แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง

Home / Girl Interest / แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง

สวัสดีชาว Men.mthai อีกซักครั้ง วันก่อนชมน้องใหม่ช่อง 5 ไปแล้ว วันนี้พามาพบกับน้องใหม่ช่อง 7 กันอีกซักคน อ่ะ แน่นอน เธอคือน้องใหม่แนวเซ็กซี่ โดยเธอเป็นแฟนสาว เอ๊ะหรือจะเรียกว่าอดีตแฟนของ อู๋ นวพล พระเอกที่อยู่ในวิกเดียวกัน ไม่รู้เพราะเหตุที่มีข่าวว่า อู๋ แอบไม่มีกิ๊ก มีกั๊ก สาวหมวย สาวอึม จนทำให้เราได้เห็นภาพแฟชั่นชุดหรือเปล่าน๊าา

 เธอช่างน่ารักเสียเหลือเกินจริงๆสิ ไม่รู้ ทำไม๊ ทำไม นายอู๋ ถึงได้กล้าปันใจ ทำตัวไปมีกิ๊กซะได้เนี้สิ เออ น้องเค้าออกจะน่ารัก ขาว สวย หมวย ซะขนาดนี้ คิดแล้วเสียด๋าย เฮอ

แต่ในความเสียดาย ยังมีความดีใจปนอยู่ เพราะนั้นก็หมายควาว่า เธอโสดอยู่ เห็นอย่างนี้หนุ่มเตรียมตัวรีบไปกรอกใบสมัครกับเธอกันดีกว่า ผมละคนหนึ่งไม่พลาด อิอิ

รู้สึกถึงแฟชั่นชุดนี้ได้ทันทีว่า เธอนั้นยังเกร๊งที่จะโพสท่าเซ็กซี่อยู่ แต่ใครจะไปสนละ ถึงไม่เซ็กซี่ แต่น่ารัก(โคดๆ)เลย ว่ามั้ยพวก

แสงแดด หาดทราย บิกินี่ คงไม่ต้องมานั่งบรรยายอะไรมากแล้วละ อยากไปเล่นน้ำด้วยจังเลย

คงไม่ต้องบอกถึงใบหน้าหวานๆ แอบเซ็กซี่เล็ก รวมกับรอยยิ้มมุมปาก แค่นี้ก็หัวใจสลาย…

ยิ่งมอง ยิ่งน่ารัก ยิ่งมอง ยิ่งรู้สึกหลงรัก ขอปิดจบเพียงเท่านี้ดีกว่า ต้องรีบตัวใจในความน่ารักของเธอ ก่อนที่จะสายจนเกินไป คุณเองก็อย่ามองนานละ เดี๋ยวจะหลงรักเธอไม่รู้ตัว

เชื่อผมสิ!! ของดีมีอยู่ใกล้ตัว คุณอาจจะมองไม่เห็น เหมือนที่ อู๋ กำลัง มองข้าม น้องแพรคนนี้อยู่ แล้วคุณมาจะนึกเสียดาย ห้วงก้างเอาทีหลังไม่ได้นะ

(เชื่อผมสิ เธอคือคนเดียวกัน)

รูปจาก www.ch7.com

รูปภาพจากนิตยสาร in no.98 March 2009