นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่

Home / Girl Interest / นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่

นาตาลี เดวิส เพียงปีเดียวจากครั้งก่อนที่เธอฝากผล งานไว้กับ MAXIM กลับมาคราวนี้ กาลเวลาช่างไม่สามารถทำลายความสวยของสาวคนนี้ได้เลย กลับยิ่งทำให้เซ็กซี่สุดใจยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ ทั้งความสาวสะพรั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งรูปร่างที่ยังคงคุณภาพคับแก้วตามมาตรฐานความร้อนแรงไม่มีตก หากถ้าคุณยังจำภาพสาวคนนี้ในความเซ็กซี่ครั้งก่อนได้ คราวนี้ก็ขอให้คูณร้อย หรือแบบอันลิมิตไปเลย เพราะนาตาลีกับหนึ่งปีที่ผ่านไปช่างเย้ายวนใจ ไร้คำจำกัดความ

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 1

สวัสดีนาตาลี เป็นอย่างไรบ้างกับการกลับมาร่วมงานกับเราครั้งนี้?
ก็ ห่างกันปีนึงพอดีนะคะ ครั้งนั้นเป็นการถ่ายในสตูดิโอ ครั้งนี้ได้ออกมาข้างนอกก็ถือว่าได้เปลี่ยนบรรยากาศ ก็สนุกดีค่ะ ถือว่าเป็นบรรยากาศหัวหินที่แปลกใหม่นะ คือปกติจะชินกับบรรยากาศทะเลใช่ไหมค่ะ แต่มาถ่ายที่นี่ ที่ AKA กับ AKA Guti ก็จะได้บรรยากาศเขียวๆ สดชื่นของต้นไม้ สถานที่ก็สวยมาก ซึ่งไม่คิดมาก่อนเลยว่าหัวหินจะมีมุมนี้ด้วย เหมาะกับการมาพักผ่อนดีค่ะ

การมาถ่ายครั้งนี้เตรียมตัวยังไงบ้าง?
 จริงๆ ก็ไม่มีเวลาเตรียมตัวเลยนะคะ (หัวเราะ) เพราะช่วงนี้มีงานเกือบทุกวัน ยุ่งมาก แต่ตรงนั้นก็ไม่ได้ทำให้กดดันอะไร เพราะคุ้นเคยกับพี่ทีมงานมาบ้างแล้ว พอบอกให้มาถ่ายก็เลยอยากมาเร็วๆ เลย และก็พยายามทำอย่างเต็มที่

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 2

ถ่ายครั้งนี้คิดว่าเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิมมากน้อยแค่ไหน?
การถ่ายครั้งนี้เหรอคะก็อาจเพราะด้วยเปียกน้ำรึเปล่า พอเปียกหน่อยก็เลยดูเซ็กซี่ขึ้นมากกว่า (หัวเราะ) ส่วนหลักๆท่าโพส ฟีลลิง สีหน้า ทางทีมงานก็ช่วยให้ออกมาดูเซ็กซี่ ดูสวยค่ะ

แล้วคิดว่านาตาลีกับ 1 ปีที่ผ่านไปจากการมาถ่ายครั้งแรก ขึ้นว่าตัวเองเซ็กซี่ขึ้นไหม?
ถ้า ดูตามเนื้องานก็อาจมีอะไรที่พัฒนาขึ้นนะคะ แต่ถ้าถามตัวตนนาตาลีจริงๆ ก็ยังเหมือนเดิม ก็ยังดูเด็กๆ โก๊ะๆ เหมือนเดิม ซึ่งทีมงานก็ยังบอกคำนี้อยู่ด้วย (ยิ้ม)

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 3

แต่เอาน่า ตั้งปีนึงนะมันก็ต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงขึ้นบ้างแหละ คิดว่าคนอ่านจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง?
ก็ อาจจะเป็นลุค สไตล์ที่เปลี่ยนไปค่ะ คราวที่แล้วก็จะออกเป็นแบบสปอร์ตๆหน่อย แต่ครั้งนี้ก็จะออกแนวหวานๆขึ้น ออกแนวแบ๊วๆ บ้าง เซ็กซี่เปรี้ยวๆไปเลยบ้าง ยังไงก็อยากให้ติดตามกัน

แล้วในช่วงปีที่ผ่านมาไปทำอะไรมา?
 ก็ มีงานแฟชั่นค่ะ มีพิธีกรรับเชิญบ้าง มีละครที่ผ่านมาล่าสุดก็เรื่องใจร้าว แล้วก็ร่วมเป็นหนึ่งในการแข่งขันรายการซูเปอร์สตาร์ เป็นหนึ่งในผู้แข่งขันทั้ง 10 คน ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ได้ทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ นะคะ  เหมือนกับได้ทำในศาสตร์การแสดงทุกแขนง ทั้งร้อง เต้น เล่นละคร คือบางอย่างก็เคยทำบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ได้ลงลึกถึงรายละเอียดขนาดนั้น สนุกดีค่ะ ได้ประสบการณ์
แน่นเอี้ยด

