สัมภาษณ์ สาวเซ็กซี่ โบว์ พิชญา

Home / Girl Interest / สัมภาษณ์ สาวเซ็กซี่ โบว์ พิชญา
bikiniวันก่อนผมเดินไปเพื่อที่จะดูหนังสือนิตรสารภาพสวยๆ ร้านหน้าปากซอย แต่แล้วสายตาต้องไปสะดุดกับชื่่อหนังสือของเล่มนี้ Bikini ก็เล่นตั้งชื่อให้จินตนาการถึงเนื้อในขนาดนั้นบวกกับปกหลังเป็นนางแบบสุดสวย 4 คนมาโพสท่าทางพาสยิวอยู่ ไม่รอช้าจ่ายตังค์หิ้วกลับบ้านทันทีขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับเงินที่จ่ายไปจริงๆ มีสาวมานุ่งบิกินี่ 4 คนโชว์สัดส่วนทุกซอก ทุกมุมจนกระทั่งมาสะดุดรักกับน้องโบว์ คนสวย จึงเก็บเอาบทสัมภาษณ์มาฝากชาว men.mthai กัน


ชื่อเสียงเรียงนามของเธอ
โบว์ – พิชญา สังขโชติ
อายุ 20 ปี สัดส่วน : 32-24-35
นน. 48 กก. ส่วนสูง 172 ซม.
เพียงแค่ได้สบตาเธอก็เหมือนโลกหยุดหมุน…

โบว์เข้าวงการนี้ได้อย่างไร
เริ่มจากความสูงของโบว์เลยค่ะ (หัวเราะ) เวลาไปดินห้างก็จะมีคนทักว่าเป็นนางแบบหรือเปล่า ตั้งแต่นั้นเลยเป็นแรงบันดาลใจให้ไปประกวดอีลิทโมเดล 2005 แล้วก็ติด 1 ใน 15 ได้เซ็นสัญญาเป็นนางแบบในสังกัด จากนั้นก็มาประกวดไทยซูเปอร์โมเดล 2006 เริ่มมีผลงานในวงการมากขึ้น ทั้งภาพนิ่ง โฆษณา MV สำหรับโบว์เข้าวงการมา 4 ปี แค่นี้โบว์ก็พอใจกับผลงานแล้วค่ะ

ลักษณะนิสัยโบว์เป็นคนยังไง

สำหรับคนที่ไม่รู้จักโบว์ จะบอกว่าโบว์เป็นคนนิ่งๆ ดูเรียบๆ แต่จริงๆ โบว์ก็เป็นอย่างที่เขามองแหละค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ จริงๆ โบว์เป็นคนนิ่งแต่ภายนอก แต่ถ้าบางทีโบว์แต่งหน้าหรือแต่งตัวคนก็จะมองว่าโบว์เป็นสาวเปรี้ยวซะมากกว่า คือทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับการแต่งตัวและการวางตัวของโบว์ค่ะ

ถ่ายชุดว่ายน้ำครั้งแรกมีปัญหาอะไรหรือเปล่า
ใช่ค่ะ แต่ก่อนนี้โบว์เคยเดินแบบชุดว่ายน้ำมาแล้ว แต่งานภาพนิ่งครั้งนี้เป็นครั้งแรกค่ะ ก่อนถ่ายก็มีปรึกษาที่บ้านบ้าง เพราะที่บ้านค่อนข้างที่จะเชื่อมั่นในการรับงานของโบว์ ซึ่งการถ่ายครั้งนี้ก็ไม่ได้เซ็กซี่แบบน่าเกลียด ภาพที่ถ่ายจะออกแนวอาร์ตๆมากกว่า

ผู้ชายแบบไหนที่โบว์เห็นแล้วเป็นต้องเลียวหลังมองตาม
โบว์ชอบผู้ชายที่เจ้าชู้นิดๆ โบว์คิดว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้ชายนะ แต่คนนั้นก็ต้องมีบุคลิกดีแล้วก็อารมณ์ขันด้วยนะ ดูแล้วน่าค้นหา เช่น เวย์ ไทเทเนียม ใช่เลย

คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ที่สุดตอนใส่อะไร

ชุดว่ายน้ำค่ะ คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้ว เพราะไม่มีชุดไหนที่ทำให้เราดูเซ็กซี่ได้อีก เพราะชุดว่ายน้ำก็จะมีเคิร์ฟของมัน บางชุดอย่าง Bikini มันก็เหมือนเสื้อในกับกางเกงใน (หัวเราะ) เวลาใส่ก็เลยทำให้โบว์ดูเซ็กซี่มากขึ้น แต่ต้องเลือกให้เข้ากับรูปร่างของตัเองด้วยนะ

ส่วนไหนที่โบว์มั่นใจว่าตัวเอง Sexy ที่สุด
โบว์คิดว่ารูปร่างของตัวเองค่ะ ที่มั่นใจที่สุด เพราะไม่ว่าโบว์จะโพสท่าไหนก็จะดูเป็นสัดส่วน มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง แต่กว่าจะได้รูปร่างดีขนาดนี้ต้องดูแลตัวเอง และออกกำลังกายทุกอาทิตย์ วิธีนี้ได้ผลดีจริงๆ

โบว์โดนผู้ชายหักอก หรือไปหักอกผู้ชายมากกว่ากัน

ส่วนใหญ่หักอกเค้ามากกว่า (หัวเราะ) โบว์จะใช้วิธีหายไปเลย คือไม่อยากเห็นตอนที่เค้าโดนบอกเลิก เพราะเคยบอกเลิกผู้ชายต่อหน้า (สวยเลือกได้) พอเห็นหน้าเค้า เราจะรู้สึกผิดทันที แต่เมื่อมันไม่ใช่ก็ต้องทำ ดีกว่าฝืนคบแล้วเค้าจะเสียใจมากกว่านี้

ชอบส่วนไหนของผู้ชายมากที่สุด

ชอบปากกับหน้าอก โบว์จะชอบมองเรียวปากของผู้ชาย เวลาเขาขยับริมฝีปากพูดกับเรา เขาดูเซ็กซี่มากๆ แต่ต้องเป็นคนที่เราชอบนะ ส่วนหน้าอกเวลาเราซบตรงหน้าอกของเขา เราจะรู้สึกอบอุ่นขึ้นมาทันตาเห็นจริงๆ (ยิ้มแบบมีเลศนัย)


ใครที่ยังไม่เต็มอิ่มผมมีคลิปเมื่อสมัยที่เธอประกวด Asiasupermodel 2007
 Sexy ไม่เบาเลยล่ะ

 

เธอเป็นตัวแทน 1 ใน 8 สาวไทย ที่เป็นตัวแทนของประเทศไทย ประชันความเป็น

สุดยอดนางแบบ กับ จีน ญี่ปุ่น และเกาหลี ประเทศเจ้าภาพในปีนั้น

ชมภาพ คลิปเบื้องหลัง Fashion จาก นิตยสาร  bikini <<<คลิกเลย