ตั๊ก บงกช FHM แฟชั่น ชุดบิกินี่ เซ็กซี่

Home / Girl Interest / ตั๊ก บงกช FHM แฟชั่น ชุดบิกินี่ เซ็กซี่

 ตั๊ก บงกช FHM

 ตั๊ก บงกช FHM

ตั๊กร่วมงานกับ FHM เป็นครั้งที่ 3 แล้ว บรรยากาศครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง?
ครั้งนี้ก็ยังรู้สึกดีเหมือนเดิมนะคะ ทีมงานน่ารัก ครั้งที่แล้วลงน้ำตอนกลางคืน หนาวกว่านี้ ครั้งนี้ลงน้ำตอนบ่ายแต่ก็โชคดีที่แดดไม่จัดมาก ที่ชอบที่สุดคือฉากที่ถ่ายในสนามหญ้า เพราะตั๊กชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ

กลับมาครั้งนี้รูปร่างตั๊กดูเฟิร์มขึ้นมาก
ใช่ มาครั้งนี้ผอมลงมาก คราวที่แล้วหนัก 60 กว่า คราวนี้เหลือแค่ 45 เอง

ไปได้เคล็ดลับการดูแลตัวเองมาจากไหน?
ตั๊กเกิดราศีเมษ คนราศีนี้ต้องใช้สมุนไพรบำบัด เคยลดโดยไม่ใช้สมุนไพรแล้วเนื้อมันไม่ค่อยกระชับ พอดีแม่ตั๊กไปได้สูตรยาสมุนไพรมาตัวหนึ่ง ก็เลยเอามาลอง ทั้งกินยาทั้งอบซาวน่าด้วยสมุนไพร มันช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยให้พลังงานสลายไขมันได้เยอะขึ้น คนเราอ้วนเพราะร่างกายเผาผลาญพลังงานได้น้อย แต่สมุนไพรมันช่วยตรงนี้ได้ดีมาก 

ถามเรื่องงาน ตอนนี้ตั๊กเล่นหนังเรื่องอะไรบ้าง?
ก็มีหนังเรื่อง “เทวดาท่าจะเท่ง” เป็นหนังตลก เล่นกับพี่เท่ง เถิดเทิง คิดว่าภายในเดือนกุมภาพันธ์คงจะได้ดูกัน ส่วนอีกเรื่องคือ “Pop Star” เล่นกับ เจ มณฑล ตอนนี้ลองตัดออกมาแล้วมันดูเป็นหนังอาร์ตมากเกินไป ทางเสี่ยเจียงก็เลยอยากให้ถ่ายซ่อม ก็เตรียมงานกันอยู่ค่ะ

ยังเป็นบทเซ็กซี่อยู่มั้ย?
บทในเรื่อง Pop Star ก็ยังเซ็กซี่ค่ะ เพราะตั๊กเล่นเป็นแม่เลี้ยงของเจ พ่อเขาเป็นนักธุรกิจ แม่ผูกคอตาย เจก็เลยบินกลับเมืองไทยเพื่อสืบว่าแม่ตายเพราะอะไร จนได้มารู้ว่าพ่อไปมีลูกกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า คือตั๊ก แล้วรับเข้ามาอยู่ที่บ้าน พ่อเองก็ไปๆ มาๆ ต่างประเทศ ตั๊กเลยต้องอยู่กับลูกและเจที่บ้านตามลำพัง เจเป็นศิลปินอัพยา ส่วนตั๊กก็เป็นแม่เลี้ยงที่อายุใกล้ๆ กัน ก็เลยเหมือนจะจูนกันติดนิดๆ มีฉากหนึ่งเจมาแอบดูตั๊กแก้ผ้าอาบน้ำด้วย

ตั๊ก บงกช FHM

โป๊แค่ไหน?
มันเป็นฉากตอนที่เราไม่รู้ตัว เราถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ เจเขาแค้นที่แม่เขาต้องมาฆ่าตัวตายเพราะเรา เลยจ้องจะคอยปล้ำตลอดเวลา ภาพที่ออกมาเป็นภาพแทนสายตาของเจ ตัดสลับกับตอนที่ตั๊กกำลังถอด ไม่ได้เห็นทั้งหมด

