FHM GIRLS NEXT DOOR 2009 Winner แพร-อภิชญา มั่งมีผล

Home / Girl Interest / FHM GIRLS NEXT DOOR 2009 Winner แพร-อภิชญา มั่งมีผล

     วันนี้ขอนำ FHM Girl Next Door 2009ปีล่าสุด น้องแพร(ดีใจมากเลย แอบเชียร์อยู่) หลังจากได้รับตำแหน่งปุ๊บ ก็ขึ้นปก FHM ปั๊บ เพราะฉะนั้นไม่รอช้า นำเอามาฝากชาว Men.mthaiให้ได้ชมกัน 

อะไรในตัวคุณที่เอาชนะใจกรรมการ?
แพรคิดว่าน่าจะเป็นเพราะการที่เราไม่ได้แอ๊บ หรือว้อนต์ว่าจะเซ็กซี่ตลอดเวลา บางคนอาจจะคิดว่า FHM จะต้องเซ็กซี่อย่างเดียว ทุกเวลา ทุกอารมณ์ แต่แพรไม่ใช่ แพรเป็นตัวของตัวเอง โอเคว่าเวลาเดินแบบมันจะต้องเซ็กซี่บ้าง ก็จะเซ็กซี่เฉพาะแค่ตรงนั้น แต่เวลาสัมภาษณ์หรือเวลาอื่น เราไม่ต้องเซ็กซี่ก็ได้ กรรมการเขาคงเห็นความแตกต่าง

 

ตัวจริงคุณเป็นยังไง?
ฮา…เป็นคนฮาเลยล่ะค่ะ บนเวทีรอบตัดสินพี่เขาถามว่า ระหว่างผู้ชายหล่อรวยแต่เป็น “ไวไวควิก” กับผู้ชายหน้าเหียกแต่ทำเก่งมาก จะเลือกอย่างไหน? แพรถามกลับไปว่าในที่นี้มีใครไวไวควิกบ้างมั้ย? คนเขายกมือกันตรึมเลย (หัวเราะ) แต่ไม่ต้องเสียใจนะคะ เพราะแพรเป็นโรคจิต ชอบทำลายสถิติ (หัวเราะ) อยากรู้ว่าคืนหนึ่งจะควิกได้สักกี่รอบ!

ไม่เซ็งตายเรอะ?
แล้วไงล่ะ? เขาควิกได้เราก็ปั้นใหม่ได้! (หัวเราะ)

ผู้ชายแบบไหนที่จะทำให้คุณกรี๊ดได้?
แพรชอบผู้ชายไหล่ใหญ่ๆ กว้างๆ แต่เรื่องนิ้วนี่ยังไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่นะ (หัวเราะ) แต่ไหล่ต้องกว้างๆ รูปร่างโอเคพอประมาณ พอเห็นปุ๊บเราก็จะจินตนาการไปไกลถึงตอนที่เขาถอดเสื้อ ต้องเท่มากแน่เลย หน้าตาแค่พอดูได้ ไม่ถึงกับน่ารังเกียจ แพรเองก็ไม่เคยมีแฟนหน้าตาดีเลยนะ ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร

อวัยวะไหนของคุณที่เซ็กซี่ที่สุด?

คนอื่นเขาชอบคิดว่าสายตาแพรเซ็กซี่ แต่แพรว่ามันต้องดูรวมๆ มากกว่า ถ้าแยกเป็นส่วนๆ มันคงไม่ได

 

คุณจะดูเย้ายวนที่สุดเมื่ออยู่ในชุด…?
ชุดไหนดีล่ะ?…จะเป็นชุดวันเกิดไปเลยมันก็ไม่น่าค้นหา คงจะเป็นชุดนอนล่ะค่ะ เพราะแพรเป็นคนไม่ชอบใส่บราเวลานอน แพรว่ามันรำคาญ อึดอัด นอนไม่ถนัด แล้วชุดนอนแพรจะเป็นผ้าลื่นๆ ใส่สบายด้วย

คุณเป็นคนลามกมั้ย?
ลามกมาก…!!! (หัวเราะ) ทะลึ่งที่สุดเลยล่ะแพรเนี่ย บางทีเวลาจะไปซื้อของกับแฟนใกล้ๆ เราจะขับมอเตอร์ไซค์กันไป แพรก็จะกระซิบบอกเขาว่า “ตะเอง…ขอจับหน่อยเดะ!” แล้วก็เอื้อมมือไปจับเดี๋ยวนั้นเลย (หัวเราะ)

นี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น อยากชมแบบเต็มๆ เซ็กซี่จุใจติดตามต่อได้ที่

นิตยสาร FHM May 2009 Vol.73 

ภาพและข้อมูลจาก : fhm.in.th