มิ้ม – mars อัมราภัสร์ จุลกะเศียน นิตยสาร mars แฟชั่นบิกินี่ ล้างรถ

Home / Girl Interest / มิ้ม – mars อัมราภัสร์ จุลกะเศียน นิตยสาร mars แฟชั่นบิกินี่ ล้างรถ

มิ้ม – อัมราภัสร์ จุลกะเศียน mars แฟชั่นบิกินี่ ล้างรถ

      เรื่องสวยเซ็กซี่คงไม่ต้องมานั่งเขียนบอกกันให้เสียเวลา เพราะลำพังแค่เครดิตตำแหน่ง Miss Motor Show 2007, รองอันดับ 1 Miss Thailand World 2007 แถมพ่วงตำแหน่ง Miss Healthy and Slimming, และ Miss Mobile Thailand 2007 ก็คงเป็นหลักฐานได้แล้วว่าดาว (ร้าย) ดวงนี้ร้อนแค่ไหน

(ไม่เชื่อก็ลองชำเลืองมองท่วงท่าอาบน้ำให้รถ ในแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่นิตยสาร mars เล่มล่าสุด นำมากำนัลหนุ่มๆ ดูอีกทีซิ)

แต่ที่เราและแฟนละครช่อง 3 สงสัย จนต้องจับเธอเข้าเครื่องสแกน ก็คือดีกรีความร้ายจากละคร 3 เรื่อง 3 รส ทั้ง ‘แกะรอยรัก’ ‘พระจันทร์สีรุ้ง’ และ ‘จำเลยกามเทพ’ ซึ่งเธอกำลังถ่ายทำอยู่ ร้ายพอจะทำให้นางเอกละครที่นับวันจะก๋ากั่น กลัวนางร้ายน้องใหม่ที่ชื่อ ‘มิ้ม อัมราภัสร์’ แล้วหรือยัง ชักช้าอยู่ไย ไปสแกนความร้ายของเธอพร้อมๆ กันดีกว่า

 

1.ถ้าวันหนึ่งมิ้มพบแฟนเดินควงแขนกับสาวหน้าตาดี กลางห้างดังย่านสยาม มิ้มจะหาวิธีจัดการกับสาวมือที่สามอย่างไร

คงต่อว่าก่อน แล้วค่อยลงมือทีหลังค่ะ นี่ในโลกละครมายานะ แต่ถ้าเป็นชีวิตจริง มิ้มคงต้องแจกแจงเพื่อหาคนผิดมาลงโทษให้ได้ก่อน…ถ้ายังหาคนผิดไม่ได้ก็จะไม่ ลงไม้ลงมือ แต่ถ้าผิดทั้งคู่คงเจอคนละหมัดแน่นอน

2.อาวุธทำลายล้างนางเอกที่คิดว่าร้ายที่สุดของมิ้มคือ? (ปาก ตา เสียง)

น่าจะเป็นตา เพราะชีวิตจริงมิ้มด่าไม่เป็น แถมยังเป็นเจ้าของนิสัยโกรธยากหายเร็วอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นตาน่าจะเป็นอาวุธสื่อสารความไม่พอใจได้ดีที่สุด จากนั้นค่อยมาว่ากัน

3.หากน้ำส้มเป็นโลโก้ของนางเอก แล้วตัวอิจฉาอย่างมิ้ม จะเลือกสั่งเครื่องดื่มอะไรดี?

น้ำอัดลมค่ะ คงเป็นโค้ก หรือเป๊ปซี่นี่ล่ะ เพราะมิ้มคิดว่าถ้านางร้ายทำให้ละครมีสีสันสนุกชวนติดตาม น้ำอัดลมสองแบรนด์นี้ก็น่าจะเป็นเหมือนกัน อีกอย่างหนึ่งสีดำๆอาจหมายถึงอารมณ์ร้ายๆ ของตัวอิจฉาก็ได้นะคะ’ คิดได้เนอะมิ้ม

4.เหตุการณ์วีนแตก ครั้งรุนแรงที่สุดในชีวิตมิ้มคือ?