ได้ข่าวว่า มีหนังเรื่องหนึ่งที่ตั๊กจะลงทุนโกนหัว?
ใช่ค่ะ เป็นหนังใหม่ของพี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว เป็นโปรเจ็กต์ที่เราเคยคุยกันไว้ว่า เราน่าจะมีหนังสักเรื่องที่ทำให้เรามาเดินพรมแดงที่เมืองคานส์ได้ พี่ปรัชก็สัญญาว่าจะทำให้ได้ แต่ตั๊กต้องฟิตร่างกาย เปลี่ยนตัวเอง และอดทนมากๆ พี่เขาเชื่อว่ามันต้องเหนื่อยมากๆ จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันเป็นแค่การสกินเฮด ไม่ถึงกับโกนหัวซะทีเดียว คงเริ่มทำงานกันช่วงต้นปีนี้แหละค่ะ

หนุ่มๆ ทั่วประเทศใฝ่ฝันอยากดูหนังที่ตั๊กลงทุนนู้ด มันพอจะมีทางมั้ย?
คงต้องได้เงินได้ค่าตอบแทนเยอะๆ และคงต้องดูเรื่องบทด้วยค่ะ อย่างเรื่อง ไอ้ฟัก มันน่าลงทุนเพราะมันหายากที่เราจะได้รับบทแบบนี้ มันไม่มีอีกแล้วบทคนบ้าที่จะมาอยู่ในหนังนี่ หายากมาก

แสดงว่ามีโอกาสที่ตั๊กจะทุ่มสุดตัวอีก?
ใช่ ถ้าบทถึง ทุกอย่างถึง เพราะตั๊กมองว่าการแสดงกับการโป๊เปลือยมันคือการทำงานกับศิลปะ เพราะสิ่งที่สวยงามที่สุดคือร่างกายของมนุษย์ ตอนที่ตั๊กเรียนการแสดงกับบางกอกการละคร เขาบอกว่าไม่มีอะไรอีกแล้วที่จะดูดีเท่ากับเรือนร่างของมนุษย์ โดยเฉพาะเรือนร่างของผู้หญิง ทำไมหนังทุกประเทศถึงได้มีภาพหวือหวา ทำไมต้องมีเลิฟซีน มีภาพนางเอกโป๊เปลือย เพราะศิลปะตรงนี้มันลบออกไปได้ยาก ไม่ว่ายังไงมันก็ยังดูดี ยังไงมันก็ยังสะกดคนดูที่นั่งอยู่ในห้องมืดๆ ได้ มันทำได้มานานแล้ว และมันก็เป็นอมตะ

ตั๊ก บงกช FHM 

ตั๊กเล่นหนังมาหลายเรื่อง เคยลองให้คะแนนตัวเองมั้ย?
ตั๊กชอบเรื่อง “ไอ้ฟัก” ถึงมันจะมีปัญหาเยอะ แต่มันเป็นบทที่นักแสดงคนอื่นอยากเล่นมาก แล้วตั๊กก็ได้ความฝันนั้น มันเป็นหนังที่ตั๊กทุ่มเททุกอย่าง แม้กระทั่งชื่อเสียง เพราะเราอินกับบทประพันธ์มากเกินไป เรื่องนี้น่าจะได้สัก 8-9 จาก 10 คะแนน

ได้ยินว่าตั๊กจะไปเรียนการแสดงที่ LA?
ตั๊กไปได้ข้อมูลมาจากเว็บไซต์ ทางเมืองนอกเขาสนับสนุนคนที่มีพรสวรรค์ในการแสดง มีมหาวิทยาลัยที่สอนการแสดงโดยเฉพาะ เรียนจบแล้วมีงานรองรับ หรือถ้าใครฝีมือดีๆ ก็จะมีผู้กำกับหรือคนดังๆ มาเลือกไปทำงาน แต่ค่าใช้จ่ายมันแพงมาก นี่พยายามเลือกที่ไม่แพงอยู่ เขามีสอนทั้งละครใบ้ ละครเวที ละครบรอดเวย์ ละครเพลง มีทุกอย่างที่เราจะอินไปกับมัน ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการทำงานศิลปะ ตั๊กฝันอยากจะเรียนรู้อะไรให้มากขึ้น เพราะศาสตร์การแสดงมันลึกมาก จนเราคงต้องเรียนเป็นจริงเป็นจัง

