FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

Home / Girl Interest / FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

 

FHM 100 Sexiest 2009 อั้ม กลับมาคว้าตำแหน่งอีกครั้งFHM 100 Sexiest 2009 อั้ม กลับมาคว้าตำแหน่งอีกครั้ง

 

FHM GND 2004 มิ้งค์ มนพันธ์ จันมนตรี

FHM Girl Next Door 2009 Final รอบสุดท้าย ชุดว่ายน้ำ

FHM Girl Next Door 2009 Final

 

เปิดตัวให้ทุกคน (หนุ่มๆ) สัมผัสความร้อนแรง!!! เซ็กซี่!!! ทุกอณูที่พร้อมระเบิดทุกความรู้สึก!!! สะกด ทุกวินาทีของลมหายใจ!!! ของทุกคนกันแล้ว กับแคมเปญ FHM GIRLS NEXT DOOR 2009 การค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่แห่งปี 2009  แคมเปญที่ใครต่อใครรอคอยของ นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายขายดีอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ พร้อมทำความรู้จักและพบกับการออดอ้อน!!! ที่ไม่อาจปฏิเสธได้กับการขอคะแนนโหวตของ GND 2009 ทั้ง 10 สาวข้างบ้านที่เซ็กซี่ที่สุด

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 001 ลูกแพร์-อัญสุมาลย์ ตันประเสริฐ  “มีหลายคนบอกว่าแพรเหมือนแมว มีนิสัยงุ้งงิ้งๆ และเวลาที่ใครไปจับหางจะเดินหนี แต่พอไม่สนใจก็จะเดินคลอเคลีย...นิสัยแพรก็เป็นแบบนั้นคะ แพรติดตามนิตยสาร FHM และรู้สึกอยากเปลี่ยนตัวเองมาเป็นแนวเซ็กซี่ เพราะมันดูมีเสน่ห์ดึงดูด ดูน่าค้นหาดี  ชุดที่เซ็กซี่ที่สุดสำหรับแพรก็ชุดบิกินี่ที่ถ่ายลง FHM นี่ล่ะค่ะ เซ็กซี่ที่สุดแล้ว ก็สวยดีนะ..ชอบ คือแพรมองว่าการใส่ชุดว่ายน้ำมันเป็นศิลปะ มันทำให้ผู้หญิงดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งดีค่ะ ลูกแพร์อยากขอคะแนนโหวตจากหนุ่มๆด้วยนะคะ ตอนนี้ลูกแพร์ติด 1 ใน 10 คนแล้ว อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจและโหวตให้ลูกแพร์ให้ได้เป็น GND 2009 ด้วยนะคะ ลูกแพร์จะทำงานอย่างเต็มที่และจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 002 รถเมล์-สาริศา เรียงสันเทียะ “รถเมล์นิยามตัวเองเป็นเสือคะ ดูภายนอกเหมือนเป็นคนดุ แต่ถ้าได้คบได้รู้จักกันจะรู้ว่ารถเมล์เป็นคนใจดีคะ สำหรับเสน่ห์ของรถเมล์ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็มักจะมีคนชมว่าเซ็กซี่ หุ่นดูสมส่วน มีเอว มีสะโพก ส่วนผู้ชายที่อยากให้อยู่ข้างบ้านอยากให้แอนดริว เกรกสัน มาอยู่ข้างบ้านค่ะ เพราะเขาดูโรแมนติก และดูเจ้าชู้นิดนึง รถเมล์อยากขอคะแนนโหวตจากทุกคน อยากให้ช่วยเป็นกำลังใจและโหวตให้รถเมล์ด้วยนะคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009


