การ์ตูน – อินทิรา เกตุวรสุนทร

Home / Girl Interest / การ์ตูน – อินทิรา เกตุวรสุนทร
การ์ตูน อินทิรา เกตุวรสุนทร – นวล เมียน้อยที่แรงทะลุจอมาโดน นายโดมเข้าเต็มๆ

มาแรงแซงทางโค้งดีจริงๆ ทันทีที่มีข่าวหลุดออกมาว่า โดม ปกรณ์ ลัม แอบไปขายขนมจีบอย่างต่อเนื่อง เล่นเอา ชื่อของ น้องการ์ตูน ลงหนังสือพิมพ์กันทุกวัน แหม ก็น้องเค้าเข้าตำราที่ว่า "ตัวเล็ก หน้าเด้ง ตาโต ผมยาว" ใครจะไปอดใจไว้ละ ใช่มั้ย

คง จะมีคำถามเกิดขึ้นในใจของหนุ่มๆหลายคนว่าทำไม "ไม่เห็นจะเซ็กซี่ตรงไหนเลย ตัวก็ผอม หน้าอกก็เล็กนิดเดียว" ปัดโธ่ ผมของลงคะแนนให้อีกเสียงว่า หน้าอกเธอไม่ได้มีความดึงดูดอะไรเลย แต่…

ความเซ็กซี่ของน้องการ์ตูนคนนี้อยู่ที่แววตาจิกกัด ซึ่งในละครเธอต้องจิกสายตา เพื่อสู้กับ อั้ม อย่างสุดฤทธิ์ แต่สำหรับชายหนุ่ม สายตาแบบนั้นมันทำให้เธอดูเซ็กซี่ขึ้นเยอะมากๆ แววตาของเธอนั้นเป็นสิ่งน่าค้นหา อยากจะพิสูจน์จริงๆว่าเธอซ่อนอะไรไว้บ้าง ภายใต้สายตาแบบนั้น จะร้ายกาจเหมือนดั่งแววตานั้นหรือไม่..มันน่าค้นหาซะจริงๆสิ
แหม ก็ละคร เมียหลวง เรทติ้งมาแรงซะขนาดนั้น ในเรื่องก็เซ็กซี่เป็นรองแค่ อั้ม เท่านั้น แต่ยังได้ความสดกว่า อั้ม เยอะ จะเทียบความสาวกับ ตาล ที่ในเรื่อง เงียบๆ ติ๋มๆ ดูไม่มีชีวิตชีวาอะไรเลย ผิดกับน้องการ์ตูนที่เซ็กซี่กินขาดเยอะ

แต่เอ๊ะไง๋ มีข่าวลือ ตามกระแส หนาหูเหลือเกินว่า น้อง การ์ตูน แอบไปเล่นดนตรีไทยกันกับ น้องเชียร์ ไอ่ย๋า ผมละอดเสียด๊าย เสียดาย ถ้าขนาดนายโดมยังไม่ได้ แล้วผมก็คงไม่ต้องแม้แต่จะคิดแล้วละ  แต่ออกแนวเจ็บใจมากกว่า แพ้สาวหล่อเนี้ยดิ

เชื่อ ผมสิ!! น้องการ์ตูน รูปร่าง หน้าตา สัดส่วน โครงหน้าตา ต่างๆนาๆ ดันไปเข้าล็อกสเปกของนายโดมพอดีอะเด่ เพราะดูๆแล้วการ์ตูนดันไปหน้าคล้ายกับหวานใจคนก่อนที่เป็นพิธีกรบันเทิงเข้า ให้

ภาพจากนิตยสาร FHM