ออย-พัชรินทร์ สองศรี

Home / Girl Interest / ออย-พัชรินทร์ สองศรี

 

Babe of the Day – ออย พัชรินทร์ สองศรีออย – พัชรินทร์ สองศรี เป็นสาวเซ็กซี่มีดีกรี ตำแหน่ง ‘สาวข้างบ้าน’ หรือ Girl Next Door ไม่ใช่ว่าใครจะได้มาง่ายๆ และเธอคือเจ้าของตำแหน่ง Girl Next Door 2008 นั้น เชื่อว่าเมื่อหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้เห็นก็คงภาวนาขอให้มีสาวข้างบ้านน่ารักและเซ็กซี่ได้เท่านี้บ้าง

Q : ความใฝ่ฝันในวัยเด็กของออย?
A : เด็กผู้หญิงคนอื่นเค้าคงอยากเป็นครูหรือนางพยาบาลใช่มั้ยคะแต่ออยยากเป็นเป็นนางแบบค่ะ อยากเป็นมาตั้งจำความได้เลย เพราะตอนเด็กๆ ออยเห็นรูปนางแบบสวยๆ แล้วก็เลยอยากมีรูปสวยๆ แบบเค้าบ้าง แม่ก็สนับสนุนพาลูกไปประกวดโน่นประกวดนี่ ได้รางวัลบ้างไม่ได้รางวัลบ้าง (หัวเราะ)

Q : ถ้าให้เลือกเป็นเจ้าหญิงในนิยายหรือในการ์ตูนหนึ่งคน ออยอยากเป็นใคร?
A : ออยอยากเป็นเซเลอร์มูนค่ะ สมัยเด็กๆ ตอนมัธยมเพื่อนชอบเรียกออยว่าเซเลอร์มูน เพราะตอนนั้นออยตัวผอมมากๆ ตัวยาว แขนก็ยาว ขาก็ยาวเหมือนตัวการ์ตูนเซเลอร์มูนเปี๊ยบเลยค่ะ

Q : ผู้ชายในฝันของออยเป็นยังไง?
A : ไม่มีอะไรมากเลยค่ะ แค่ต้องเป็นคนที่มีความเข้าใจเรามากที่สุด ยิ่งออยทำงานแบบนี้ด้วยยิ่งต้องการคนที่เข้าใจออยมากๆ เพราะออยไม่ค่อยมีเวลาแถมยังเหนื่อยมากด้วย คนๆ นั้นต้องเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา เรื่องรูปร่างหน้าตาออยไม่มีสเป็คนะคะ ไม่จำเป็นค่ะ ยังไงก็ได้

 

Q : เรื่องน่ากลัวที่สุดของออย?
A : คนอย่างออยไม่ค่อยกลัวอะไรค่ะ

Q : เรื่องเสียใจที่สุดในชีวิตออย?
A : เรื่องที่เสียใจที่สุดในชีวิตของออยคือการที่คนที่เคยดูแลออยตอนเด็กๆ ตายค่ะ สมัยเด็กๆ ออยมีคนเลี้ยงหลายคนแต่คนนี้เป็นคนที่ออยรักมากที่สุด เพราะเค้าไม่เคยดุ ไม่เคยว่าออยเลย ทำกับข้าวอร่อยๆ ให้ออยกินตลอด ใจดีมากไม่เหมือนคนอื่นๆ แต่พอออยรู้ข่าวว่าเค้าตายแล้วออยร้องไห้ไปหลายวันเลยค่ะ เศร้ามากๆ

Q : ดีใจที่สุดในชีวิตล่ะ?
A : เรื่องดีใจที่สุดในชีวิตออยก็คือตอนที่ได้ตำแหน่งของ FHM นี่แหละค่ะ มันทำให้ชีวิตออยเปลี่ยนไปเลย ทำให้ออยมีหน้ามีตามากขึ้น ทำให้ออยมีงานทำ ทำให้ครอบครัวออยดีขึ้น ทำให้ออยได้ซื้อบ้านซื้อรถให้แม่ด้วย

 

Q : ถ้าให้เลือกของวิเศษของโดเรม่อนหนึ่งอย่าง ออยจะเลือกอะไร?
A : ออยอยากได้คฑาวิเศษค่ะ อยากเสกให้เปลี่ยนอะไรเป็นอะไรก็ได้ตามใจเรา คราวนี้ออยจะได้เสกอะไรเป็นเงินเป็นทองให้หมดเลย (หัวเราะเสียงดัง)