จะไปเมื่อไหร่?
รอให้ตั๊กหมดภาระทุกอย่างก่อน ตั๊กไปแน่ มีผู้กำกับคนหนึ่งชื่อ ปีเตอร์ มนัส เขาเคยมาทำหนังที่เมืองไทย เขาบอกว่ามีคนถามถึงตั๊กเพราะรู้จักเราจากเรื่อง “ต้มยำกุ้ง” เลยแนะนำว่าอยากให้ตั๊กไปเรียน เพราะอยู่ที่เมืองไทยทำให้ตายก็ได้แค่นี้ ได้แค่เป็นซูเปอร์สตาร์ในเมืองไทย แต่ถ้าอยู่ตรงนั้นเราจะได้อะไรมากกว่า และถ้าชื่อเราติดก็จะสามารถอยู่ได้นานด้วย

ตั๊กเคยบอกว่า คนอื่นมองตั๊กเป็นนางเอกบ้านๆ ตั๊กคิดอย่างนั้นจริงๆ เหรอ?
มันขึ้นอยู่กับว่า สื่อนำเสนอออกไปแบบไหน แต่ละเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เวลาสื่อมาสัมภาษณ์ก็จะบอกว่า มีคนว่าตั๊กมาอย่างนั้น มีคนว่าตั๊กมาอย่างนี้ ตั๊กก็จะตอบออกไป แต่ตั๊กเองก็เป็นมนุษย์ บางวันที่อารมณ์ดีก็จะตอบไปดีๆ ว่าเราไม่ได้เป็นอย่างนั้น แต่ถ้าบางวันอารมณ์เสีย ตั๊กก็จะด่าไปเลย มันก็เลยกลายเป็นว่าตั๊กเป็นนางเอกบ้านๆ ที่พูดไม่สลวยสวยเก๋

เป็นเพราะตั๊กพูดตรงเกินไปหรือเปล่า?
ตั๊กเป็นคนชอบความชัดเจนนะ แต่ถึงตั๊กจะพูดตรงขนาดนี้ บางคนเขายังฟังไม่เข้าใจเลยก็มี ตั๊กว่ามันอยู่ที่ความชอบด้วยแหละ มันอาจจะมีคนที่ชอบผู้หญิงตรงๆ และก็มีคนอีกกลุ่มที่ชอบผู้หญิงอ่อนหวาน หรือชอบแบบอื่นๆ ต่างออกไปอีก ถ้าตั๊กมัวแต่ต้องไปทำตัวให้ถูกใจคนนี้ คนนั้น คนโน้น แล้วตกลงตั๊กคือใครล่ะ? ตั๊กก็เลยเหนื่อย เป็นอย่างที่เราเป็นดีกว่า อีกอย่างตั๊กเป็นคนเข้มแข็ง เพราะตั๊กเจอเรื่องร้ายๆ มาเยอะ ถ้าตั๊กไม่เข้มแข็งป่านนี้คงฆ่าตัวตายไปนานแล้ว ตั๊กอยู่กับแม่แค่สองคน มันไม่มีใครจะมาคอยปกป้องเรา มีอะไรก็ต้องลุยกันไปสองคน

ตั๊ก บงกช FHM 

แล้วเวลาอยู่กับแฟน ตั๊กเป็นคนยังไง?
เป็นคนขี้เหงา ขี้อ้อน

จริงเหรอ…นี่ขี้อ้อนแล้วเหรอ?
เฉพาะคนที่เรารู้สึกดีด้วยจริงๆ ถึงจะอ้อน เวลามีแฟนตั๊กจะอยากเจอแฟน อยากอยู่กับแฟน เพราะตั๊กขี้เหงา สมัยเด็กๆ ตั๊กอยู่บ้านคนเดียวเพราะแม่ไปทำงาน ก็เลยอยากได้ความรัก อยากได้ความอบอุ่น เป็นคนขาดความอบอุ่น แต่เวลาที่ตั๊กแข็งก็จะแข็งเลยนะ ถ้าเกิดตั๊กรู้สึกว่ามันไม่ใช่ หรือต้องเจอเรื่องร้ายๆ อย่างเรื่องอกหัก ตั๊กก็จะทำใจได้เลยเหมือนกัน

มันเป็นเพราะที่บ้านไม่มีความอบอุ่นแบบผู้ชายหรือเปล่า ก็เลยรู้สึกขาด?
ใช่ แม่ตั๊กเลิกกับพ่อตั้งแต่ตั๊กอายุ 2 ขวบ ตั๊กก็อยู่กับแม่มาตลอด กลางวันแม่ก็จะไปทำงาน ตั๊กอยู่บ้านคนเดียว เราอยู่กันแบบผู้หญิง ไม่มีผู้ชายเข้ามาอยู่ด้วย พอมีแฟนก็เลยอยากให้แฟนดูแล เทคแคร์ เอาใจ ไม่รู้สิ มันคงเป็นความรักแบบผู้ชายอย่างที่เราคงอยากได้ แต่ก็ผิดหวังหลายครั้ง มันไม่ได้อย่างที่เราต้องการ

