หญิงแม้น Mix โชว์ผิวในชุดว่ายน้ำ

Home / Girl Interest / หญิงแม้น Mix โชว์ผิวในชุดว่ายน้ำ

หญิงแม้น Mix ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ มรว. แม้นนฤมาส ยุคล

เธอไม่ใช่ดารา ไม่เคยมีผลงานการแสดง ไม่ใช่นักร้อง แต่กลับมีข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์ให้เราเห็นกันอยู่แทบทุกวัน จนใครหลายคนสงสัยว่าทำไมเธอถึงได้ดังกว่าดาราบางคนเสียอีก

และในวันนี้ เรามั่นใจว่า มรว. แม้นนฤมาส ยุคล หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ หญิงแม้น จะตกเป็นข่าวอีกครั้ง ไม่ใช่เพราะมีข่าวรูปหลุด คลิปส่วนตัว หรือเรื่องอะไรที่จะให้ขาเม้าท์คุยกันสนุกปาก แต่เป็นเพราะเธอมาเป็นแบบปกให้กับ MiX ของเรา นับเป็นการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอที่เรายกกองกันไปถึงภูเก็ต เท่านั้นไม่พอวันนี้เธอยังมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย

รู้สึกยังไงที่มาขึ้นปกให้กับ MiX เป็นที่แรก
สนุกมากๆ และก็โหดมากๆ ค่ะ เพราะปกติเคยถ่ายแต่อยู่ในร่มหรือในสตูดิโอ แต่ก็ชอบนะคะที่ได้มาถ่ายแบบที่ต่างจังหวัด เลยลืมกลัวแดดไปเลย (หัวเราะ) เต็มที่กับงานมากๆ พอกลับมาดูตัวเราอีกทีก็ดำมากเลย เตรียมเอาน้ำมะขามเปียกกับน้ำผึ้งมาขัดตัวแล้วล่ะ (หัวเราะ)

มาภูเก็ตครั้งนี้ต้องขออนุญาตใครก่อนรึเปล่า

ก่อนถ่ายก็บอกท่านพ่อท่านแม่ค่ะ ท่านก็บอกว่าไว้ใจเรา ส่วนตัวเราเองก็มองว่ามันเป็นงานศิลปะในการถ่ายภาพ ก็เลยไม่มีปัญหาอะไร ก่อนถ่ายก็เตรียมตัวเยอะมากค่ะ เตรียมลดอาหาร ก่อนมาถ่ายนี่ไม่ทานข้าวเลย 2 วัน ทานแต่ผลไม้ค่ะ

นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว เห็นว่าคุณมีผลงานเพลงด้วย
ใช่ค่ะ เพิ่งเซ็นสัญญาไปกับค่ายไอมิวสิค เป็นค่ายเพลงน้องใหม่เลย เราเป็นศิลปินกลุ่มแรกของเขา ชื่อเพลงว่า “เสียใจมากๆ” ค่ะ อยู่ในอัลบั้ม Convergence Love I ซึ่งมีการรวมตัวของ 4 คนก็มีเรา ยิปซี อเล็กซ์ แล้วก็ฮาเวิร์ด ร้องกันคนละเพลง เนื้อเพลงก็เกี่ยวกับความรักอกหักประชดประชันนิดนึง คงจะโดนใจผู้หญิงหลายคน แต่ผู้ชายไม่รู้ว่าจะปลื้มรึเปล่าเพราะเนื้อเพลงเข้าข้างผู้หญิงนิดนึงค่ะ (หัวเราะ)

เพลงนี้มาจากเรื่องจริงเลยหรือเปล่า
….

ช่วงเวลาที่ผ่านมา คุณมีภาพหลุดกับหนุ่มหลายคน คุณคิดว่าตัวเองเข้าข่ายเจ้าชู้รึเปล่า
…..

มุมมองเรื่องความรักของคุณเป็นยังไง
ตัวตนจริงๆ ไม่ได้เป็นคนที่แรงก๋ากั่นเปรี้ยวเหมือนที่เป็นข่าวนะคะ สำหรับเราความรักเป็นสิ่งที่สวยงามมาก เป็นสิ่งที่ทำให้เราดำเนินชีวิตไปได้ในแต่ละวัน คือถ้าไม่มีความรักก็คงอยู่ไม่ได้ การที่เรามีแฟนก็เหมือนการที่ต้องหาจิ๊กซอว์ให้มันพอดีกัน ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าชายขี่ม้าขาว ไม่จำเป็นต้องรวยมาก หรือมีชื่อเสียงเยอะ ขอเพียงรักกันเข้าใจกัน แล้วก็อยู่ด้วยกันได้ก็พอแล้ว

แล้วกับพายุนี่ใช่ที่ค้นหารึยัง
……

อนาคตคิดว่าคุณกับพายุจะเป็นยังไง
….

มีคนบอกว่าคุณพูดตรงเกินไป คุณคิดว่ายังไง
เมื่อก่อนเราอาจไม่ได้แคร์ใคร เราก็เป็นของเราอย่างนี้ อยากให้เราเป็นเราไม่ได้อยากเสแสร้งเป็นคนอื่นเพื่อให้ใครมารักเรา ตอนนี้เราก็เป็นเราเหมือนเดิม เพียงแต่ปรับคำพูดให้เบาลง พูดให้น่าฟังมากขึ้น ไม่พยายามโผงผางเหมือนเมื่อก่อน

แล้วเรื่องภาพที่หลุดออกมาล่ะ
เรื่องภาพที่หลุดมา มันจะไปโทษใครไม่ได้ เพราะเราเป็นคนถ่ายเอง ไปฟ้องคนเอาไป ไปฟ้องหนังสือมันก็ไม่ใช่เรื่อง ต้องหยุดที่ตัวเราก่อนค่ะ มี Hi5 มีทวิตเตอร์ก็เข้ามาดูกันได้ตลอด ไม่ได้ปิดบังอะไร ตัวเองไม่ได้คิดว่ามันเป็นเรื่องร้ายแรงอะไรในการถ่ายรูปกับเพื่อนผู้ชาย แต่พอมันออกมาในหนังสือเป็นสื่อสาธารณะ มันก็เลยดูร้ายแรงมาก

ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์เจาะลึกแบบเต็มๆ พร้อมภาพเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

  นิตยสาร MiX Magazine October 2009 No.35

Text: passaponge    Preragirarat
Model:   M.R.Mannarumas Yukol
Photo: Tada Varich
Stylist: Niracha Kamkaw
Make Up: Naruchat Jettanavilai
Hair: Porntep Wanpate
Cloth: Stylist’s Own
Swimming Suit:    Insighi Fool 1 Siamparagon, Ondademar Fool 1 Siamparagon