ต่าย Zoo ชัชฎากรณ์ เซ็กซี่หวานไร้ลิมิต

Home / Girl Interest / ต่าย Zoo ชัชฎากรณ์ เซ็กซี่หวานไร้ลิมิต

 ต่าย ชัชฎากรณ์ แปลงกายเป็น นางฟ้า ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ บนปก Zoo

สวัสดีชาว Men.Mthai ทุกท่าน วันนี้พานางฟ้าสุดเซ็กซี่ ต่าย ชัชฎากรณ์ จากปก Zoo Weekly ที่เธอได้กลับมาโชว์ความเซ็กซี่กันอีกครั้ง ส่วนจะมากกว่าเดิมหรือเปล่าลองไปชมกัน

ต่ายมักบอกกับเพื่อนเสมอว่า อย่าไปยึดติดกับคำเพียงคำเดียว ไม่มีใครบอกได้ไม่มีใครสรุปได้ว่ารักคืออะไร แต่อยากให้ใช้ความรู้สึกมากกว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้สึกดีกับใครสักคน ให้ลองประมวลความรู้สึกดูว่าเป็นยังไงบ้าง เช่น เป็นห่วงเค้ามั้ย หรือแค่เป็นเค้าหัวเราะเราก็ยิ้มได้แล้ว คืออย่าไปมัวใส่ใจกับคำว่ารัก มาใส่ใจกับความรู้สึกดีกว่า คือต่ายใส่ใจกับอะไรแบบนี้มากกว่า คำๆเดียว คำว่ารักใครๆก็พูดได้ แต่ความรู้สึกเนี่ยไม่ค่อยจะแบ่งให้กันซักเท่าไหร่เลย งกกันเหลือเกินความรู้สึกเนี่ย ” 

ส่วนเรื่องแต่งงาน “จะบอกว่าไม่คิดเลยก็เป็นไปไม่ได้ เอาเป็นว่าเคยคิดแล้วกัน แล้วถ้ามันจะมีก็ได้ ไม่ใช่สิ่งที่เลวร้าย แต่ก็ไม่อยากไปยึดติดกับคำว่าชีวิตคู่ต้องแต่งงาน เพราะรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรแน่นอน ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหน จะคนในวงการหรือนอกวงการ เวลาไม่ได้ช่วยอะไรเลย คบกัน 7 ปี ก็เลิกกันได้ แต่งงานมีลูกกัน 2-3 คน ก็เลิกกันได้ ต่ายเลยไม่ค่อยยึดติดกับคำนี้อีกแล้ว”

ปิดท้ายด้วยรูปนี้ แคลเซียมสูง

ติดตามภาพเซ็กซี่พร้อมบทสัมภาษณ์ของเธอต่อได้ที่

ZOO WEEKLY vol. 2 no. 99 February 2010

เชื่อผมสิ!! เหมือนดั่งได้ขึ้นสวรรค์เจอกับนางฟ้าที่สุดแสนเซ็กซี่ขนาดนี้

—————————————————————–

สำหรับชาว Men.mthai ไปร่วมพูดคุยกันต่อได้ที่

Facebook

Twitter