ฟ้าแอนด์นุ๊กซี่ เซ็กซี่ดูโอ ที่จะทำให้หัวใจหนุ่มๆ ลุกเป็นไฟใน RUSH Magazine

Home / Girl Interest, RUSH Girls / ฟ้าแอนด์นุ๊กซี่ เซ็กซี่ดูโอ ที่จะทำให้หัวใจหนุ่มๆ ลุกเป็นไฟใน RUSH Magazine
rush rush magazine sexy นุ๊กซี่ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ พริตตี้นางฟ้า ฟ้า

แพ็คคู่ความเซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยมกับ ฟ้า ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์ และ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ สองสาวนางฟ้าจากวงการพริตตี้ที่หนุ่มๆ หลายคนจะต้องน้ำลายหกเป็นน้ำตกไนแองกาล่า แน่นอนว่าความฟินของหนุ่มๆ จะต้องทะลุขีดจำกัดจนเอาไม่อยู่แน่นอน

ดาวน์โหลด RUSH Issue 88 ได้ที่ Click

ฟ้า ปัญชลีย์ ณรงค์ชัยรัตน์

ได้มาร่วมงานกับเราอีกครั้งรู้สึกยังไงบ้าง?

: ก็รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก หลังจากห่างหายไปนานมาก จริงๆ ตอนถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกก็ถ่ายกับ RUSH นี่แหละค่ะ เหมือนได้กลับบ้านเก่า (หัวเราะ)

น้องฟ้าในตอนที่ยังทำงานกับ RUSH กับน้องฟ้าในตอนนี้เปลี่ยนแปลงไปมากขนาดไหน?

: สวยขึ้นมั้งค่ะ (หัวเราะ) แต่ว่าขนาดไซส์ก็เท่าเดิม หมายถึงรูปร่างและส่วนอื่นๆ การทำงานเดือนธันวาคมนี้ก็จะเป็นช่วง MOTOR EXPO เราก็ได้ทำงานอีเว้นท์ระดับนี้มาโดยตลอดหลายๆ ปีที่ผ่านมา

พูดถึงความฮอตของคุณช่วงที่ผ่านมา มีคนติดตามเป็นล้านในฐานะพริตตี้ระดับท็อป รู้สึกยังไงบ้างครับ?

: รู้สึกดีคะ ที่มีคนมาติดตามเราเหมือนเพื่อนๆ ในกลุ่มที่สนิทกันก็จะมีคนติดตามเยอะพอๆ กัน ซึ่งเรื่องนี้ก็มีผลต่อการทำงานของเราด้วย เพราะบางทีถ้าเทียบกับสมัยก่อนที่เราต้องเข้าไปแคสงานเอง แล้วให้ลูกค้าเลือก แต่ว่าตอนนี้ทางลูกค้าจะเป็นคนที่ติดต่อเรามาเอง ให้ไปถ่ายแบบหรือทำงานอีเว้นท์ มันไม่ใช้แค่คนทั่วไปที่รู้จักเราแล้ว แต่จะเป็นลูกค้าก็จะอยากได้เราไปทำงานด้วย

เคยเจอประสบการณ์แปลกๆ จากบรรดาแฟนคลับบ้างหรือเปล่า?

: จะว่ายังไงดี จริงๆ ก็เจอแปลกๆ เยอะเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่มันก็ไม่ได้แปลกอะไรมากมายหรอกค่ะ บางทีผู้ชายทั่วไป ก็จะยืนห่างๆ กับเรา เวลาไปเจอตามงานพอหลังๆ ก็จะเริ่มมีขอมาถ่ายรูป อะไรนิดๆ หน่อยๆ กับบางคนเราจะรู้สึกได้ว่าเค้าไม่ได้คิดอะไร แต่ก็มีบางคนที่เราจะรู้สึกละ เราก็สังเกตทำไมต้องมองเราด้วยสายตาหวานเยิ้ม คือจริงๆ ก็จะมีแฟนคลับหลายแบบ ปลี้มเราจริงๆ ก็มี ทั้งผู้ชายผู้หญิง แต่ถ้าปลื้มเราพร้อมคิดอะไรอยู่เราก็จะรู้สึกได้ เราก็จะกลัวๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ ไม่ใช่ว่าหยิ่งนะ แต่เราก็ต้องระวังตัวเราเอง

 

คิดว่าเพราะอะไรถึงมีคนติดตามเรามากมายขนาดนี้?

