อริซ Mix อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์

Home / Girl Interest / อริซ Mix อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์

 อริซ สาวน้อยจากเรื่อง Roomate กับแฟชั่นน่ารัก ใน Mix Magazine

อริซ Mix อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์  รูปที่ 1

เธอคนนี้คือสาวน้อยผู้ที่ได้ครอบครองตำแหน่งรองมิสทีนไทยแลนด์ปี 2003 ต่อมาไม่นานเธอกลายเป็นหญิงสาวผู้คว้ามิสป๊อปปูล่า โหวต จากเวทีประกวดนางสาวไทย ปี 2005 และเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นกับบทบาทของ “ป๊อบ” สาวห้าว จากภาพยนตร์เรื่อง “Roommate” เธอคือ อริซ อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์

อริซ Mix อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์  รูปที่ 2

แค่เพียงไม่กี่นาทีที่ผมได้คุยกับเธอ ก็ทำให้รู้ว่าบท “ป๊อบ” ในภาพยนตร์เรื่อง Roommate นั้นช่างแตกต่างกับตัวตนที่เธอเป็นอย่างสิ้นเชิง
    “ต้องยกความดีความชอบให้กับผู้กำกับที่มองเห็นมุมห้าวๆ ของอริซค่ะ ยอมรับนะคะว่าไม่ใช่คนเรียบร้อย หรือสาวหวานอะไรมากมาย ก็เลยกลายเป็นว่าเนื้อหอมในหมู่ผู้หญิงเป็นพิเศษค่ะ ยิ่งช่วงโปรโมตหนังนี่จะต้องแต่งตัวตามคาแรกเตอร์ ก็ยิ่งมีแต่น้องๆ ผู้หญิงเข้าเยอะมาก จนเราเริ่งสงสัยแล้วว่า เอ๊ะ หรือเราจะเป็น! (หัวเราะ)”

อริซ Mix อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์  รูปที่ 3

เธอบอกว่าเธอเป็นคนขี้อายที่ค้นหารักแท้ ขอเพียงแค่มีดอกไม้สวยๆ คำพูดดีๆ ก็สามารถทำให้เธอใจเย็นลงได้ แต่เธอก็เบรกทุกคนรวมถึงผมไว้แล้วว่า
    “ตอนนี้ก็มีคนที่คบเหมือนเพื่อนๆ กันมากกว่า ดูๆ กันไป สำหรับตอนนี้ก็ให้ความรักเป็นเหมือนสีชมพูอ่อนๆ น่ะค่ะ เพราะไม่อยากให้มันหวานมาก เดี๋ยวจะเลี่ยนเกินไป เพราะเวลาตัดสินใจคบใครแล้วก็จะคบทีละคน จะมาคุยกับคนโน้นทีคนนี้ทีก็ไม่ไหวนะคะ นานที่สุดที่เคยคบก็ประมาณ 3 ปี แต่ถ้าเร็วเหรอ ไม่อยากบอกเลยว่า 1 วัน (หัวเราะ) 

อริซ Mix อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์  รูปที่ 4

“จริงๆ แล้วอริซเป็นคนจีบไม่ยากนะ แต่ก็แล้วแต่อารมณ์ บางทีพยายามยามแค่ไหนก็เข้าไม่ถึงหรอกค่ะ (หัวเราะ) แล้วจะจีบได้ไหมน่ะเหรอ ก็แล้วแต่โชคละกันนะคะ”
    พูดทิ้งท้ายไว้แบบนี้ เรียกว่าให้ความหวังนะครับเนี่ย

ติดตามบทสัมภาษณ์แบบเต็มๆพร้อมภาพน่ารักๆ เซ็กซี่ๆ ของเธอต่อได้ที่

อริซ Mix อภัสนันท์ วรภิรมย์รักษ์  รูปที่ 5

 Mix Magazine September 2009 No.34