ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก

Home / Girl Interest / ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก

ม๊อก ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักใน Mix Magazine

ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก รูปที่ 1

ไม่ได้โฟกัสว่าจะต้องมีแฟน แต่ขอแค่มีใครสักคนที่เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุขก็พอแล้วค่ะ” เป็นคำพูดที่ทำให้ผมประทับใจในความคิดบางแง่มุมของความรักที่ไม่จำกัดรูปแบบของเธอคนนี้ “ม๊อก ณัฐนันท์ จันทรเวช” สาวน้อยที่มาเป็นตัวแทนเสน่ห์แห่งความสดใสของหญิงสาวท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศอันอบอุ่น

หลายคงน่าจะจำเธอได้จากบทบาทงานแสดงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสียามา ไพรรีพินาศ และละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว ล่าสุดเธอมีผลงานโฆษณาที่ยิ่งทำให้ทุกคนจดจำเธอได้มากขึ้นกับ Magnet Broadband 10 MB

ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก รูปที่ 2

“ม็อกเป็นคนเรียบๆ ง่ายๆ ค่ะ ไม่ค่อยหวือหวา ไม่รู้ว่าจะสร้างกระแสให้ตัวเองไปทำไม ถ้าเป็นเรื่องดีๆ มีคนเห็นผลงานนั่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ถ้าให้ต้องโดดเด่นมีข่าวที่น่าปวดหัวก็ไม่ไหวค่ะ เพราะมันคงหนักเกินไป”

เมื่อได้คุยกับเธอ ผมก็ได้ทราบถึงความคิดดีๆ ของเธอเรื่องการทำงานและการใช้ชีวิต เธอให้ความสำคัญกับคุณค่าและคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

ถึงม๊อกจะเป็นคนง่ายๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่างานแต่ละชิ้นที่ออกมาจะง่ายเสมอไป เพราะม๊อกจะคิดไว้เสมอว่างานแต่ละชิ้นเป็นโจทย์ยากไว้ก่อน เพื่อที่เราจะได้ทุ่มเทและพยายามให้มากที่สุด แต่ม๊อกก็ไม่ได้ไปหมกมุ่นกับงานจนถึงขนาดติดคาแรกเตอร์ของตัวละครที่เราสวมบทบาทนั้นออกมาข้างนอกนะคะ
“ม๊อกก็เหมือนเด็กทั่วไปแหล่ะค่ะ มีความน่ารักร่าเริง สดใส อาจมีเรียบร้อยบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับพับเรียบเรียบร้อยขนาดนั้น เพื่อนๆ ก็ค่อนข้างเยอะนิดนึง แต่ก็จะติดเรื่องการเคารพความเป็นส่วนตัวว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก ส่วนหนึ่งเพราะเป็นคนขี้หวง แต่ก็ไม่รู้ว่าขี้หึงด้วยรึเปล่านะคะ (หัวเราะ)

ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก รูปที่ 3

“แฟชั่นเซ็ตนี้สนุกมากค่ะ ถึงจะมีชุลมุนเล็กน้อยเพราะฝนตก แต่ก็ยังบรรยากาศดีอยู่ ได้กลิ่นไอฝนกลิ่นทุ่งหญ้าหลังฝนตก สดชื่นดีค่ะ อาจมีแขกรับเชิญเป็นน้องวัวบ้างแต่ก็น่ารักดีค่ะ ชอบ คอนเส็ปต์ก็จะเป็นแนวน่ารักๆ สดใสๆ เดินเล่นกับดอกไม้”

พูดถึงเรื่องหนุ่มๆ ม๊อกก็ยังไม่เข้าใจนะคะว่าทำไมถึงไม่ค่อยมีใครกล้าเข้ามาจีบเลย อาจมีบ้างแต่ก็ถือว่าน้อย ขอเน้นเลยว่าน้อยมาก อาจเป็นเพราะว่าถ้าม็อกนิ่งๆ แล้วจะดูเหมือนหยิ่งๆ มั้งคะ แล้วอีกอย่างในเรื่องของความรัก เราเองก็ไม่เร่งรีบ ไปเรื่อยๆ ไม่มีใครมาจีบก็ไม่เป็นไร ไปไหนมาไหนกับเพื่อนก็ได้ ด้วยเพราะที่ผ่านมาม๊อกเคยเจ็บกับความรักมาจนเรียกว่าแทบจะเข็ดเลยก็ว่าได้ เลยทำให้ต้องคิดหนักหน่อยเวลาใครเข้ามา

ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก รูปที่ 4

สเป็คม๊อกไม่มีนะ ขอแค่คุยกันแล้วคลิก แค่นี้ก็พอแล้ว ไม่ต้องโรแมนติกแต่ก็อาจต้องมีบ้าง อย่างดอกไม้ในวันพิเศษก็ประทับใจอยู่นะคะ แล้วถ้าใครจะให้ดอกไม้กับม็อกเรื่องจำนวนดอกไม้ไม่สำคัญเลยค่ะ ไม่ต้องช่อใหญ่โตแค่เป็นคนพิเศษให้ก็พอแล้ว

 

ติดตามภาพของเธอแบบเต็มๆต่อได้ที่

ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก รูปที่ 5

นิตยสาร MiX November 2009 Vol.36

Credits:
Model: Nattanun Jantarawetch
Photographer: Mongkhol Youngkerkul
Stylist: Arthita Pariyetikumporn
Ass- Stylist: Jittar Keanoy
Make-Up/Hair: Asawa Sinthumrung
Closets : CC DOUBLE O 2nd floor CENTRAL WORLD
              Mari j Siam Square Soi 7
              BILLABONG 2nd  floor Siam Center
Special Thanks: The Scenery Resort ราชบุรี (Tel. 032-711240)

 

——————————

ชาว Men.Mthai ตามติดสาระน่ารู้ เรื่องน่าสนใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กันตลอดได้ที่

www.facebook.com/Men.Mthai

http://twitter.com/X_Samurai_X
 
 

ขอชี้แจงสมาชิกชาว Men.Mthai ที่เคารพรักทุกท่านครับ

เนื่องจากชาว Men.Mthai ให้ความสนใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ต่างๆ  มากขึ้นเรื่อย ซึ่งต้องขอขอบคุณสมาชิกทุก ท่านที่ตอบรับและได้แสดงความคิดเห็นที่ดีเสมอมา แต่เนื่องด้วยตอนนี้เกิดปัญหาจากสมาชิกบางท่านที่แสดงความคิดเห็นอันไม่พึ่ง ประสงค์จากเหตุดังนี้

1.แสดงความคิดเห็นในเชิงก่อกวนนอกประเด็น และหรือสร้างความรำคาญให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
2.แสดงความคิดเห็นที่มีเจตนาประชาสัมพันธ์ขายสินค้า หรือโฆษณาแอบแฝง
3.แสดงความคิดเห็นพาดพิงหรือสร้างความเสียหายให้แก่สมาชิกท่านอื่นๆ
4.แสดงความคิดเห็น โดยใส่ข้อความส่วนตัว, อีเมล์ และเบอร์โทรศัพท์ อันผิดต่อกฏหมาย หรือละเมิดสิทธิส่วนบุคคล
5.แสดงความคิดเห็นด้วยภาษาหยาบคาย และเชิงลามกอนาจาร เกินกว่าเหตุอย่างมาก
6.แสดงความคิดเห็นหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

ด้วยเหตุดังกล่าวเราจึงมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากสมาชิกชาว Men.Mthai เพื่อปรับเปลี่ยนระบบการเปิดแสดงความคิดเห็นอย่างเสรี  โดยทางทีมงานต้องขอสงวนสิทธิ์อนุญาตให้แสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อ เป็นการยืนยันตนเบื้องต้นได้จาก IP และ อีเมล์ที่ใช้สมัครสมาชิก เมื่อความคิดเห็นใดๆ นั้นสร้างความเสียหาย หรือ ผลกระทบดังที่กล่าวมาข้างต้น

ถ้า ท่านสมาชิกไม่ได้มีการแสดง ความคิดเห็นเข้าข่ายดังที่กล่าวมาแล้ว สบายใจได้ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับทางเอ็มไทยท่านสามารถแสดงความคิดเห็นได้ตามปกติ และยังลุ้นคะแนน M-Point เพื่อแลกรับของรางวัลมากมายได้อีกด้วย

จึงขอความร่วมมือจากสมาชิกทุกท่านมา ณ ที่นี้

 ม๊อก Mix ณัฐนันท์ จันทรเวช แฟชั่นน่ารักๆใน นิตยสาร มิก รูปที่ 6