ร้อนสาด!! 5 สาวTraction จะมาสาดความเซ็กซี่ให้หายร้อน จนคุณต้องร้องขอชีวิต

Home / Girl Interest / ร้อนสาด!! 5 สาวTraction จะมาสาดความเซ็กซี่ให้หายร้อน จนคุณต้องร้องขอชีวิต

พอเข้าเดือนเมษาหน้าร้อนแบบนี้ ก็ใกล้ถึงเวลาที่พวกเราจะได้เปียกปอนไปกับเทศกาลสงกรานต์กันแล้ว Traction เลยไม่พลาดที่จะพาสาวๆ สุดเซ็กซี่มาโชว์ลีลาตอนเปียกช่วยลดดีกรีความร้อน พร้อมเพิ่มความสดชื่นให้หนุ่มๆ กระชุ่มกระชวย รับรองว่างานนี้เปียกจริง น้ำกระจายจริงแบบไม่ใช้แสตนด์อินครับ

นำทัพความเซ็กซี่ดับร้อนด้วยนางแบบสุดฮอต เจสซี่ วาร์ด, น้องแคท , น้องเบนจิ, น้องหมวย และ ดีเจแมมมอส มาชมภาพตอนสาวๆ เปียกด้วยกันดีกว่า

เริ่มกันที่สาวคนแรก เจสซี่ วาร์ด นางแบบสาวลูกครึ่งอังกฤษ-ไอซ์แลนด์ ที่มาแรงสุดๆ ณ ขณะนี้ เพราะมีคนติดตามเกือบสองล้านคน! เห็นเจสซี่เปียกๆ แบบนี้แล้วรู้สึกอยากเล่นสงกรานต์กันไหมครับ?

ต่อกันด้วย น้องหมวย สาวสวยที่พก Body งามๆกับผิวขาวสะอาดตามาช่วยคลายร้อนให้หนุ่มๆแถมยังอัดความสดใสมาให้แบบจัดเต็มเอาเป็นว่าถ้าเจอแบบนี้จะรีบปรี่เข้าไปสาดอย่างไว

น้องแคท หรือ แคท สุดซอย แมวเหมียวยั่วสวาทสุดเอ๊กซ์นางแบบน้องใหม่ที่กำลังมาแรงสุดๆด้วยอินเนอร์ที่เซ็กซี่เกินอายุเวลาโพสหน้ากล้องบวกกับบุคลิกขี้เล่นซุกซนตามสไตล์สาวเฟรชชี่งานนี้แม้น้องจะอยู่สุดซอยเราก็ไม่พลาดที่จะขอตามไปสาดถึงท้ายซอย

ดีเจแมมมอส ดีเจสาวไซส์มินิที่แม้งานนี้เธอจะไม่ได้มาเปิดเพลงเอนเตอร์เทนพวกเราแต่บิกินี่ตัวจิ๋วลายกุหลาบของเธอก็ทำให้เราเพลิดเพลินได้ไม่แพ้กัน

ปิดท้ายด้วย น้องเบนจิ มาพร้อมหน้าอกหน้าใจพองโต เห็นสายตาเว้าวอนแล้วก็ใจละลาย อยากถามน้องเบนจิจริงๆ ว่าอึดอัดใจไหมเนี่ย

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ 5 สาวจาก Traction ไม่รู้ว่าทั้ง 5 สาวจะมาช่วยดับร้อนหรือมาเพิ่มความร้อนให้ปรอทแตกกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ถ้าสงกรานต์นี้ใครออกไปเล่นน้ำก็อย่าลืมพกปืนฉีดน้ำไปด้วยนะครับ และถ้าอยากหาตัวช่วยดีๆ ช่วยเสริมความมั่นใจล่ะก็ Traction ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ช่วยเสริมความแกร่ง พร้อมลุยได้ทุกที่ทุกเวลา จะเปียกแค่ไหนก็ไม่หวั่น แถมสะดวกกว่า กับขนาดพกพาที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่

ถ้าสนใจอยากจะลองดูว่า Traction คุ้มค่าขนาดไหน  สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาใกล้ๆ บ้านคุณ หรือจะเป็นร้านยาใหญ่ๆ อย่าง Save Drug / Fascino/ ร้านยากรุงเทพ / ร้านศิริเวช / Apex / Heath Up / Ucare/ Drug Square / Lab Pharmacy / I Care / Vitamin Club และ ร้านยาแค๊ปซูล ก็ได้ทั้งนั้น

รับประกันทุกความร้อนแรงด้วย >> Traction << เติมเต็มอุณหภูมิรักมัดใจเธอแบบอยู่หมัดแกร่งได้ ไม่ต้องง้อ ยาอึด

Add Line http://bit.ly/AddLineTraction

Website http://bit.ly/TractionxMthai