rush rush magazine sexy นุ๊กซี่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ พริตตี้นางฟ้า ฟ้า

ฟ้าแอนด์นุ๊กซี่ เซ็กซี่ดูโอ ที่จะทำให้หัวใจหนุ่มๆ ลุกเป็นไฟใน RUSH Magazine

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ฟ้าแอนด์นุ๊กซี่ เซ็กซี่ดูโอ ที่จะทำให้หัวใจหนุ่มๆ ลุกเป็นไฟใน RUSH Magazine

แพ็คคู่ความเซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยมกับ ฟ้า ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ และ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ สองสาวนางฟ้าจากวงการพริตตี้ที่หนุ่มๆ หลายคนจะต้องน้ำลายหกเป็นน้ำตกไนแองกาล่า แน่นอนว่าความฟินของหนุ่มๆ จะต้องทะลุขีดจำกัดจนเอาไม่อยู่แน่นอน

ดาวน์โหลด RUSH Issue 88 ได้ที่ Click

ฟ้า ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์

ได้มาร่วมงานกับเราอีกครั้งรู้สึกยังไงบ้าง?

: ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก หลังจากห่างหายไปนานมาก จริงๆ ตอนถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกก็ถ่ายกับ RUSH นี่แหละค่ะ เหมือนได้กลับบ้านเก่า (หัวเราะ)

น้องฟ้าในตอนที่ยังทำงานกับ RUSH กับน้องฟ้าในตอนนี้เปลี่ยนแปลงไปมากขนาดไหน?

: สวยขึ้นมั้งค่ะ (หัวเราะ) แต่ว่าขนาดไซส์ก็เท่าเดิม หมายถึงรูปร่างและส่วนอื่นๆ การทำงานเดือนธันวาคมนี้ก็จะเป็นช่วง MOTOR EXPO เราก็ได้ทำงานอีเว้นท์ระดับนี้มาโดยตลอดหลายๆ ปีที่ผ่านมา

พูดถึงความฮอตของคุณช่วงที่ผ่านมา มีคนติดตามเป็นล้านในฐานะพริตตี้ระดับท็อป รู้สึกยังไงบ้างครับ?

: รู้สึกดีคะ ที่มีคนมาติดตามเราเหมือนเพื่อนๆ ในกลุ่มที่สนิทกันก็จะมีคนติดตามเยอะพอๆ กัน ซึ่งเรื่องนี้ก็มีผลต่อการทำงานของเราด้วย เพราะบางทีถ้าเทียบกับสมัยก่อนที่เราต้องเข้าไปแคสงานเอง แล้วให้ลูกค้าเลือก แต่ว่าตอนนี้ทางลูกค้าจะเป็นคนที่ติดต่อเรามาเอง ให้ไปถ่ายแบบหรือทำงานอีเว้นท์ มันไม่ใช้แค่คนทั่วไปที่รู้จักเราแล้ว แต่จะเป็นลูกค้าก็จะอยากได้เราไปทำงานด้วย

เคยเจอประสบการณ์แปลกๆ จากบรรดาแฟนคลับบ้างหรือเปล่า?

: จะว่ายังไงดี จริงๆ ก็เจอแปลกๆ เยอะเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่มันก็ไม่ได้แปลกอะไรมากมายหรอกค่ะ บางทีผู้ชายทั่วไป ก็จะยืนห่างๆ กับเรา เวลาไปเจอตามงานพอหลังๆ ก็จะเริ่มมีขอมาถ่ายรูป อะไรนิดๆ หน่อยๆ กับบางคนเราจะรู้สึกได้ว่าเค้าไม่ได้คิดอะไร แต่ก็มีบางคนที่เราจะรู้สึกละ เราก็สังเกตทำไมต้องมองเราด้วยสายตาหวานเยิ้ม คือจริงๆ ก็จะมีแฟนคลับหลายแบบ ปลี้มเราจริงๆ ก็มี ทั้งผู้ชายผู้หญิง แต่ถ้าปลื้มเราพร้อมคิดอะไรอยู่เราก็จะรู้สึกได้ เราก็จะกลัวๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ ไม่ใช่ว่าหยิ่งนะ แต่เราก็ต้องระวังตัวเราเอง

 

คิดว่าเพราะอะไรถึงมีคนติดตามเรามากมายขนาดนี้?