: จริงๆ ก็เหมือนเป็นรุ่นบุกเบิกดีกว่า อย่างเพื่อนๆ ในกลุ่มก็จะเริ่มชอบถ่ายคลิปแบบเซ็กซี่ เวลาเราลงคลิปทีนึงต่อ 1 คลิป คนก็ตามมาประมาณ 5,000 คน สมัยก่อน ที่มีเพจป็อปปูล่า แต่สมัยนี้จะเป็นแลนดอมที่เน้นการแชร์มากกว่า แต่ก่อนมันจะมียอดวิว ยอดคนกดไลค์เยอะ แล้วจะทำให้เรามียอดคนติดตาม คนดูเข้ามาเรื่อยๆ ตอนนั้นถือว่าทเป็นจุดเริ่มต้นที่มียอดคนติดตามเยอะมาก ตอนนี้เราก็จะมีลงรูปเป็นอัลบั้มเซ็กซี่เรื่อยๆ ก็เริ่มจะได้ยอดคนติดตามจากเฟซบุ๊กเพิ่มขึ้น

นุ๊กซี่ อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์

วันนี้ถ่ายแฟชั่นแบบแพ็คคู่รู้สึกยังไงบ้างครับ?

: ถือว่าเป็นธีมที่เราสองคนชอบอยู่แล้ว เป็นเซ็กซี่ฟรุ้งฟริ้ง แถมได้ถ่ายกับเพื่อนซี้อย่างฟ้าด้วย เป็นเซตแพ็คคู่ที่ชอบมากๆ เลยค่ะ

พูดถึงความเป็นตัวเองของนุ๊กซี่ให้ฟังหน่อย?

: เป็นคนห้าวๆ เฮฮาๆ ค่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่เขายังไม่ได้รู้จักเราเลย ก็จะคิดว่าเราเข้าถึงยาก แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ได้คุยกันจะรู้เลยว่า ผุ้หญิงคนนี้ เป็นคนเปิดเผย สบายๆ สามารถคุยได้กับทุกคนค่ะ แล้วยิ่งตอนอยู่กับเพื่อน นี่จะเป็นคนช่างเม้าส์มากค่ะ เรียกได้ว่าจะเป็นตัวตั้งตัวตีจนได้ฉายาว่า “นุ๊กรู้โลกรู้” คือถ้าเพื่อนบอกว่า “อย่าบอกใครนะ” คำนี้เหมือนเป็นอะไรกระตุ้นความเม้าส์ขึ้นมาทันทีเลย

ยามว่างของนุ๊กซี่มักทำอะไรบ้างครับ?

: ดูหนัง เดินห้าง ไม่เปลืองไฟที่บ้านดี

เป็นคนบ้าช้อปปิ้งมั้ย?

: เป็นตัวยงเหมือนกันค่ะ แต่นุ๊กซี่จะซื้อของไม่แพง แต่ซื้อทีจะซื้อเยอะค่ะ อย่างอาทิตย์ที่แล้วซื้อเสื้อมา 5 ตัว ผ่านมาอาทิตย์นึงซื้ออีกแล้ว ทั้งๆ ที่บางตัวยังไม่ได้ใส่เลย

ตอนนี้คบพี่ปูอยู่ใช่มั้ย ฝากอะไรถึงชายหนุ่มๆ ทั้งประเทศที่กำลังอกหักจากนุ๊กซี่สักนิดนึง?

: ทุกคอมเม้นท์ตอนนี้เริ่มจะไม่เม้นท์ถึงนุ๊กซี่แล้ว ส่วนใหญ่จะไปทางพี่ปูเยอะมาก จริงๆ นุ๊กซี่อยากจะบอกว่า นุ๊กซี่ยังเป็นคนเดิมของทุกๆ คนนะคะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับชีวิตของเราเหมือนเดิมค่ะ เพราะว่าเราก็รู้สึกดีมากๆ ที่มีคนติดตามเราตั้งแต่โสดยันตอนนี้แฮปปี้แล้ว ก็อยากจะให้เป็นกำลังใจกันต่อไป เพราะถ้าวันใดไม่แฮปปี้ขึ้นมาก็มาช่วยกันดามใจนุ๊กซี่กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ติดตามพวกเธอได้ที่

IG: Nookzii

IG: skykikijung

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
RUSH VDO : seeme.me/ch/rush

ติดตามความเซ็กซี่ของฟ้า-นุ๊กซี่ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#88 December