แย้ MiX นนทพร ธีระวัฒนสุข แฟชั่น บิกินี่ น่ารักๆ MiX Magazine

Home / Girl Interest / แย้ MiX นนทพร ธีระวัฒนสุข แฟชั่น บิกินี่ น่ารักๆ MiX Magazine

แย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข สาวน้อยชื่อแปลก บุคลิกขี้เล่นคนนี้ เพียงแค่ไม่กี่ครั้งที่มอง ก็จัดได้ว่าเธอสวยไม่ใช่เล่น กับแฟชั่นบิกินี่ น่ารักๆใน MiX Magazine

เธอมีผลงานโฆษณาผ่านตามามากมาย เช่น เอ็มเค โรจูคิส สมูท อี แพนคอสเมติก ฯลฯ แต่สำหรับการถ่ายแบบนอกจากการถ่ายพอร์ทเทรตทั่วๆ ไปแล้ว ครั้งนี้ถือเป็นแฟชั่นเซ็ตแรกที่เปิดเผยความเซ็กซี่ในตัวเธอ

แย้ว่าบุคลิกของแย้ก็เหมือนผู้หญิงทั่วๆ ไป แต่จะออกแนวเฮฮามากกว่า อยากให้คนรอบข้างมีความสุข แคร์คนรอบข้าง คอยเอนเตอร์เทนเพื่อนๆ คิดว่าไม่ได้เป็นคนที่มีเสน่ห์ตรงที่ความเซ็กซี่หรือสวยดึงดูดอะไรขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่อาจเป็นตรงที่สนุกสนานมากกว่า ใครอยู่ด้วยแล้วจะสบายใจ น่าจะเป็นที่ตรงนี้นะคะ

เธอเป็นผู้หญิงที่พูดจาฉะฉาน ฉลาดพูด แถมยังแฝงความสดใสไว้ในทุกอิริยาบถ ไม่ว่าผมหรือเป็นใครก็อยากผูกมิตรกับเธอทั้งนั้นล่ะครับ “ถ้าถามถึงส่วนไหนในร่างกายที่ชอบที่สุดก็จะเป็นจมูกกับตาค่ะ แต่ที่ไม่ชอบเลยก็จะเป็นริมฝีปากบน เพราะมันหนา (หัวเราะ) มันดูไม่เข้ารูป แต่บางคนก็บอกว่าเซ็กซี่ดี ส่วนนิสัยแย่ๆ ที่อยากปรับปรุงตอนนี้ก็อาจเป็นเพราะพูดมากไปหน่อย (หัวเราะ) ก็ไม่รู้ว่าเพราะเป็นอย่างนี้หรือเปล่านะ หนุ่มๆ ก็เลยไม่ค่อยมีมาจีบเลยค่ะ จะเป็นเพื่อนๆ กันมากกว่า แต่แย้ก็มีสเป็คเหมือนกันนะ ชอบคนมีอายุหน่อยค่ะ เพราะความเป็นผู้ใหญ่จะทำให้รู้สึกอบอุ่นและมีเหตุมีผล ดูจะเข้าใจเราได้มากกว่า ไม่ถือเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งค่ะ

ผู้หญิงส่วนใหญ่จะมีเทคนิคในการบริหารเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป แต่เธอจะเลือกนำเสนอด้วยการเป็นตัวของตัวเองให้ได้มากที่สุด “เพราะเขาจะได้เห็นธรรมชาติของเราตั้งแต่ทีแรกเลย จะได้ไม่ต้องมาคาดหวัง หรือผิดหวังทีหลังเมื่อเจออะไรที่มันไม่ใช่จากเรา เพราะมุมมองที่มีต่อความรัก แย้มองว่าความรักมันมีหลายด้าน แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะมองมันไปในมุมไหน ถ้าเลือกได้ก็อยากให้ทุกคนมองในด้านที่ดีๆ และมีความสุขค่ะ แล้วที่สำคัญการเลือกรักคนที่รักเราไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็เป็นสิ่งที่ดีทั้งนั้น ไม่ต้องเฝ้ารอความรักแบบคู่รัก แต่ความรักจากครอบครัวก็ทำให้ชีวิตเราก้าวไปข้างหน้าได้เช่นกัน

อยากจะฝากบอกคุณผู้ชายทั้งหลายว่ามีผู้หญิงอีกหลายคนที่ต้องการความอบอุ่น ความจริงใจ ถ้าคุณอยากได้ผู้หญิงดีๆ ที่สามารถทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นมีความสุขได้ ก็ลองหันมามองที่ตัวเราบ้างว่าคุณทำดีแล้วหรือยัง แย้เป็นหนึ่งในสาวๆ ที่ชอบความโรแมนติก เพราะอย่างนี้ก็เลยยังรอหนุ่มๆ มามอบความโรแมนติกให้อยู่ค่ะ

Writer: Suwajee M.
Photo: Pornsarun Soithong

ติดตามภาพเซ็กซี่ของเธออีกเพียบภายในเล่ม

แพง Mix ขวัญข้าว เศวตวิมล แฟชั่นชุดชั้นใน : Mix Magazine

MiX Magazine February 2010 Vol.39

 

—————————————————————–

สำหรับชาว Men.mthai ไปร่วมพูดคุยกันต่อได้ที่

Facebook

Twitter