ออยล์ ศรุตา FHM แฟชั่น ชุดชั้นใน เซ็กซี่

Home / Girl Interest / ออยล์ ศรุตา FHM แฟชั่น ชุดชั้นใน เซ็กซี่

ออยล์ ศรุตา เรืองวิริยะ FHM ถ่ายแบบ สุดสยิว ชุดชั้นในเซ็กซี่

เคยถ่าย FHM มาแล้วครั้งหนึ่ง จำได้ไหมว่าเมื่อไหร่?
ประมาณ 4-5 ปี แล้วเน้อะ ตั้งแต่เด็กๆ

วันนี้ดีกรีความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นกว่าเดิมไหม?
สุดๆ มากกว่าทุกๆ ครั้งที่ถ่ายมา เพราะว่าโตขึ้น ประสบการณ์หลายๆ อย่างทำให้กล้าขึ้นด้วย แล้วก็มีคนให้กำลังใจเยอะก็เลยทำเต็มที่
 
คุณอยู่ในวงการมานานกี่ปีแล้ว ได้เรียนรู้อะไรจากวงการนี้บ้าง?
ประมาณ 11 ปี อย่างแรกเลยคือสอนให้เป็นผู้ใหญ่ เพราะเข้ามาถ่ายโฆษณาตั้งแต่อายุ 15 จากเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบในเรื่องของเวลา เป็นข้อเสียเลยแต่พออยู่ไปนานๆ ก็รู้ว่าเวลาสำคัญมาก ให้เกียรติคนมากขึ้น ยิ่งสูงเรายิ่งทำตัวให้ต่ำที่สุด ยิ่งเราดังแค่ไหนเรายิ่งต้องทำตัวสบายๆ กับคนที่อยู่ข้างๆ เรา ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง ต่ออาชีพด้วย เมื่อก่อนเวลาต้องตื่นช้าๆ ก็ค่อนข้างจะงอแง แต่ตอนนี้ไม่เป็นไรหกโมงก็ทำเที่ยงคืนก็ทำ ตอนเด็กๆ ไม่ใช่ไง ตอนนี้โตมากขึ้น รู้ว่างานก็คืองาน เหนื่อยแค่ไหนก็ได้

ไม่ใช่งานก็คือเงินเหรอ?
ใช่ๆ งานคือเงิน (หัวเราะ)

ส่วนใหญ่คุณได้รับบทเป็นนางร้าย เพราะอะไร?
เพราะตามั้ง คือตอนแรกเป็นนางเอกแล้วผู้จัดบอกว่าตาดุ ตาสู้คนเกินไป นางเอกตาต้องซอฟท์ สดใส แต่ตาเราขวางก่อนเลยมันทำให้ไม่น่าสงสาร เลยต้องเป็นบทที่เชือดเฉือนด้วยสายตาก็ต้องเป็นนางร้าย ส่วนมากใช้สายตาในการสื่อสารว่าฉันเกลียดเธอนะ

ช่วยบอกข้อดีของการเป็นนางร้ายหน่อยสิ?
นางร้ายทำอะไรได้มากกว่านางเอก อย่างเช่นถ่ายเซ็กซี่กับ FHM ถ้าเป็นนางเอกก็เรื่องเยอะนิดนึง แล้วก็เป็นตัวของตัวเองได้ง่ายๆ สบายๆ คือเขารู้ว่าเราร้าย เราก็ไม่ต้องอะไรมาก มีสีสันดีชีวิตได้แต่งตัวเยอะๆ ไม่ต้องมีกรอบ

คิดจะอยู่วงการนี้อีกนานแค่ไหน จะอยู่รับบทคุณแม่ที่แสนร้ายไหม?
จนกว่าคนจะเลิกจ้างมั้ง… ก็คงต้องเป็นแม่ที่ร้ายแหละนะ หน้าตาไม่ให้เป็นแม่ที่ดี อาจจะเป็นแม่นางร้ายคอยบิวท์ลูกให้ไปทำไม่ดี แต่จริงๆ ถ้ามีครอบครัวก็คงหยุด

นางร้ายกับพระเอกจะได้เข้าฉากกันบ่อยๆ ที่ผ่านมาพระเอกคนไหนที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาของคุณ?
ทุกคนเซ็กซี่เท่ากันหมด เพราะทุกคนจะมีคาแรคเตอร์ต่างกัน อย่างพี่น็อต พระเอกเรื่องแรกในชีวิตเขาก็จะมีความเซ็กซี่แบบเรียบร้อยๆ ผู้ชายเงียบๆ ขรึม น่าค้นหา อย่างพี่คิตก็ฝรั่งๆ หน่อย เฮฮา ก็มีความเซ็กซี่ในแคแรคเตอร์ของเขา อย่างพี่เคนก็เงียบเลย ไม่ค่อยพูด เฉยๆ ส่วนอั้ม อธิชาติ เพื่อนดัชชี่ เขาก็จะมีเสน่ห์ด้วยหน้าตา ตัวขาว หุ่นล่ำ

 

หลังจากที่เปลี่ยนชื่อจาก "ศรุตา" มาเป็น "ชนิตา" แล้ว ชีวิตเปลี่ยนไปไหม?
ก็ดีขึ้นนะ เชื่อไหมว่ามีคนจะให้เปลี่ยนอีกแต่เราไม่ไหว เพราะเอกสารเยอะ แต่ออยล์เป็นคนเชื่อเรื่องพวกนี้นะ