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 4

แล้วอย่างที่ว่าได้กลับมาร้องเพลงอีกครั้งเนี่ย เป็นยังไงบ้าง ยังเฟรชเหมือนอัลบั้มแรกรึเปล่า?
 ฮ่าๆ ก็รู้สึกดีค่ะ แต่มีคราวที่ขึ้นเวทีไปก็ยังรู้สึกตื่นเต้นอยู่นะคะ เพราะเราก็ห่างมาจากการขึ้นเวทีมา 10 ปีได้นะคะ เพราะฉะนั้นก็ยังตื่นเต้นอยู่ แต่ก็ถือว่าทุกคนตื่นเต้นกันไปทั้งหมดนะ เพราะเวลาซ้อมมันกระชั้นชิดมาก ก็อยากจะทำออกมาให้ได้ดี ก็เต็มที่กันทุกคนน่ะค่ะ เราก็อยากให้รายการเค้าออกมาดี โชว์เราออกมาดี ถ้าทุกอย่างมันออกมาดีมันก็ส่งผลดีต่อตัวเรา

ดูจากอัลบัมแรกในครั้งนั้นก็จะประมาณใสๆ
 ค่า (หัวเราะ) อายุ 12 เอง 10 ปีแล้ว

ถ้าได้กลับมาออกเทปอีกครั้งอยากออกแนวไหน?
 อืม… ก็ถ้าพูดตรงๆ ในยุคนี้ก็คงต้องเป็นสไตล์ป็อบๆ ตลาดทั่วไปมั้งคะ เพราะจะเป็นอะไรที่ขายง่าย แต่ให้แปลกแหวกแนวมากๆ ก็อยากลอง แต่คงลำบากอ่ะ เราเป็นผู้หญิงด้วย แล้วยิ่งตอนนี้มีเทปผีซีดีเถื่อนเยอะอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นก็ถามว่าอยากออกไหมก็อยาก แต่ถ้าคนเดียวก็ไม่นะ แต่ถ้าให้ออกกับแจสกี (นักร้องคู่ที่ออกอัลบั้มร่วมกัน) อีกก็อยากค่ะ (ยิ้ม)

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 5

แล้วปกติชอบเพลงแนวไหนเนี่ย?
 ก็ เป็นคนที่ฟังเพลงได้ทุกแนวเลย แต่ถ้าอะไรที่เป็นเฮฟวีมากๆ แนวอิเล็คทรอนิกาส์มากๆ ก็ไม่ไหว หนักไปอ่ะคะ ชอบเพลงที่ฟังสบายๆ ชิลๆ มากกว่า

แล้วถ้ามีโอกาสได้กลับมาถ่าย MAXIM อีกครั้งเป็นคู่ อย่างเทปนี่อยากออกกับแจสกี ถ่ายปกอยากถ่ายคู่กับแจสกีด้วยรึเปล่า?
 ได้ เลยค่ะ (เสียงตื่นเต้น) ถ้ามีโอกาส เขากลับมาเมืองไทยก็อยากทำงานด้วยกันกับเขาอีก เพราะทำงานด้วยกันแล้วก็สบายใจอ่ะค่ะ แบบว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน ตอนนั้นแทบจะเป็นฝาแฝดปาท่องโก๋กันไปเลย ไปไหนก็ไปด้วยกัน ทัวร์คอนเสิร์ตก็อยู่ด้วยกันตลอด นอนห้องเดียวกัน บางทีพอว่างจากงานก็ไปนอนบ้านกันบ้าง ไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่กันบ้าง แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้เจอกันมา 7 – 8 ปีแล้วนะคะ คิดถึง แต่ก็ได้คุยกันบ้างในเอ็มเอสเอ็น ในเฟสบุ๊กอะไรอย่างเนี้ยค่ะ

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 6

นอกจากมีแจสกี้เป็นเพื่อนสนิทแล้ว มีหนุ่มคนสนิทละยัง?
 ตอนนี้ยังค่ะ ยังไม่มี

โดยส่วนตัวชอบหนุ่มสไตล์ไหน?
 จริงๆ แล้วเป็นคนไม่มีสเป็คเลย แต่ไม่ได้ว่าต้องหน้าตาแบบนี้ รูปร่างแบบนี้ สไตล์นี้ ไม่เลย แต่ตอนเด็กอาจมีบ้างที่ ฮู้ววว… คนโน่นคนนี้หล่อ แต่พอเริ่มโตขึ้น แล้วมีความรักในครั้งที่ผ่านๆ มา มันก็เริ่มเห็นว่า รูปร่างหน้าตาภายนอก มันก็ไม่ใช่ปัจจัยหลักที่จะคบใครซักคนนึง คือถ้าเป็นอารมณ์คบขำๆ อะไรอย่างนี้ ก็อืม… อาจอยากได้แฟนหล่อ แต่ถ้ามองในระยะยาว สิ่งที่จะทำให้อยู่ด้วยกันได้ ก็นิสัยใจคอมากกว่า อันนี้สำคัญ