คงเป็นเมื่อครั้งที่นั่งรถไปกับคุณพ่อ กรุงเทพฯ-สระบุรี ค่ะ คือระหว่างที่คุณพ่อขับรถมาเรื่อยๆ รถพ่วงบรรทุกก็แวบเข้ามากะทันหัน จนคุณพ่อต้องเบรกเสียงดังสนั่นหวั่นไหว ตอนนั้นมิ้มวีนแตกเลยค่ะ โกรธมาก เลยเปิดกระจกออกมาด่าชุดใหญ่….นั่นเป็นครั้งเดียวที่มิ้มด่าแบบหยาบๆ นะ

5.ใคร คือ ไอดอลนางร้าย ที่มิ้มอยากเดินตามมากที่สุด

พี่สินจัย หงษ์ไทย เพราะทุกครั้งที่พี่เค้าเล่นบทร้าย เขาจะละเอียดอ่อนในการใช้เวลาในการสื่อสารอารมณ์มากๆ มิ้มรู้สึกทึ่งค่ะ เลยอยากจะร้ายให้ได้เหมือนกับพี่เค้า

 

6.นางร้ายมือใหม่อย่างคุณ มีวิธีรับมือหนุ่มโรคจิตป่วนอย่างไร

ก็เคยมีโทร.มาลวนลามทางคำพูดเหมือนกัน แต่วิธีของมิ้มมีสองชั้น ชั้นแรกคือ ขอร้องด้วยการบอกปลายสายไปว่า เราไม่ได้เป็นอย่างที่คุณต้องการนะ ถ้าไม่ได้ผลก็จะยกหูให้แม่จัดการ จากนั้นก็ไม่โทร.มาอีกเลย (หัวเราะชอบใจ)

7.พฤติกรรมนางเอก ที่นางร้ายอย่างมิ้มรับไม่ได้สุดๆ

ยังไม่เคยเจอพฤติกรรมนางเอกที่รับไม่ได้ค่ะ’

8.ออปชั่นเสริมอะไรที่นางร้ายขาดไม่ได้ (ลิปสติกแดง เดรสสั้น ส้นสูง)

ร้าย สำหรับมิ้มไม่ได้อยู่ที่การแต่งตัวนะ แต่อยู่ที่อารมณ์ สายตา คำพูด ท่าทางกิริยา มารยาทมากกว่า"

9.ระหว่างกีฬากอล์ฟ รักบี้ หรือฟุตบอล ชอบดูอะไร

ฟุตบอลค่ะ เพราะมิ้มเป็นแฟนแมนฯ ยูฯ’ ความจริงคำถามข้อนี้สื่อได้เป็นนัยๆว่า คนที่ตอบว่าชอบฟุตบอลแสดงว่าเป็นคนที่ชอบการแย่งของที่มีแค่สิ่งเดียว เหมือนลูกฟุตบอลลูกเดียวแต่มี 22 ผู้เล่นในสนาม ไม่รู้ว่ามิ้มก็ชอบเกมนี้เหมือนกัน 555

 

10.สิ่งที่มิ้มใช้น้ำตา (มารยาทเด็ก) แลกมาเมื่อครั้งยังไร้เดียงสาคือ

นึกครู่ใหญ่ๆ ก่อนจะร้องอ๋อว่า ‘ตอนเด็กมิ้มชอบเล่นขายของคนเดียว แต่ก็จะใช้เงินจริงๆ มาเล่น แต่คุณแม่กลัวจะสกปรก จะขาด หรือจะทำหาย จึงห้าม เท่านั้นล่ะมิ้มก็งอนและร้องไห้จนแม่ต้องยอมเลย (หัวเราะด้วยความภูมิใจ)’

11.สเปกหนุ่มสไตล์ไหน ที่คุณยอมลงทุนแย่งมาครอบครอง?

"อืม…คงเป็นหนุ่มในฝันมั้ง! คือถูกใจทุกอย่าง หน้าตา นิสัยเอาใจแฟน พาไปเที่ยวไปกิน ไม่เจ้าชู้ ใช้เงินเป็น รักครอบครัว หน้าตาไม่ต้องหล่อมาก สเปกนี้ล่ะมิ้มจะแย่งมาครอบครอง แต่ตอนนี้ยังไม่มีเข้ามาเลยค่ะ โสดค่ะ"

ติดตามภาพเซ็กซี่ พร้อมบทสัมภาษณ์ เพิ่มเติมต่อได้ที่

นิตยสาร MARS vol. 7 no. 80 June 2009

รูปภาพจาก : magazinedee.com

บทสัมภาษณ์ : wiseknow.com