Q : ความใฝ่ฝันสูงสุดในชีวิตของออย?
A : ออยอยากเรียนให้จบเร็วๆ ค่ะ อยากดูแลพ่อแม่ให้ดีที่สุด

Q : ตอนเด็กๆ ออยโดนตีด้วยเรื่องอะไรบ่อยที่สุด?
A : โดนแม่ตีบ่อยที่สุดเรื่องหนีแม่ไปเล่นน้ำค่ะ แม่ไม่ให้ออกจากบ้านเพราะว่ากลัวออยตัวดำ แต่ออยไม่กลัวค่ะ ออยไม่ชอบอยู่บ้านคนเดียวก็มันเหงานี่คะ เพื่อนก็ไม่มีเลยหนีไปเล่นน้ำคลองซะเลย กลับมาทีไรก็โดนไม้ไผ่ท่อนใหญ่ๆ ฟาดทุกที

 

Q : โดนตีก้นครั้งสุดท้ายด้วยเรื่องอะไร?
A : โตมาแม่ก็ไม่ตีแล้วค่ะ

Q : ถ้าเสียใจจะนึกถึงใครเป็นคนแรก?
A : เวลาเสียใจออยจะไม่นึกถึงใครค่ะ ออยจะชอบอยู่คนเดียว หาอะไรทำ เก็บตัวอยู่ในห้องคนเดียว ไม่ชอบเล่าให้ใครฟัง จนกว่าจะมีอะไรมาทดแทนกับสิ่งๆ นั้นได้

Q : ออยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่ที่สุดตรงไหน?
A : ดวงตาค่ะเพราะมันสามารถสื่ออารมณ์ออกมาได้เต็มที่ที่สุด เวลาถ่ายรูปคนจะบอกว่าตาออยจะจิกๆ เซ็กซี่ดีแต่ก็มีบางคนบอกว่าบอดี้เซ็กซี่ แต่ออยคิดว่าไม่เท่าไหร่นะคะ

 

Q : สถานที่ที่อยากไปเที่ยวกับแฟนมากที่สุด?
A : อยากไปเที่ยวไอซ์แลนด์ค่ะ จริงๆ แล้วออยไม่ค่อยชอบอากาศหนาวเท่าไหร่หรอกค่ะ แต่ก็อยากไปเล่นน้ำแข็ง เล่นหิมะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแฟนค่ะต้องหาแฟนให้ได้ก่อน

Q : นักการเมืองที่เซ็กซี่ที่สุดในสายตาออยคือใคร?
A : คุณชูวิทย์ค่ะ ออยรู้สึกว่าถึงแม้เค้าจะดูบ้าๆ บอๆ ไปบ้างแต่เค้าก็ดูจริงจังกับงานดี

Q : ชอบสัตว์อะไรมากที่สุด?
A : หมาค่ะ มันน่ารักดี ออยชอบเลี้ยงหมามาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เลี้ยงมาแล้ว 3-4 ตัว ตอนนี้ก็เลี้ยงเป็นหมาพันธุ์ชิสุชื่อลัคกี้ รักมากๆ ค่ะ

 

Q : แล้วเกลียดสัตว์อะไร?
A : ไม่เกลียดเลยค่ะ

Q : ลืมตาตื่นพรุ่งนี้อยากเจอใครเป็นคนแรก?
A : อยากเจอพ่อกับแม่ทุกๆ วันเลยค่ะ

 

Q : ของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดที่ออยเคยได้รับคืออะไร?
A : ยังไม่เคยมีคนให้ของขวัญอะไรใหญ่ๆ เป็นพิเศษเลย ที่เคยได้ส่วนมากก็เป็นพวกตุ๊กตาธรรมดาๆ น่าเบื่อมากๆ

Q : ถ้าอย่างนั้นอยากได้อะไรเป็นของขวัญปีใหม่?
A : อยากได้รถค่ะ (หัวเราะ) รถอะไรก็ได้สวยๆ อยากให้คนอื่นซื้อให้ด้วยนะจะได้ไม่เปลืองเงินตัวเอง

ขอขอบคุณรูปและบทสัมภาษณ์จาก