GND 003 โบวี่-วัจนารัตน์ เหลืองดิลก
  “โบวี่นิยามตัวเองเป็นกระต่าย น่ารักและยัง… (หัวเราะ) ส่วนชุดที่เซ็กซี่ที่สุดก็ชุดบิกินี่ชุดนี้ค่ะ แต่ใส่แล้วก็รู้สึกเซ็กซี่ดีน่ะ ไม่คิดว่าตัวเองจะกล้าใส่ชุดแบบนี้ถ่ายรูปต่อหน้าคนเยอะๆ เหมือนกัน เสน่ห์ของโบวี่อยู่ที่ความน่าค้นหามั้งค่ะ คือภาพภายนอกดูเป็นคนดี เหมือนไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร แต่ความจริงแล้ว…ก็เป็นคนดีนะ แต่ก็รู้เรื่องอะไรเยอะ อยากฝากถึงผู้อ่านทุกคนอยากให้ช่วยกันโหวตลงคะแนนให้กับสาวหวานคนนี้ให้ได้เป็นสาว Girl Next Door 2009 นะคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 004 กริ๊ง-กัญฐภร สุทธิรักษ์  “กริ๊งนิยามตัวเองเป็นงูค่ะ ดูลึกลับ น่ากลัว แต่ก็ดูน่าค้นหา และดุขลังๆ ออกแนวไสยศาสตร์ ดูเป็นคนเล่นของดีนะ  วิธีการจีบชายหนุ่มที่กริ๊งสนใจจะเดินเข้าไปคุยกับเขาแบบเนียนๆ  ทำตัวห้าวๆ ให้เขาไว้ใจ เพื่อจะได้ล้วงลึกทุกความลับของเขา  แต่วิธีนี้กริ๊งใช้ไป 5ครั้ง แต่ได้ผลแค่ครั้งเดียวเองนะ (หัวเราะ) ขอให้โหวตกันมาเยอะๆนะคะเพราะถ้ากริ๊งได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในงานวงการนี้กริ๊งคิดว่าจะทำให้ดีที่สุด”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 005 ยีนส์-พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์  “ยีนส์นิยามตัวเองเป็นสุนัขคะ น่ารักน่าเอ็นดู  เสน่ห์ของยีนส์อยู่ที่หุ่นคะ และมีไฝเซ็กซี่เหมือนเฮเลน ปทุมรัตน์ วรมาลี  ชุดที่เซ็กซี่ที่สุดยีนส์เคยไปเดินแบบให้ชุดชั้นในยี่ห้อหนึ่งแล้วได้ใส่ชุดชั้นในแบบ one piece ซึ่งเป็นชุดฟินาเล่ของงาน ก็รู้สึกเขินๆ นะแต่ก็ภูมิใจยังไงก็ช่วยโหวตให้ยีนส์เยอะๆนะคะ คิดว่าความเซ็กซี่ของยีนส์น่าจะถูกใจใครหลายๆคน ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยเพราะอยากได้ตำแหน่ง Girl Next Door 2009 มากๆ คิดว่ายีนส์มีความสามารถในฐานะนางแบบมากคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009


