milkshake rsc2018 rush rushmagazine rushsassyclub sexy wakemeup ชุดนอนไม่ได้นอน ตื่นนอน นมใหญ่ นางแบบ พริตตี้ ภาพเซ็กซี่ สาวสวย เหมียวเหมียว

เหมียวเหมียว RUSH ชวนหนุ่มๆ มาทาน milkshake เติมแคลเซียม

Home / Girl Interest, RUSH Girls / เหมียวเหมียว RUSH ชวนหนุ่มๆ มาทาน milkshake เติมแคลเซียม

คราวนี้เป็นคิวของน้องเหมียวเหมียว RUSH Sassy Club 2018 บ้าง เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ อย่างอื่นไม่เล็กนะบอกเลย…หมายถึงเตียงนอนนะที่ไม่เล็กแหม คิดกันไปไกลแล้วล่ะสิ คราวนี้น้องเหมียวเหมียวรู้สึกอยากจะเติมแคลเซียมให้ร่างกายให้มันใหญ่เข้าไปอีก กับเมนู milkshake ยามเช้า จะเป็นยังไงไปติดตามพร้อมกัน

เปิดวาร์ปคลิปเด็ดสาว RUSH คลิก

เบื้องหลังเนียนๆ

ฮัลโหลใครหิวบ้างยกมือหน่อย วันนี้ก็มาอยู่กับเหมียวเหมียว นะคะ ช่วงนี้อากาศก็น่านอนมากๆ เลย ทุกเช้าเป็นอะไรที่น่าลาพักร้อนสุดๆ กับบรรยากาศฝนตกเบาๆ ที่ทำให้ตัวเราหนักจนแทบลุกขึ้นจากเตียงไม่ไหวโอ้ยย ใครก็ได้มาฉุดเหมียวที ขอหล่อๆ ล่ำ…ใหญ่นะ ไม่ใหญ่ไม่ตื่น ล้อเล่น วันนี้เหมียวรู้สึกอยากจะกิน Oreo milkshake เติมความสดใสตอนเช้าสักหน่อย ก็เลยอยากจะมาทำเมนูนี้พร้อมเพื่อนๆ เราจะเริ่มจากอะไรก่อนมาดูกัน

ส่วนผสมที่เหมียวจะใช้ในวันนี้อย่างแรกขาดไม่ได้ก็คือ โอริโอ้ทั้งหมด 2 ห่อมี 6 ชิ้นด้วยกัน เอาไว้ใช้สำหรับปั่นและเอาไว้ตกแต่งแก้วให้สวยนั่นเอง วัตถุดิบต่อมาคือไอศครีมรสวานิลลา 4 ถ้วย หรือจะใช้รสช็อคโกแลตชิพก็ได้รสชาติที่เหมือนกัน ต่อด้วยนมสดรสจืดยี่ห้อไหนก็ได้ตามที่ชอบ 1 กล่องเท่านี้เราก็จะได้วัตถุดิบพร้อมทำ Oreo milkshake แล้วค่ะ

รามาเริ่มทำกันเลยค่ะ เริ่มแรกให้เราใส่ไอศกรีมที่เตรียมมา 4 ถ้วย ตามด้วยโอรีโอ้ 2 ชิ้น และนมสดประมาณ 3 ถ้วย ลงในอ่างผสมที่ใช้ปั่น  จากนั้นปั่นจนส่วนผสมทั้งหมดเป็นเนื้อเดียวกัน เสร็จแล้วเทใส่ลงไปในแก้ว ตกแต่งด้วยวิปครีม โรยโอรีโอ้บด ตกแต่งด้วยโอรีโอ้ หรือจะจัดเสิร์ฟพร้อมโอรีโอ้ด้วยเลย เท่านี้ก็ได้ Oreo milkshake ทั้งหวานละมุน ทั้งเย็นชื่นใจมาทานแล้ว กับอากาศฟินๆ อย่างนี้ ถ้าได้เมนูนี้ไปทานพร้อมกับเหมียวเหมียว คงจะฟินน่าดูใช่ไหมคะ

เมนูที่เหมียวเหมียวอยากกิน ก็ได้เสร็จเหมียวเหมียวไปเป็นที่เรียบร้อยนะคะ สำหรับเมนูใครอยากจะลองปทำทานบ้างก็ไม่ว่ากัน หรือคนไหนอยากจะให้เหมียวไปทำให้ก็หลังไมค์มานะคะ อิอิ สุดท้ายก่อนเหมียวจะไปอาบน้ำ อย่าลืมติดตามคลิปของเหมียวและเพื่อนๆ ใน seeme.me/ch/rush กันด้วยนะคะ ไว้เจอกันใหม่กับสาวๆ RUSH Sassy Club 2018 ในเล่มหน้านะคะ จะเป็นกิจกรรมอะไรนั้นอย่าลืมติดตามกันให้ดี

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO 
seeme.mthai.com/ch/rush

ติดตามเรื่องราวดีๆ ต่อได้ที่

RUSH#109 October