสุภาพ แต่ต้องชอบออกกำลังกาย เช่น ปีนเขา ไปตั้งแคมป์ แต่ว่าที่สำคัญที่สุดคือต้องเข้าใจเรา แล้วคุยกับเรารู้เรื่อง ไม่งี่เง่าว่างั้นเถอะ (ยิ้ม)
เมเปิ้ล: ก็อาจยังหลงเหลือความเป็นคาแรกเตอร์เดิมที่เปิ้ลเคยบอกไว้ แบบว่าชอบผู้ชายหน้าเข้มๆ อย่างนี้ ถามว่าจริงๆ ชอบลูกครึ่งไหม ชอบมากกก (หัวเราะ) แต่จริงๆ แล้วเรื่องของสเป็ก มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเรา ขอแค่คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจกัน และต้องรักเพื่อน พี่น้อง รักครอบครัวเราดีที่สุดแล้วค่ะ
เนย: ข้อนี้เปิ้ลบอกหมดแล้วค่ะ (หัวเราะ)

…เรื่องราวความเซ็กซี่ของ Miss Maxim ทั้ง 3 คนของเรายังมีให้ติดตามอีกเพียบในฉบับเดือนเมษายนนี้

ขอบคุณเนื้อหาจาก