ควีน Mix นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา แฟชั่น นิตยสารมิก

Home / Girl Interest / ควีน Mix นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา แฟชั่น นิตยสารมิก

น้องควีน นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา สาวนัยน์ตาสวยหน้าคมสมส่วนคนนี้ เธอบอกว่าเธอมาจากยะลาครับ ไม่ได้มามือเปล่า แต่ยังพกเอาความเซ็กซี่มาฝากพวกเราชาว MiX แบบเต็มๆ เสน่ห์ของเธอก็เย้ายวนซะเหลือเกิน อย่างนี้แล้วใครจะห้ามใจไหวไม่ให้หลงรัก

ควีน Mix นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา  

ควีน นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา เธอเริ่มต้นจากการเล่นโฆษณาหลายชิ้น ก่อนที่จะมาแสดงในภาพยนตร์เรื่อง “2012 สึนามิ วันสังหารโลก” ที่แม้ตัวหนังจะดูดราม่าอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้นักแสดงหน้าสวยอย่างควีนท้อทอยแต่อย่างใด

คาแรคเตอร์ในหนังของคุณเป็นยังไงบ้าง
รับบทเป็นพีพีหลานของดอกเตอร์สยามค่ะ เป็นคนหัวแข็ง อนุรักษ์ธรรมชาติ ต่อต้านพวกทำลายสิ่งแวดล้อม หนังของคุณอาทรนง ศรีเชื้อ จะเล่นจริง น้ำก็มาจริงๆ ตอนที่คลื่นสินามิมา เป็นฉากที่เราต้องลงไปอยู่ในบ่อลอยคออยู่ในนั้น เวลาน้ำมาคุณอาก็จะเอาน้ำใส่รถบรรทุก 2 คันแล้วปล่อย ก็สนุกดีค่ะแต่ต้องเซฟตัวเองสุดๆ

ควีน Mix นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา  

มาที่เรื่องความรักบ้าง คุณมีสเป็กรึเปล่า
มี แต่ไม่ใช่คนไทย (หัวเราะ) ชอบฝรั่งค่ะ คือดูแล้วปกป้องเราได้ แข็งแรง มีความเป็นผู้ใหญ่

แล้วรักแรกพบล่ะมีมั้ย
มีค่ะ เราชอบเขา และเขาก็ชอบเรา มันอธิบายลำบากมาก ถ้าเราเจอคนที่ใช่บางทีก็ไม่ต้องหล่อหรือหน้าตาดีก็ได้ คือมันจะรู้เอง ใครที่มีสเป็กส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้อย่างที่หวังไว้ (หัวเราะ)

สำหรับคุณความเซ็กซี่ของผู้ชายอยู่ตรงไหน
ชอบผู้ชายหุ่นดีมีซิกซ์แพ็ค อย่าง วิน ดีเซล ดูปกป้องเราได้โดยที่ไม่ต้องพูดมาก

คุณเปิดโอกาสให้หนุ่มๆ เข้ามาหาคุณแค่ไหน
ตอนนี้ไม่ค่อยเปิดโอกาสให้ใครเท่าไหร่ เพราะตอนนี้ทำงานจริงๆ ส่วนเวลาปาร์ตี้ก็จะไปเป็นกรุ๊ปๆ ไม่ค่อยมีใครได้เบอร์ไปง่ายๆ หรอกค่ะ

ควีน Mix นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา  

ทำไมคุณถึงไม่ให้ไปละ
ก็มาขอแล้วเราไม่ให้ไง  ส่วนมากจะได้เบอร์ไปจากการทำงาน แล้วก็มาคุยเรื่องงาน คืออาจเป็นเพราะการวางตัวของควีนด้วยแหละ เลยไม่ค่อยมีใครกล้ามาจีบเท่าไหร่ ควีนจะปิดตัว แต่ยังไงก็ไม่ขอขึ้นคานนะ (หัวเราะ) 

ในหนึ่งวันเคยมีหนุ่มๆ มาชวนออกเดทเกิน 2 คนรึเปล่า
ไม่มีหรอก แต่ก็อยากเป็นอย่างนั้นเหมือนกัน (หัวเราะ)

คืนวันศุกร์คุณไปไหน
เที่ยวค่ะ เป็นวันรีแล็กซ์ของตัวเอง อย่าง Bed Supperclub ก็จะไป แต่เราไม่ได้ไปเต้นหรือไปเมา ไปเพราะชอบเพลง ควีนชอบเพลงแนวอีเล็คโทร

ควีน Mix นิชาภา ปกรณ์กิจวัฒนา  

เคยเมาหนักสุดๆ แค่ไหน
ตอนไปงานปาร์ตี้วอดก้า คือความแรงของมัน 50% แรงมาก แล้วเขาก็ผสมน้ำส้มให้เรา 3 แก้ว ซึ่งปกติถ้าเป็นเหล้าธรรมดามันไม่เท่าไหร่นะ แต่นี่น็อคเลย

คุณคิดว่า One Night Stand กับ Swinging แบบไหนดูดีกว่ากัน
มีที่ดูดีด้วยเหรอ (หัวเราะ) มันไม่มีอะไรดูดีหรอก แต่ถ้าดูแย่สุดก็คงเป็น Swinging มันมั่วกันเกินไป ส่วน One Night Stand มันเป็นความรู้สึกของคนสองคนที่ชอบกันแล้วก็ไปด้วยกัน

แล้วคุณเคยทำอย่างใดอย่างหนึ่งรึเปล่า
……..

ติดตามคำตอบข้อสุดท้าย พร้อมภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ๆของเธอต่อได้ที่

 MiX Magazine July 2009 Vol.32

Text>Passaponge Prerajirarat
Photo>Pornsarun Soithong