: จริงๆ ก็เหมือนเป็นรุ่นบุกเบิกดีกว่า อย่างเพื่อนๆ ในกลุ่มก็จะเริ่มชอบถ่ายคลิปแบบเซ็กซี่ เวลาเราลงคลิปทีนึงต่อ 1 คลิป คนก็ตามมาประมาณ 5,000 คน สมัยก่อน ที่มีเพจป็อปปูล่า แต่สมัยนี้จะเป็นแลนดอมที่เน้นการแชร์มากกว่า แต่ก่อนมันจะมียอดวิว ยอดคนกดไลค์เยอะ แล้วจะทำให้เรามียอดคนติดตาม คนดูเข้ามาเรื่อยๆ ตอนนั้นถือว่าทเป็นจุดเริ่มต้นที่มียอดคนติดตามเยอะมาก ตอนนี้เราก็จะมีลงรูปเป็นอัลบั้มเซ็กซี่เรื่อยๆ ก็เริ่มจะได้ยอดคนติดตามจากเฟซบุ๊กเพิ่มขึ้น

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์

วันนี้ถ่ายแฟชั่นแบบแพ็คคู่รู้สึกยังไงบ้างครับ?

: ถือว่าเป็นธีมที่เราสองคนชอบอยู่แล้ว เป็นเซ็กซี่ฟรุ้งฟริ้ง แถมได้ถ่ายกับเพื่อนซี้อย่างฟ้าด้วย เป็นเซตแพ็คคู่ที่ชอบมากๆ เลยค่ะ

พูดถึงความเป็นตัวเองของนุ๊กซี่ให้ฟังหน่อย?

: เป็นคนห้าวๆ เฮฮาๆ ค่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่เขายังไม่ได้รู้จักเราเลย ก็จะคิดว่าเราเข้าถึงยาก แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ได้คุยกันจะรู้เลยว่า ผุ้หญิงคนนี้ เป็นคนเปิดเผย สบายๆ สามารถคุยได้กับทุกคนค่ะ แล้วยิ่งตอนอยู่กับเพื่อน นี่จะเป็นคนช่างเม้าส์มากค่ะ เรียกได้ว่าจะเป็นตัวตั้งตัวตีจนได้ฉายาว่า “นุ๊กรู้โลกรู้” คือถ้าเพื่อนบอกว่า “อย่าบอกใครนะ” คำนี้เหมือนเป็นอะไรกระตุ้นความเม้าส์ขึ้นมาทันทีเลย

ยามว่างของนุ๊กซี่มักทำอะไรบ้างครับ?

: ดูหนัง เดินห้าง ไม่เปลืองไฟที่บ้านดี

เป็นคนบ้าช้อปปิ้งมั้ย?

: เป็นตัวยงเหมือนกันค่ะ แต่นุ๊กซี่จะซื้อของไม่แพง แต่ซื้อทีจะซื้อเยอะค่ะ อย่างอาทิตย์ที่แล้วซื้อเสื้อมา 5 ตัว ผ่านมาอาทิตย์นึงซื้ออีกแล้ว ทั้งๆ ที่บางตัวยังไม่ได้ใส่เลย

ตอนนี้คบพี่ปูอยู่ใช่มั้ย ฝากอะไรถึงชายหนุ่มๆ ทั้งประเทศที่กำลังอกหักจากนุ๊กซี่สักนิดนึง?

: ทุกคอมเม้นท์ตอนนี้เริ่มจะไม่เม้นท์ถึงนุ๊กซี่แล้ว ส่วนใหญ่จะไปทางพี่ปูเยอะมาก จริงๆ นุ๊กซี่อยากจะบอกว่า นุ๊กซี่ยังเป็นคนเดิมของทุกๆ คนนะคะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับชีวิตของเราเหมือนเดิมค่ะ เพราะว่าเราก็รู้สึกดีมากๆ ที่มีคนติดตามเราตั้งแต่โสดยันตอนนี้แฮปปี้แล้ว ก็อยากจะให้เป็นกำลังใจกันต่อไป เพราะถ้าวันใดไม่แฮปปี้ขึ้นมาก็มาช่วยกันดามใจนุ๊กซี่กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ติดตามพวกเธอได้ที่

IG: Nookzii

IG: skykikijung

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO : seeme.me/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของฟ้า-นุ๊กซี่ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#88 December