เราต้องการมากไปหรือเปล่า?
ไม่หรอก คือเราน่ะต้องการ แต่เขาให้เราได้เฉพาะช่วงแรกๆ ช่วงโปรโมชั่น ส่วนช่วงหลังๆ จะเริ่มเปลี่ยนไป กลายเป็นว่าเขาไม่เอาใจเราละ แต่เราต้องเป็นฝ่ายไปเอาใจเขาแทน

ให้ตายเถอะ…ผู้ชายเป็นอย่างนี้ทุกคนเลยเหรอเนี่ย?
เป็นทุกคน แต่ก็มีนะคนที่เอาใจเรา รักเรา แต่เราดันไม่ชอบเขาซะอีก ตั๊กว่ามันเป็นกรรมมากกว่า เหมือนถูกกำหนดให้ต้องทรมาน ให้ชอบแต่คนแปลกๆ

ครั้งที่แล้วตั๊กก็บอกเราว่าชอบผู้ชายแปลกๆ
ชอบแปลกๆ แต่ต้องมีพื้นฐานจิตใจดี

หน้าตาไม่เกี่ยว?
ไม่เกี่ยว ถ้าพื้นฐานจิตใจดีแล้ว อะไรๆ มันก็ดีไปหมดแหละ เนอะ!

เหียกแค่ไหนก็ได้เหรอ?
บ้า!…แหม…มันก็ต้องนิดนึง ไม่ใช่แบบอะไรก็ไม่รู้

งั้นเอางี้…ระหว่างผู้ชายตลก–หล่อ–รวย ตั๊กจะเลือกอย่างไหน
ถ้าให้ตั๊กเลือกตอนนี้ ณ เวลาที่ตั๊กอายุ 22 ตั๊กขอเลือกผู้ชายตลก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ตั๊กไม่ชอบอะไรที่เครียดเพราะตั๊กเป็นคนเครียดอยู่แล้ว ตั๊กจริงจังกับทุกอย่าง บางทีมันไม่มีอะไรเลยแต่ตั๊กก็แหกปาก แล้วถ้ามีแฟนตลก บางทีเราเครียดมากๆ เขาก็มาคอยแหย่ให้ขำได้ แต่ต้องเป็นตลกดีๆ หน่อยนะ มาตลกปัญญาอ่อนใส่นี่ก็ไม่ไหวเหมือนกัน

ตั๊ก บงกช FHM 

นอกจากตลกแล้ว ดูเหมือนตั๊กจะชอบผู้ชายที่เป็น Bad Boy นิดๆ ด้วย มันมีเสน่ห์ยังไงเหรอ?
เป็นเพราะตั๊กชอบสนุกไง ตั๊กเคยมีแฟนเป็นฝรั่งนักธุรกิจคนหนึ่ง คือมันน่าเบื่อมาก มีแต่ความหรูหรา เงินทอง อาหารดีๆ ชีสกับไวน์ แต่มันไม่มีอะไรที่ Hang Out เลย เฮ้ยเพื่อนเรามาเร็ว เพื่อนเขามาเร็ว มันมันส์ดี แล้วตั๊กชอบปาร์ตี้ อยู่กับคนที่ตั๊กรู้สึกว่าเป็นพวกเดียวกัน ตั๊กก็เลยชอบแฟนซนๆ ผู้ชายแบบนี้อยู่ด้วยแล้วสนุก ไม่เบื่อ เฮไหนเฮนั่น เที่ยวด้วยกัน อยากเล่นอะไรก็เล่น ชอบผู้ชายที่เป็นหัวโจก ยิ่งถูกต่อยมายิ่งชอบ มันดูแมนดี แต่ก็ไม่รู้ว่าพออายุมากขึ้นแล้วจะยังชอบแบบนี้อยู่หรือเปล่านะ

เวลาอยู่กับพื่อน ตั๊กเป็นยังไง?
ตั๊กชอบผู้หญิงเรียบร้อย เพื่อนตั๊กต้องเรียบร้อย แต่ตั๊กจะเฮ้วๆ หน่อย เป็นหัวโจก เฮ้ย ทำนี่กันเหอะ แล้วเพื่อนก็ตาม

