FHM กิ๊บซี่ – กิ๊ฟต์ซ่า

Home / Girl Interest / FHM กิ๊บซี่ – กิ๊ฟต์ซ่า

ก่อนออกจากบ้าน พวกคุณใช้เวลาหน้ากระจกนานมั้ย?
กิ๊บซี่ : นานมาก!
กิฟต์ซ่า  : ประมาณ 2 ชั่วโมงน่าจะได้ คือมันไม่ใช่แค่แต่งหน้าทำผมนะ เพราะกว่าเราจะเลือกเสื้อผ้า กว่าจะหาเครื่องประดับชิ้นนั้นชิ้นนี้ แล้วก็มาแต่งหน้าดูผมอีก
กิ๊บซี่ : ยิ่งถ้าวันไหนต้องไปออกงานยิ่งนานใหญ่เลย อาจจะถึง 3 ชั่วโมง

 

เสื้อผ้าในตู้ชุดไหนที่เซ็กซี่ที่สุด?
กิ๊บซี่
: กิ๊บไม่รู้จะอธิบายยังไงดี มันทำให้เห็นภาพลำบากนะ
กิฟต์ซ่า  : เออ นั่นดิ!

 

งั้นเอาใหม่…ชุดนอนชุดไหนเซ็กซี่ที่สุด?
กิ๊บซี่ : เป็นชุดแบบวิคตอ เรียซีเคร็ตเลย เซ็กซี่มาก บางทีถ้าเห็นชุดพวกนี้แล้วชอบก็จะซื้อมาเลย แต่ก็ไม่ได้ใส่หรอก พวกชุดโปร่งๆ บางๆ หรืออาจจะเป็นจี-สตริง

 

ว้าว…จี-สตริง!
กิ๊บซี่ : (หัวเราะ) แต่ก็ไม่ค่อยได้ใส่หรอกนะคะ แค่อาจจะซื้อเก็บไว้เยอะเท่านั้นเอง

 

ชุดนอนของกิฟต์ซ่าล่ะ?
กิฟต์ซ่า  : ส่วนใหญ่กิ๊ฟจะ ใส่เป็นชุดนอนขายาวแขนยาว เพราะถ้าใส่อย่างอื่นมันจะคัน แต่ถ้าเป็นชุดนอนเซ็กซี่ๆ หน่อยก็อาจจะเป็นเสื้อกล้าม สายเดี่ยว กางเกงขาสั้น แต่ก็ไม่ค่อยได้ใส่อยู่ดีเพราะเราอยู่ในห้องแอร์

 

เคยถูกจีบด้วยวิธีแปลกๆ มั้ย?
กิ๊บซี่ : มันก็มีหลายอย่างนะ เช่นทุ่มเทจนเกินไป เจอถึงขนาดเอาชื่อเราไปเป็น Tattoo ติดที่ตัว ติดที่รถ…โอ๊ย! จะเป็นลม (หัวเราะ) จนถึงคนที่ไม่สนใจเราเลย นานๆ โทรมาที และไม่เคยแม้แต่กระทั่งจะมารับ คือมันก็มีทุกแบบ

 

กิฟต์ซ่าเคยโดนบ้างมั้ย?
กิฟต์ซ่า  : เคย เจอแปลกๆ แต่เขาไม่ได้มาจีบนะ แต่เหมือนบ้าดาราแล้วโทรมายั่วโมโหน่ะค่ะ วันนั้นกิ๊ฟปรี๊ดมากๆ ก็เลยใส่ไปชุดใหญ่ แล้วตั้งแต่นั้นเขาก็ไม่โทรมาอีกเลย (หัวเราะ)

 

เวลาผู้ชายมองคุณ เคยสังเกตมั้ยว่าเขาชอบมองส่วนไหน?
กิฟต์ซ่า  : ถ้าไป เดินตามสถานที่ต่างๆ ส่วนใหญ่ก็จะมองหน้า แต่บางคนก็จ้องจนออกอาการมาก กิ๊ฟก็นึกไม่ออกจริงๆ ว่าเขามองอะไร และคิดอะไรในหัวรึเปล่า เพราะแฟนเขาก็เดินอยู่ข้างๆ
กิ๊บซี่ : แต่กิ๊บว่าแต่ละ คนจะมองไม่เหมือนกัน มันอยู่ที่ว่าเราทำอะไรอยู่ ถ้าเรากำลังคุยกับเขา เขาอาจจะมองหน้ามองปากเรา แต่ถ้าเราบังเอิญใส่เสื้อคอลึกหน่อย เขาก็อาจจะเหลือบมองหน้าอกเรา (หัวเราะ) แต่อาจจะไม่ได้โจ่งแจ้งมาก หรือถ้าเรานั่งเหม่ออยู่ เขาอาจจะแอบมองหวอเราก็ได้ (หัวเราะ) หรือถ้าเรายกของก็อาจจะแอบมองรักแร้

เรื่องนี้ติดใจมานานแล้ว ผู้หญิงคิดว่าผู้ชายชอบมองรักแร้จริงเรอะ?

กิ๊บซี่ : กิ๊บมีเพื่อนสนิทคนหนึ่งเป็นผู้ชาย เขาบอกว่าชอบมองผู้หญิงที่รักแร้เป็นอับดับแรก

มองหนังไก่เนี่ยนะ?
กิ๊บซี่ : (หัวเราะ) บางคนก็ไม่หนังไก่นะคะ อาจจะเป็นฮะเก๋า หรือเป็นหนังช้าง (หัวเราะ) แต่เขามองเป็นอย่างแรกจริงๆ มันก็แล้วแต่คนนะ แล้วพี่มองอะไรก่อนล่ะ?

มองหน้า แล้วอย่างอื่นค่อยว่ากัน!
กิ๊บซ่า : ว่าแล้ว…

 

ติดตามอ่านต่อจนจบได้ใน FHM vol. 1 no. 72 April 2009

ขอขอบคุณเนื้อหาและรูปภาพจาก FHM.in.th