GND 006 ฝ้าย-มนต์ตรี มนต์ภาณีวงศ์
“ฝ้ายนิยามตัวเองเป็นน้องแมวเหมียวคะ ไม่ถึงกับขี้อ้อนนะ แต่เป็นคนขี้เล่น และมีคนบอกว่าฝ้ายหน้าเหมือนแมวด้วย เสน่ห์ของฝ้ายน่าจะอยู่ที่ดวงตาและวิธีการพูดจา เวลาจีบผู้ชายฝ้ายจะส่งสายตา และทำเป็นแอบอมยิ้มนิดๆ แค่นี้ก็ได้ผล  ยังไงฝ้ายก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ช่วยกันโหวตมาให้ฝ้าย GND 006 เยอะๆนะคะ ฝ้ายจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 007 แพร-อภิชญา มั่งมีผล “แพรนิยามตัวเองเป็นสุนัขคะ น่ารักดี ซื่อสัตย์ รักเจ้าของ  ผู้ชายที่แพรอยากให้มาอยู่ข้างบ้านอยากให้ผู้ชายที่ดูเซ็กซี่ๆ อย่าง โดม ปกรณ์ ลัม มาอยู่ข้างๆ บ้าน ถ้าเป็นไปได้แพรคงอยู่ติดบ้านน่าดู อยากฝากถึงผู้อ่านทางบ้านทุกคนว่าถ้าอยากเห็นผลงานของแพรเยอะๆ ก็ช่วยโหวตให้แพรเยอะๆนะคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 008 วาวา-วิภาวี อัศวนันท์ชัยวาวานิยามตัวเองเป็นแม่เสือสาวที่มีนิสัยแบบแมว เพราะวาวาชอบทำตัวง้อแง้ ผู้ชายที่วาวาอยากให้มาอยู่ข้างบ้านคือคนที่ดูไว้ใจได้ เป็นคนใจดี ไม่จำเป็นต้องหล่อก็ได้  วาวาก็อยากจะฝากให้แฟนๆ นิตยสาร FHM และทุกคนช่วยโหวตให้วาวาเยอะๆนะคะถึงจะเด็กที่สุดแต่ความคิดของวาวาเป็นผู้ใหญ่เกินตัวนะคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 009 กิ๊กซ่า-กมลพร จรูญรัตนกุล “กิ๊กซ่านิยามตัวเองเป็นสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ค่ะ เพราะความมีอิสระสูง ขี้เล่น เหมือนกับกิ๊กซ่าที่ภายนอกอาจจะดูดุดันแต่ความจริงเป็นคนขี้เล่น ชุดที่เซ็กซี่ที่สุดก็ชุดบิกินี่ที่ใส่ถ่ายแฟชั่น GND ค่ะ ก็เขินๆ นะ… ไม่รู้ว่าหนุ่ม FHM จะชอบมั้ย จริงๆ แล้วกิ๊กซ่าไม่ค่อยเข้าไปจีบผู้ชายสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เขาจะเข้ามาหาเราเอง แต่ถ้าชอบจริงๆ ก็คงจะใช้สายตามอง  สุดท้ายสำหรับการประกวดแล้วกิ๊กซ่าอยากขอคะแนนโหวตจากทุกคนนะคะ กิ๊กซ่าอยากทำงานในด้านนี้จริงๆและจะพยายามทำให้ดีที่สุดด้วย ช่วยเป็นกำลังใจให้กับสาวน่ารัก เซ็กซี่คนนี้ด้วยนะคะ”

FHM GIRLS NEXT DOOR 2009

GND 010 น้อยโหน่ง-ณฤทัย หุตาคม “น้อยโหน่งนิยามตัวเองเป็นม้าค่ะ ดูสวยงาม สง่าและแข็งแกร่ง ซึ่งเสน่ห์ของน้อยโหน่งอยู่ที่ภายนอกอาจจะดูนิ่งๆ แต่ถ้าใครได้คุยกับน้อยโหน่งไม่เกิน 5 นาที จะรู้ว่านอกจากเป็นคนไม่หยิ่งแล้วยังเป็นคนตลกอีกด้วย ผู้ชายที่อยากให้มาอยู่ข้างบ้านก็อย่าง เป้ วงเสลอค่ะ ชอบมานานแล้ว  ดูเขาเป็นคนน่ารัก ดูเป็นธรรมชาติ ดูอบอุ่นดี ถ้าได้เห็นหน้าเขาทุกวันคงชื่นใจ ก็อยากจะขอคะแนนโหวตกับทุกๆคน ช่วยลุ้น ช่วยโหวตให้น้อยโหน่งด้วยนะคะ น้อยโหน่งจะพยายามและเต็มที่อย่างสุดความสามารถเลยคะ”

            อดใจไม่ไหวซะแล้วที่จะโหวตในรอบ FHM GIRLS NEXT DOOR FINALISTS 1 ใน 10 จะได้ครองตำแหน่ง GND 2009 สาวข้างบ้านที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2009  พร้อมรับเงินรางวัล 200,000 บาท  

ร่วมโหวตผ่านทาง SMS เพียงพิมพ์ GND ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด แล้วส่งมาที่ 4259666 และทางเว็บไซต์ http://gnd.fhm.in.th ตลอดเดือนมีนาคม  ผู้ร่วมโหวตร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ดูรายละเอียดพร้อมทำความรู้จักกับ GND 2009 ทั้ง 10 คนได้ทาง www.fhm.in.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง 02-508-8183