ตอนนี้คุณโสดอยู่หรือเปล่า?
โสดค่ะ ร้อยเปอร์เซ็นต์

เข็ดกับความรักอยู่เหรอ?
เข็ดกับการเป็นคนรัก คือ เราเป็นคนที่ทุ่มเทกับความรักมากๆ กับความรักล่าสุดที่ผ่านมาก็ไม่ประสบความสำเร็จ พยายามเป็นคนดีก็แล้ว เป็นคนไม่ดีก็แล้วแต่สุดท้ายก็ต้องเสียใจอยู่ดี ตอนนี้ก็เลยขอเบรคเรื่องความรักก่อน ทำงานให้เต็มที่เพราะเมื่อก่อนต้องมีกำลังใจ ตอนนี้คุณแม่ก็สอนว่าต้องอยู่ด้วยตัวตัวเองให้ได้ เพราะสุดท้ายตายไปก็ต้องตายไปคนเดียว แล้วก็เพิ่งโสดเมื่อไม่กี่วันนี้เอง ถึงได้มาถ่าย FHM

ถ้าไม่โสด คุณก็จะไม่มาเป็นแบบให้เรางั้นสิ?
สงสัย… ออยล์อาจจะไม่ลัคกี้อินเลิฟแต่ลัคกี้อินเกม มันไม่มาคู่กัน ไม่เคยมีแฟนหรือประสบความสำเร็จในเรื่องความรักแล้วมีงาน อย่างครั้งนี้บังเอิญว่าเลิกกัน แล้วติดต่อมาพอดี ก็ตัดสินใจทันทีไม่ต้องคิดไม่ต้องแคร์ใคร

 

คุณเคยมีแฟนทั้งเด็กและแก่กว่ามาแล้ว ช่วยเปรียบเทียบหน่อยว่าใครดีกว่ากัน?
มันคนละแบบนะ เด็กจะเอาใจ ผู้ใหญ่จะรู้ใจ เวลาเหนื่อเด็กจะเอาใจ เป็นยังไง แต่ผู้ใหญ่จะรู้ใจว่าต้องดูแลเราอย่างไร มันจะมีสไตล์การพูดและการเอาใจไม่เหมือนกัน

แล้วจริงๆ คุณชอบแบบไหน?
ชอบผู้ใหญ่ที่นิสัยเด็ก เพราะมันลงตัวที่สุด คิดแล้วว่าแฟนคนต่อไปขอผู้ใหญ่ที่นิสัยเด็ก แต่ไม่ใช่เด็กง๊องแง๊งงอแงนะ เขาจะได้ขี้อ้อน เพราะเราเป็นคนแข็งก็อยากได้คนอ่อนมาเอาใจ อย่างทำงานเหนื่อยๆ แบบวันนี้ ถ้ามีใครสักคนมาถามเหนื่อยไหม กินน้ำไหม นวดให้เอาเปล่า มันจะหายเหนื่อยเลย แค่ถามคำเดียว ออยล์ชอบได้ยินคำว่า "เหนื่อยไหม" พอได้ยินปุ๊บมันหายเหนื่อย แค่คำถามๆ เดียว ซึ่งค่อนข้างคาดหวังจากคนรักนะ อยากได้ยินคำนี้

คุณคิดว่าเซ็กซ์จะทำให้ผู้หญิงกับผู้ชายผูกพันกันมากขึ้นไหม?
สมัยนี้ไม่เลย เซ็กซ์ในสมัยนี้เป็นแค่อารมณ์ เหมือนเสียใจแล้วร้องไห้แต่ก็หยุดร้องไห้ได้ เซ็กซ์สมัยนี้มันไม่สำคัญแล้ว แต่สำหรับตัวออยล์มันไม่ใช่นะ เพราะเรารู้สึกว่าเราผูกพัน รู้สึกว่าเราได้เป็นเจ้าของเขา ถ้าหลังจากที่ออยล์มีเซ็กซ์แล้วจะรู้สึกว่าเป็นเจ้าของเขาร้อยเปอร์เซ็นต์ แล้วความรู้สึกออยล์จะเปลี่ยนเลยนะ จากที่ไม่เคยจิกก็จะจิก ของๆ ฉันน่ะ จะหวงใครอย่ามายุ่งนะ

แล้วคุณสามารถผูกมัดผู้ชายไว้ด้วยเซ็กซ์ได้ไหม?
(หัวเราะ) ถ้าเป็นเมื่อก่อนคิดว่าน่าจะได้ แต่ได้พิสูจน์แล้วว่ามันไม่ใช่ เพราะตอนนี้เซ็กซ์มันหาง่าย เมื่อก่อนใช้เวลาจีบนาน แต่เดี๋ยวนี้คุยด้วยสองสามวันไม่ให้ไม่มีอะไรด้วยก็ไม่คุยแล้ว เพราะมีเลาจน์ มีโคโยตี้ ไม่ได้ว่าพวกเขานะ แต่มีสิ่งยั่วยุเยอะทำให้ผู้ชายไม่ง้อผู้หญิง ไม่กินเธอฉันก็มีคนอื่นให้กิน แต่ผู้หญิงไม่ใช่ไง

 ขอบคุณเนื้อหาจาก