เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars

Home / Girl Interest / เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars

เจี๊ยบ-พิจิตรา ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะ!! เก็บมาด “สาวเรียบร้อย” ใส่กระเป๋าส่งคืนครอบครัวไป หันมาเอาดีทาง “เซ็กซี่” กระโจนสู่วงการแฟชั่นอย่างเต็มตัว ซัมเมอร์นี้มีแฟชั่นบิกินีเซ็กซี่ซู่ซ่ามาฝาก เส้น ทางสายเซ็กซี่ยินดีเปิดรับ เจี๊ยบ เป็นสมาชิกในชมรมคนชอบโชว์แบบถาวร

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 1

    

       นอกจาก เจี๊ยบ กล้าอวดความสวย-ความสาวแล้ว เธอยังกล้า “เปลี่ยนนามสกุล” เพื่อจะได้โลดแล่นเส้นทางสายเซ็กซี่แบบวงศ์ตระกูลไม่ด่างพร้อย และจะได้เลิกต่อว่า เจี๊ยบ เป็น “ลูกนอกคอก” ซะที เจี๊ยบ เลยเปลี่ยนนามสกุลจากเดิม สิริเวชชะพันธ์ เป็น กฤติกุล โดยเธอคิดตั้งสกุลนี้ขึ้นมาเอง เอาชื่อแม่ กฤติกา มาตั้งเป็นนามสกุลใหม่แปลว่า “ผู้หญิงหนึ่งเดียว” ตอนนี้เธอเลยเป็นหนึ่ง “เรื่องเซ็กซี่” ค่อยๆขยับดีกรีให้ร้อนแรงเป็นลำดับ เจี๊ยบ เองก็คงติดใจ ขยับผ้าโชว์หวือทีไร ชื่อเสียงเปรี้ยงปร้าง แต่โชคดีเป็นของหนุ่มๆ สาวมีดีเปิดให้ “ดูของดี”ชีวิตก็เลยซู่ซ่า ดีกว่า “ชราแล้วออกมาโชว์!”

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 2

       เจี๊ยบเองถ่ายแฟชั่นบิกินีเริงร่า ท้าสายตาหนุ่มๆค่อนประเทศ ให้หนังสือ mars น้ำทะเลสีฟ้าคราม ตัดกับผิวหยวก อกผลใหญ่ ที่โดดเด่นเด้งดึ๋งอยู่ใต้บิกินี สาวหน้าหวาน ขยับขึ้นแท่นเป็น “สาวเซ็กซี่” ได้ในพริบตา!

        มีแต่คนคะยั้น คะยอให้เจี๊ยบเลือกเดินทางสายเซ็กซี่แบบเต็มตัวรับรองรุ่ง ไม่มีร่วง แต่เธอบอกว่าไม่ได้พยายามให้มันเซ็กซี่ขึ้น มันเป็นไปตามแฟชั่นในปัจจุบัน และคงไม่เปลี่ยนมาเซ็กซี่ตลอดกาล กระแสนางเอกเปลี่ยนลุค เป็นสาวเซ็กซี่มีอยู่แล้วเกลื่อนวงการ!

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 3

        นอกจากขออนุญาตตัวเองไปถ่ายแฟชั่นหวือ เจี๊ยบ ก็มีผู้ปกครองหัวใจ เป็น “หนุ่มตี๋เสียงดี” บอย?อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี แม้เขาจะไม่ค่อยก้าวก่ายเรื่องงาน แต่ เจี๊ยบ ก็รายงานให้รู้ทุกครั้ง ป้องกันว่ามาเห็นภาพหวือทีหลังแล้ว บอย จะเคือง แต่ บอย คงเข้าใจ แถมใจกว้าง เจี๊ยบ ถึงผลิตงานเซ็กซี่มาให้ดูถึง 4 ครั้ง ยังตรึงตาชายชาตรี!

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 4

          “เลิฟสตอรี่” 4 ปีที่ผ่านมา เจี๊ยบ มี บอย เป็นกำลังใจตลอด แต่กว่า บอย จะสอยหัวใจ เจี๊ยบ มาได้ใช้เวลาโทร.จีบอยู่ครึ่งปี มี เบนซ์?พรชิตา เป็นคนหาเบอร์ให้ คุยอีกเป็นปี ตอนนี้ บอย ก็เลย “หาเสียง” เข้าทางแม่และน้องชาย เจี๊ยบ ไว้เป็นพวกเรียบร้อยแล้ว ได้ครอบครัวเป็นตัวประกัน เจี๊ยบ ก็เลยไม่ไปไหน

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 5

            ทั้งๆที่ก่อนจะเลือก บอย เจี๊ยบ ถือเป็นสาวเนื้อหอม หนุ่มๆตามจีบเพียบ ทั้ง พลพล, อู๋-ธรรพ์ณธร, ใหม่ ไอน้ำ, วิทย์ เอเอฟ และ เจี๊ยบ คือ อดีตเลิฟ (แฟนเก่า) ของ อ๊อฟ-อภิชาติ พัวพิมล พระเอกหนุ่มหล่อฉายา “คีนูรีฟเมืองไทย” (ปัจจุบัน อ๊อฟ จากโลกนี้ไปแล้ว)

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 6

           ผู้หญิงสวย หน้าหวานปานน้ำผึ้ง ทรวดทรงองค์เอว “ทรมานใจชาย” ขนาดนี้ มีดีอยู่ทั้งตัว บอย เอาชนะบุรุษทุกคน ได้ครอบครองเป็น “เจ้าของหัวใจ” ช่วงนี้ เจี๊ยบ-บอย เร่งทำงานหา เงินซื้อบ้านคนละหลัง…เจี๊ยบ ซื้อบ้านให้แม่และน้องชาย ส่วน บอย ซื้อบ้านเตรียมเป็นเรือนหอ รอ เจี๊ยบ มาเป็น “เจ้าสาวที่ผิวขาว-งามพร้อม”

            เจี๊ยบ ยอมเป็น “แม่บ้าน” ให้ บอย ได้เต็มที่ แต่ติดที่ว่าถ้าให้เป็น “แม่พันธุ์” เจี๊ยบ ยังคิดหนักเพราะ “ยังไม่ อยากมีลูก” แต่ถ้า ชวนแต่งงาน วันนี้-พรุ่งนี้ จัดพิธีได้ เลย!

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 7

ภาพแฟชั่น จากนิตยสาร mars
ที่มาจาก ไทยรัฐ


……………………………………………………………………………………………………………………………..

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 8

30+ โสด On Sale

—————————–

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 8

เจี๊ยบ –  พิจิตรา
ภาพแฟชั่น จาก นิตยสาร แพรว

————————————-

ชาว Men.Mthai ร่วมพูดคุย ติดต่อ สอบ-ถาม ติดตามความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิด กันต่อได้ที่

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 10

เจี๊ยบ-พิจิตรา แฟชั่นเซ็กซี่ บิกินี ชุดว่ายน้ำจาก mars รูปที่ 11