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 7

แต่มันก็ต้องมีคนในอุดมคติของตัวเองกันบ้าง ช่วยจำกัดความให้ฟังหน่อย
 ก็ที่สำคัญเลยคือ เราทำงานในวงการ อย่างเช่นอย่างเนี้ย มาถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือแต่งตัวออกงาน
มีงานโชว์ตัวอะไรก็แล้วแต่ ก็อาจจะต้องเซ็กซี่ด้วย ดังนั้นก็จะไม่ชอบคนที่มายุ่ง ก้าวก่ายเรื่องงานมาก เพราะว่าถ้าเกิดมาทะเลาะกันเพราะเรื่องงานเป็นหลัก เรื่องแต่งตัวอะไรอย่างนี้  โอ๊ย! ทำอันโน้นไม่ได้นะ อันนี้ไม่ได้นะ  มันก็จะส่งผลกระทบถึงเรา งานก็ทำไม่ได้เต็มที่ ความรักก็มาทะเลาะกันอีก มันก็จะพังเอาทั้งสองอย่าง เพราะฉะนั้นก็จะต้องเป็นคนที่เข้าใจเราในจุดนี้จริงๆ

งั้นเราก็ขอให้คุณ Lucky in Game & Lucky in Love ก็แล้วกัน
 โห…สาธุ ค่ะ สาธุ (หัวเราะ) ก็หวังว่าจะให้เป็นอย่างนั้นเหมือนกันค่ะ แต่โดยส่วนตัวก็พยายามจะทำให้ดีทั้งสองอย่างนะคะ เวลาทำงานก็มีสมาธิ ทุ่มเทมุ่งมั่นกับงาน แต่พอช่วงว่าง ส่วนตัวก็จะทุ่มเทให้ด้านอื่นของชีวิต เป็นตัวของตัวเองเต็มที่

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 8

เป็นตัวของตัวเองแบบนาตาลีนี่เป็นยังไง?
 ก็ บางคนดูจากลุคอาจจะคิดว่าแรง เที่ยวเก่ง เป็นผู้หญิงจ๋ามาก แต่จริงๆ ก็เปล่า เวลาในชีวิตประจำวันก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไป ดูหนังบ้าง ฟังเพลง หาอะไรกิน ไปร้านอาหารอะไรอย่างนี้ก็ไม่ได้ไปแบบร้านไฮโซด้วยนะ ก็ร้านทั่วไป ข้างถนนบ้าง อะไรบ้าง หาร้านใหม่กินไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) ไม่ได้เป็นคนที่ชีวิตหวือหวาอะไรมากมาย แต่ส่วนมากก็ถ้ามีเวลาว่างก็จะนอนมากกว่าตอนนี้ (หัวเราะ) เพราะทำงานหนักมาก มันเหนื่อยมาก เพราะฉะนั้นถ้าว่างก็พยายามตุนแรง ด้วยการนอนไว้เยอะๆ

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 9

ดูอย่างนี้น่าจะเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงด้วยรึเปล่า?
 ส่วน นึงค่ะ เอ่อ…เอาแบบนี้ดีกว่าคนส่วนมากที่ยังไม่รู้จักจะคิดว่าหยิ่ง เพราะว่าหน้าค่อนข้างดุ แต่พอรู้จักจริงๆ แล้วก็จะไม่ใช่คนอย่างนั้น แต่ใช่ว่าจะเป็นคนที่ชอบให้ใครมาจิ๊จ๊ะอะไรมากมาย บางครั้งก็จะมีเวลาที่ชอบอยู่เฉยๆ เงียบด้วยซ้ำ แต่เวลามาทำงานก็ได้มาเจอคนเยอะๆ สนุกสนานก็ถือเป็นโชคดีของตัวเองที่ได้สัมผัสบรรยากาศทั้ง 2 แบบ

…พลังความเซ็กซี่ของเธอยังมีอีกเพียบในฉบับกุมภาพันธ์

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 10 

—————————————————————–

สำหรับชาว Men.mthai ไปร่วมพูดคุยกันต่อได้ที่

Facebook

Twitter

 

นาตาลี เดวิส MAXIM อวดความอึ๋ม สุดเซ็กซี่ รูปที่ 11