เอมมี่ Mix เปิดนม ถกเสื้อขึ้นโชว์สัดส่วน

Home / Girl Interest / เอมมี่ Mix เปิดนม ถกเสื้อขึ้นโชว์สัดส่วน

 เอมมี่ The Gig3 roomate มัฒฑณิฏาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล เซ็กซี่ เปิดโชว์

เอมมี่ มัฒฑณิฏาศ์ เศวตวิธยะธาดากุล เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักเธอคนนี้กันมาบ้างแล้ว จากภาพยนตร์เรื่องเดอะกิ๊กทั้งสองภาค และ Roommate ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด คิดดูสิครับว่าความเซ็กซี่ของเธอจะมีเสน่ห์น่าหลงใหลแค่ไหน ก็ขนาดหนุ่มร่วมห้องยังต้องยอมเธอ แล้วคุณจะปฏิเสธเธอได้ลงเหรอครับ

แอบรักเพื่อน กับ เพื่อนแอบรัก คุณว่าเหมือนหรือต่างกันอย่างไร
มันก็น่าอึดอัดทั้งคู่นะคะ สำหรับเอมี่แล้วยังไม่มีเหตุการณ์เหมือนในหนังนะ เอมมี่ไม่เคยไปแอบรักเพื่อนนะ แต่เคยมีเพื่อนนี่แหละมาจีบ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้เป็นแฟนกัน

จำเดตครั้งแรกได้ไหม
ตอนนั้นเป็นช่วงมัธยม ยังแบ๊วๆ อยู่เลย คนที่คบนานที่สุดก็ประมาณ 6-7 เดือนน่ะค่ะ ยังเด็กด้วยแหล่ะพี่ หนทางยังอีกยาวไกลค่ะ แต่ที่ผ่านมาก็มีเดตเยอะนะ ถามว่ามีคนมาจีบไหม ก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ อย่างบางทีการออกไปดูหนัง ไปกินข้าว มันก็เหมือนกับเป็นการเรียนรู้กันมากขึ้น แต่เอมมี่ไม่ได้เจ้าชู้นะคะ 

ผู้ชายแบบไหนที่คุณไม่อยากอยู่ใกล้ๆ
ผู้ชายขี้โม้ ขี้อวด ขี้คุย อันนี้เอมี่จะหนีไปไกลๆ เลย ไม่ชอบมาก เพราะมันดูน่ารำคาญ

เคยอกหักไหม
ไม่เคยอกหักนะคะ แต่จะไปหักอกคนอื่นหรือเปล่า อันนี้ไม่รู้ค่ะ (ยิ้ม) เอมมี่แค่เคยคบกับคนที่ชอบๆ กัน แล้วพอคบไปคบมา มันไม่ใช่ ก็เลยลดระดับลงมาเป็นเพื่อนกัน แค่นั้นเองนะ ก็ไม่ได้ถึงกับเฮิร์ต เลยไม่ได้อกหักน่ะค่ะ

ผู้ชายในอุดมคติในแบบของคุณ
ต้องเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผล ดูแลเอาใจใส่เราได้ เอมมี่ชอบคนอารมณ์ดี ตลกๆ ขำๆ นะคะ เพราะเวลาอยู่ด้วยแล้วจะสบายใจ ถ้ายิ่งโรแมนติกและขี้อ้อน ก็จะยิ่งทำให้เราประทับใจในตัวเขามากขึ้น 

ชุดนอนตัวเก่ง
เป็นเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ๆ ตัวเดียวแค่นั้น ส่วนชั้นในน่ะหรือคะ บอกไปก็ไม่เซอร์ไพร้ส์สิคะ

ผู้ชายคิดถึงเรื่องเซ็กซ์ทุกๆ 20 นาที แล้วทุก 20 นาทีของคุณคิดถึงเรื่องอะไร
แหมผู้ชายเขาจะคิดอย่างนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ เขาคงเป็นเพศที่ฮอร์โมนส์เยอะ (หัวเราะ) แต่ของเอมี่คิดเรื่องงาน เรื่องนอน เรื่องพักผ่อนมากว่า ส่วนเรื่องอื่นๆ ก็ปล่อยให้มันอยู่ในความคิดต่อไปค่ะ

ติดตามชมภาพเซ็กซี่พร้อมบทสัมภาษณ์แบบบเต็มๆต่อได้ที่

Mix Magazine August 2009 Vol.33