น้องวรรณ FHM Pretty คนสวย กับแฟชั่นเซ็กซี่ของเธอ

Home / Girl Interest / น้องวรรณ FHM Pretty คนสวย กับแฟชั่นเซ็กซี่ของเธอ

 

การที่คุณได้ภาษาอังกฤษทำให้คุณได้เปรียบกว่าพริตตี้คนอื่นไหม?
ได้เปรียบกว่าเยอะมาก งานเราก็จะอีกเกรดหนึ่ง ราคาอีกเรทหนึ่ง เราสามารถเอาตัวรอดได้ บางครั้งถ้าเราคุยกับผู้บริหารซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ พอเราคุยรู้เรื่อง เขาก็ชอบก็เรียกใช้งานต่อไปเรื่อยๆ

คุณจะทำพริตตี้ไปตลอดเหรอ?
ภายในปีหน้าจะไปสมัครแอร์ คราวนี้จะจริงจังล่ะ แล้วก็อยากลองทำ AE บริษัทโฆษณา วิทยุหรือทีวีดู

ตอนแรกเลยคุณคิดว่าเรียนจบแล้วจะทำอะไร?
เป็นแอร์ค่ะ อยากเป็น แต่ก่อนจบ มีเรียนวิชาพูด แล้วก็มีพี่คนหนึ่งมาพูดหน้าห้องว่า เขาเป็นพริตตี้ของบริษัทรถยี่ห้องหนึ่ง ได้เงินวันละ 4 พัน แค่เรากล้าพูด มั่นใจ ก็เลยเข้าไปถามพี่เขาว่าอยากทำมั่ง ก็เลยได้เข้ามาเป็นพริตตี้ตั้งแต่อยู่ปี 3 แล้วก็ทำมาเรื่อยๆ มีไปสอบแอร์บ้าง แต่ก็ไม่เต็มที่เพราะเงินตรงนี้มันยังดึงดูดใจอยู่

กับ FHM ล่ะ คุณรับเป็นแบบให้เราเพราะอะไร?
เพราะ FHM เป็นนิตยสารที่ดังมาก พูดปุ๊บทุกคนรู้จักหมด ไม่ว่าจะเด็กหรือว่าผู้ใหญ่ อีกอย่างพอมีรูปเราหรือมีชื่อเราอยู่ในเล่ม เวลาที่หนุ่มๆ มอง ความรู้สึกวรรณนะ เหมือนทำให้เราดูมีเสน่ห์ขึ้น ดูเซ็กซี่ ดูดึงดูดใจเหมือนอิมเมจของ FHM ก็เลยอยากมาถ่าย รีบลดความอ้วนเลยให้หน้าเรียวๆ จะได้ถ่ายรูปสวยๆ

คุณเป็นนักศึกษาที่ดีไหม?
ดีค่ะ แต่งตัวเรียบร้อย ใส่กระโปรงพลีทยาวๆ บานๆ ตอนปี 1 ปี 2 ตั้งใจเรียนมากๆ พอมาปี 3 เริ่มโต ก็เริ่มปีกกล้าขาแข็ง เริ่มไปเที่ยวบ้าง พอไปเที่ยวก็ตื่นสาย ก็จะมีโดดเรียนบ้าง แต่ก็ยังคงเกรดดีๆ อยู่ 3 อัพตลอด

คนที่จะมาเป็นแฟนคุณได้ต้องหน้าตาดีหรือว่ากระเป๋าหนักก็พอ?

กระเป๋าหนักกับอารมณ์ขัน แต่จริงๆ แล้วกระเป๋าหนักสำคัญสุด

เพราะคุณใช้เงินเก่ง…
เราจะใช้เงินให้ไม่เก่งก็ได้ แต่เราไม่อยากได้ผู้ชายที่มาเกาะเรา อันนี้กลัวมาก เดี๋ยวนี้ผู้ชายเป็นแบบนี้ ก็เลยขอให้กระเป๋าหนักไว้ก่อน เอาตัวรอดก่อน แล้วเดี๋ยวเรื่องอื่นค่อยว่ากัน

ถามจริงๆ เถอะ คุณเคยแอบมองเป้าผู้ชายบ้างไหม?
ก็มีบ้างนะ แต่จริงๆ ชอบมองก้นมากกว่า วรรณว่าผู้ชายที่ก้นกลมๆ แน่นๆ น่ะน่ามอง ชอบคนมีก้นรู้สึกว่าเซ็กซี่จังเลย แน่นจังเลย มองข้างหลังเป็นการเพิ่มฟิล แต่ถ้าจะให้คิดไปถึงไหนเนี่ยจะต้องดูข้างหน้า บางครั้งเราก็มีเผลอตาลงไปมองบ้าง เพราะเป้าของบางคนก็ดึงดูดตานะ

ดูเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไรไปไกลใช่ไหม?
ก็มีคิดบ้าง เอ๊ะ! เป็นเพราะกางเกงใหญ่หรือว่ามันใหญ่จริงๆ

ผู้ชายแบบไหนที่จะทำให้คุณจินตนาการแบบอีโรติกได้?
ขาว อันดับแรกเลย สูง ตี๋ ถ้าอกผายๆ ล่ำๆ หน่อยล่ะโอเคเลย แล้วถ้าก้นฟิตนะ โอ๊ย (หัวเราะ)

