สาวเวียงจันทน์???

Home / Girl Interest / สาวเวียงจันทน์???
 สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 1
สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 2
 
 สวัสดีชาว men.mthai ทุกท่าน ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ได้รับ FW.Mail ที่พาดหัวมาว่า “เค้าว่ากันว่า เธอคือสุดยอดนางแบบเวียงจันทน์ ” พร้อมกับการพิพากษ์วิจารณ์ตามกระทู้ต่างๆเต็มไปหมด ทำไมหรอ กะอีกแค่มานั่งเถียงกันว่า คนลาว ไม่ใช่ลาว มันจะอะไรขนาดนั้นจะญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน หรือจะเป็นคนไทย ก็คือผู้หญิงอยู่ดี

มาเถึยงกันดีนักมาตามสืบกันให้รู้แล้ว รู้รอดกันไปเลย กับ ผม Samurai
 
สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 3

จุดสังเกตข้อแรกของสาวเวียงจันทน์คือเรื่องของทรงจมูก หรือที่เรียกว่า ดั้ง นั้นแหละ ทรงจมูกของสาวเวียงจันทน์จะออกเป็นลูกชมพู่ ซึ่งผิดถนัดเลยกับเธอคนนี่ที่จมูกโด่งเรียวสวยงาม เป็นสันรับกับใบหน้า น่าจูบเบาๆซักที

แต่..ยังยืนยันอะไรไม่ได้เพราะการแพทย์สมัยนี้เกินกว่าจะยอมรับได้เสียอีก

 
 สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 4
 
จุดสังเกตข้อต่อมาคือ สีผิว โดยมาตรฐานสีผิวแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ สีผิวค่อนข้างคล้ำ ของไปทางผิวดำแดง ซึ่งเธอคนนี้เมื่อทุกสัดส่วนตั้งแต่ต้นขาว ต้นแขน หรือจะเป็นหน้าอก ขาวเนียนตลอด ลักษณะที่ผิวละเอียดแตกต่างจาก คนลาวอย่างเห็นได้ชัด
 
 สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 5
 
แต่..ก็ยังยืนยันไม่ได้อีกละ Photoshop โปรแกรมเทพยังมีอยู่ในโลก
 
สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 6
 
สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 7  
 
จุดสังเกตต่อมา คือ ช่างภาพ เอ๊ะ ช่างภาพมาเกี่ยวอะไรด้วย ผมเองได้เห็นรูป สาว AV ถ่ายแบบมาตลอดชีวิตตั้งแต่จำความได้ ลักษณะการให้แสง สีของพื้นหลัง ที่มีการตัดกันของสี หรือ Contrast ที่ค่อนข้างสุง และลักษณะการโพสท่าของนางแบบซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น ซึ่งแตกต่างจาก นางแบบเวียงจันทน์ หรือ นางแบบคนไทย ก็ตาม ยิ่งการให้แสง ให้สี นอนยันกันไปเลยกับประสบกาม เอ้ย ประสบการณ์ที่สะสมรูป XXX มาตลอดชีวิต
 
 สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 8
 
แต่..อย่าไปดูถูกช่างภาพเวียงจันทน์เค้านะครับ ระดับมือโปรก็เยอะเอาการอยู่
 
 สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 9
 
จุดสังเกตต่อมา อะๆ กำลังคิดอยู่ละสิว่า “แม่งสังเกตมา บอกไม่ใช่ตลอด ไม่บอกไปเลยละว่า ไม่ใช่สาวเวียงจันทน์” จุดนี้เป็นจุดสำคัญ เป็นจุดเดียวที่ค้านว่า เธออาจจะเป็นคนเวียงจันทน์จริงๆ ลองสังเกตตรงที่นั่งรถไฟสิครับ รู้ๆกันอยู่ว่า เทคโนโลยีรถไฟของญี่ปุ่นก้าวล้ำแบบสุดซอย แต่ภาพที่เห็นอยู่ ถ้าเป็นที่ญึ่ปุ่นจริงคงเมื่อซัก 10-20 ปีก่อนนู้น  ซึ่งขัดแย้งกันเสียเหลือเกิน
 
 สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 10
สาวเวียงจันทน์??? รูปที่ 11
 
แต่..ก็ยังบอกไม่ได้ เธออาจจะแค่มาถ่ายที่ลาว เพราะสาวAV ก็มาสลัดผ้าแถววัดไทยอยู่บ่อยๆ

ผม Samurai ขอสรุปว่าผมไม่สนใจหรอ แม่นางคนนี้จะเชื้อชาติอะไร แค่เห็นแววตาของเธอ กับหนองโพคู่โต ใครจะไปแคร์ละว่าเป็นคนอะไร

 
ต้องรอให้คนปล่อยมาตอบแระว่าเธอเป็นใคร ก่อนที่ผมจะบินไปพาคำตอบด้วยตัวเอง

เชื่อผมดิ!! Sora Aoi มาเล่นหนังไทย คนกว่าครึ่งประเทศยังไม่รู้เลยว่าเธอคือคนญี่ปุ่น