บัว Mix อิสเบลล่า เลเต้ น่ารัก สดใส เฮฮา คือ ตัวเธอ

Home / Girl Interest / บัว Mix อิสเบลล่า เลเต้ น่ารัก สดใส เฮฮา คือ ตัวเธอ

 

สวัสดีชาว Men.mthai ครับ ผมพามารู้จักกับน้องบัว ชื่อเล่นไท๊ ไทย ส่วนชื่อจริง อิสเบลล่า เลเต้ สาวสวยลูกครึ่ง ไทย-เบลเยี่ยม (ทำเอาคิดถึุงชื่อสะพานลอยหน้าสวนลุมเลย) เราตามมาดูความน่ารักของเธอกันดีกว่า

คุณคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับผลงานที่ผ่านมาของเธออย่างเช่น ภาพยนตร์เรื่อง เก้าพระคุ้มครอง, โฆษณา เรโซน่า โฆษณา Condo life, Oriental Princess ฯลฯ รวมไปถึงเดินแบบถ่ายแบบ

"บัวเป็นคนอารมณ์ดีนะ ออกจะตลกๆ เฮฮา ติงต๊องเลยล่ะ เป็นคนไม่มีความพอดีด้วยค่ะ คือถ้าจะฮาก็ฮามาก แต่บทจะเศร้าก็เศร้าสุดๆ มีเพื่อนๆ เยอะมาก เอาแค่สนิทๆ ก็เกือบ 10 คนแล้วล่ะค่ะ อาจมีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ยังไม่เคยถึงขั้นว่าเลิกคบกับใครเลยนะคะ ส่วนคนพิเศษก็อาจมีงอนๆ กันบ้างนิดหน่อยค่ะ เพราะบัวจะขี้งอนนิดๆ แต่เขาก็ต้องเป็นคนง้อนะ แค่ง้อเท่านั้นแหละก็โอเคแล้ว"

"ส่วนสเปกเหรอคะ ก็ต้องเป็นคนที่เข้ากับเราได้ นั่นน่ะสำคัญเลยล่ะ แล้วต้องเป็นผู้ใหญ่กว่าเราด้วย จะได้เอาอยู่ (หัวเราะ) เพราะบัวออกจะเอาแต่ใจหน่อยๆ แบบอยากทำอะไรก็ทำไง แต่ก็ลุยๆ เหมือนกันนะ แต่ถ้าพูดถึงหน้าตาจริงๆ ก็ชอบแบบตี๋ๆ มากกว่านะ ถ้ามาแบบฝรั่งจ๋านี่บายเลยค่ะ"

  เป็นสาวลูกครึ่งทีตามกระแสหนุ่มตี๋ใครลูกครึ่งก็หมดสิทธิแบบนี้ผมก็มีลุ้นอะดิ อิอิ

ติดตามชมภาพเซ็กซี่พร้อมบทสัมภาษณ์แบบบเต็มๆต่อได้ที่

Mix Magazine August 2009 Vol.33

เชื่อผมสิ!! สาวลูกครึ่งตาโตคนนี้ ความน่ารัก สดใสของเธอเห็นได้ชัดเจนจากแฟชั่นชุดนี้ ถ้าใครได้จับจองหัวใจเธอละก็ คงมีความสุขหัวเราะกันทั้งวัน ยิ่งที่สำคัญ สเปกของเธอเป็นหนุ่มตี๋ด้วยอะดิ ……(เป็นลม)