คุณออกเดทครั้งล่าสุดเมื่อไหร่?
เมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว ทำงานแล้วเจอกัน เขาชอบก็เลยขอเบอร์ เราก็โอเค มีคอนเซปต์ สูง ขาว คุยไปก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากัน เขาก็ชวนไปกินข้าว โอเคเลยบรรยากาศดี เทสดี เลือกร้านที่เป็นร้านโอเพ่นแอร์ นั่งชิล ชิล มีบ่อปลาข้างหน้า พาไปกินอาหารดีๆ และก็ไม่ได้ให้เราจ่ายตังค์ (หัวเราะ) แต่ที่ไม่ประทับใจก็คือเขาพูดน้อย เหมือนจะพูดอะไรแล้วจะต้องคิดนานมาก เลยดูไม่จริงใจน่ะ แต่ตอนเจอกันครั้งแรกเขาคุยได้เพลินๆ กว่านี้ คือถ้าคุยเฮฮา เพลินๆ ไปเรื่อยๆ จะรู้สึกหลงรักได้เร็วกว่า

ผู้ชายที่คุณอยากจะฝากชีวิตไว้กับเขาเป็นแบบไหน?
ก็ต้องรักเรา อบอุ่น จริงใจ ขยัน หน้าตาไม่ซีเรียสเลย จริงๆ สเปคคือสูง ขาว แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แค่คนนั้นรักเรา เราอยู่ด้วยแล้วมีความสุข อบอุ่น รู้สึกว่าเขารักเรา เขาพยายามจะทำให้เรารู้ว่าเขารักเราก็โอเคแล้ว

สมมติว่ามีผู้ชายอยู่คนหนึ่งเขาเป็นที่หมายปองของคุณและเพื่อนสนิทของคุณด้วยคุณจะเป็นคนสละสิทธิ์หรือว่าพิชิตซะเอง?

ก็เคยมีทั้งสองอย่างนะ คืออันแรกก็จะชอบเหมือนกัน แล้วเอามากหารกันว่าใครชอบมากกว่ากัน (หัวเราะ) ฉันก็ชอบเหมือนกันนะ สเปคเดียวกันเลย พอบวกลบคูณหารกันแล้ว เอ๊ย! ฉันไม่ค่อยชอบแล้วว่ะ แกเอาไปเหอะ แต่ถ้าเป็นอีกอย่างหนึ่งที่เราให้เพื่อนไป เพราะเพื่อนชอบมากๆ ไม่คุยกับเราเลย คือถ้าเพื่อนจะเอา เราก็จะให้เพื่อนไป แต่ว่าเราก็จะมองๆ จะทำตัวมีเสน่ห์ของเราไป เพราะว่ายังไงผู้ชายคนนั้นก็ยังไม่เป็นของเพื่อนเรา เพื่อนเราไปคุยแต่เขาอาจจะมาชอบเราก็ได้ เพราะว่าเราก็ชอบด้วยกันทั้งคู่ หรือเขาอาจจะไม่ชอบเราทั้งคู่เลยก็ได้ (หัวเราะ) ผู้ชายน่ากลัวนะเดี๋ยวนี้

คุณคุยโทรศัพท์กับหนุ่มๆ นานที่สุดกี่ชั่วโมง?
ตั้งแต่ 4 ทุ่มถึงตี 4 ก็ 6 ชั่วโมงค่ะ

คุยเรื่องอะไรกันบ้าง?
ช่วงนั้นคุยกันมาได้สักพักหนึ่งแล้วก็จะคุยประมาณ ปกติชอบไปนี่ ทำโน่น แล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้จะทำอะไรเหรอ จะแต่งตัวแบบไหน มีกิจกรรมโน่นนี่นั่น แล้วถ้าคนนั้นเป็นคนที่คุยกันสักพักหนึ่งแล้ว เริ่มถูกใจกันก็จะมีคุยเรื่องเซ็กซ์ว่าคิดยังไง พอเราพูดตรงๆ กับผู้ชายก็เป็นก็เหมือนเราบอกกับเขาว่า ถ้าเธอไม่รักฉันจริง ฉันก็ไม่ให้มีเซ็กซ์นะ เพราะวรรณจะบอกกับคนที่มาจีบวรรณนะว่า การที่วรรณจะให้ใครมามีอะไรด้วย คือต้องนานเลยล่ะ เพราะวรรณจะดู จะศึกษาว่าจริงใจกับวรรณไหม มาหลอกฟันฉันหรือเปล่า ถ้ามาแค่แป๊บๆ เดือนสองเดือนแล้วท้อก็ถอยไปเถอะไม่มีทางได้แอ๋มหรอก ผู้ชายน่ะแค่เดือนหรือสองเดือนก็ท้อแล้วถ้าเขาไม่ได้ ปกติที่เจออ่ะนะ

แล้วเคยคุยกันจนถึงขั้นเป็นเซ็กซ์โฟนบ้างไหม?
มีคนที่จีบชวน วันนี้ดูเซ็กซี่เน๊าะ เคยเซ็กซ์โฟนไหม แล้วก็ทำเป็นพูดตลกๆ ว่าเซ็กซ์โฟนกันไหม เราก็ บ้าป่ะเนี่ย (หัวเราะ) ไหวป่ะเนี่ย มันไม่ใช่ เพราะว่าตอนนั้นยังไม่ได้รู้สึกรักกันมากขนาดนั้น จะมาชวนกันเล่นเซ็กซ์โฟน ก็ไม่ไหวนะ

เคยคิดจะลองบ้างไหม?
ถ้าคนที่เป็นแฟนเราขอ เราก็ไม่ปฏิเสธอยู่แล้วล่ะ

วันฮาโลวีนที่ผ่านมา คุณไปปล่อยผีที่ไหน?
นอนอยู่บ้าน ไม่กล้าไปไหน

ทำไมล่ะ กลัวถูกผีจับหัวเหรอ?
ใช่ (หัวเราะ) นอนให้ผีจับหัว ว้าย! (หัวเราะ) ล้อเล่น ไม่ได้ไปไหนค่ะ พอดีมีงานตอนเช้าก็เลยไม่ได้ไปไหน

ขอบคุณเนื้อหาจาก