กิจกรรมที่ทำเวลาอยู่กับแก๊งเพื่อน?
ออกกำลังกาย เล่นบอลชายหาด ชวนเพื่อนไปเล่นยิมที่คล้ายๆ โยคะ ชวนกันกินส้มตำ อาหารรสจัดๆ เปิดเพลงดังๆ ร้องเพลงดังๆ ในรถ แล้วก็ปาร์ตี้กัน

ไปปาร์ตี้ที่ไหน?
ชอบที่บ้าน ตั๊กว่ามันส่วนตัวดี ข้างนอกมันไม่มีความเป็นส่วนตัวเลย มีแต่อะไรก็ไม่รู้ เจอกันในที่ส่วนตัวของเราดีกว่า จะเละเทะยังไงก็ยังอยู่ในบ้านเรา

ตั๊กเป็นแฟนที่ดุมั้ย ขี้หึงมั้ย?
ผู้หญิงทุกคนก็หึงหมดแหละ ตั๊กไม่เชื่อหรอกว่าจะมีผู้หญิงที่ไม่หึง เป็นแฟนตั๊กก็ต้องตามใจตั๊ก ถ้าไม่ตามใจตั๊กก็ไม่อยู่ด้วย ตั๊กเป็นพวกอยากกินอะไรก็กิน อยากทำอะไรก็ทำ อยากดูหนังเรื่องไหนก็ดู แต่ตั๊กเป็นคนดุนะ ตั๊กไม่ชอบให้ผู้ชายแก้ตัวหลายๆ ครั้ง ถ้าเป็นเมื่อก่อนตั๊กจะให้โอกาสแค่ 3 ครั้ง ถ้าผิด 3 ครั้งตั๊กเลิกเลย ตั๊กถึงได้เปลี่ยนแฟนบ่อย เพราะเขาผิดครั้งนี้ได้เดี๋ยวก็ต้องผิดอีก แต่เดี๋ยวนี้ตั๊กโตขึ้น เริ่มให้อภัยคนมากขึ้น ตั๊กก็จะดูไปเรื่อยๆ แต่ถ้ามันยังไม่ใช่จริงๆ ตั๊กก็เลิก

ตั๊ก บงกช FHM 

หักอกคนอื่นมาบ่อย แล้วเคยโดนเองบ้างมั้ย?
ก็มีบ้าง มันก็เจ็บนะ แต่ว่ามันดีกว่าที่จะมานั่งเจ็บบ่อยๆ เหมือนถูกอะไรแรงๆ ครั้งเดียวไปเลย มันอาจจะตายได้ แต่มันก็ฟื้นเร็ว

ตั๊กคิดว่าตัวเองเซ็กซี่ตรงไหน?
ตั๊กเองก็ไม่รู้นะ ตั๊กไม่เคยพอใจตัวเองเลย ส่องกระจกปุ๊บเราจะรู้จุดด้อยของตัวเอง แต่คนอื่นตั๊กไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง อาจจะมองว่าเราเซ็กซี่ ตั๊กคิดว่าผู้หญิงจะเซ็กซี่ได้ต้องดูรวมๆ กัน บางทีสวย เซ็กซี่ แต่ไม่มีเสน่ห์ มันก็เหมือนตุ๊กตายาง แต่ถ้าสวยด้วย เซ็กซี่ด้วย แล้วเสน่ห์ด้วย จะเพอร์เฟ็กต์เลย

มันต้องอะไรที่เซ็กซี่บ้างล่ะน่า…
อืม…อาจจะเป็นปากมั้ง แฟนทุกคนจะบอกว่าปากตั๊กสวย

แล้วตั๊กคิดว่าผู้ชาย Sexy ตรงไหน?
ตั๊กชอบผู้ชายเวลาเล่นกีฬา โดยเฉพาะกีฬาทางน้ำ หรือเล่นดนตรี วาดภาพ

วาดภาพก็เซ็กซี่ได้ด้วยเหรอ?
ใช่ เซ็กซี่มาก ชอบ…บบบ อีกอย่าง ตั๊กชอบผู้ชายที่มีต้นคอเรียวๆ ยาวๆ หน่อย ตั๊กว่าต้นคอเป็นอวัยวะที่เซ็กซี่ที่สุดของผู้ชายเลยล่ะ

 ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก