รวม 10 ปกนิตยสารเซ็กซี่ สุดฮอตร้อนแรงแห่งปี 2016

Home / Girl Interest / รวม 10 ปกนิตยสารเซ็กซี่ สุดฮอตร้อนแรงแห่งปี 2016

เดินทางกันมาถึงสิ้นปีกันอีกแล้ว วงการนิตยสารบ้านเราก็ฝ่าฟันกันมาได้อีกปี วันนี้ขอรวมย้อนนิตยสารผู้ชายกับปกที่สุดฮอต ร้อนแรงที่สุดแห่งปี 2016 มาให้ได้ชมกันอีกครั้งนึง แต่ละเล่มจัดนางแบบระดับแถวหน้า สร้างสีสันให้วงการนิตยสาร รวมถึงหนุ่มๆ ที่คอยติดตามกันได้ดีเลยทีเดียว

namcha-m-2

อันดับ 10 น้ำชา MiX Magazine ตอนนั้นเปิดปีใหม่ด้วยความเซ็กซี่ของสาวมากความสามารถ ทั้งร้องเพลง ทั้งการแสดง น้ำชา ที่มาอวดความเซ็กซี่ในแบบฉบับของเธอ ที่เซ็กซี่นิดๆ แต่สวยหรู น่าค้นหาทีเดียวเชียวสำหรับสาวคนนี้

namcha-m-5

kx7vga95

อันดับ 9 ดิว อริสรา MAXIM Magazine นางร้ายของวงการบ้านเราอีกคน ที่ความน่ารัก ความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดมาก ฮอตตั้งแต่ปีก่อนๆ แล้ว แต่ถึงอย่างนั้น ความเซ็กซี่ของเธอในตอนนี้ก็ยังไม่ได้น้อยลงไปเลย ทางแม็กซิมเลยจัดเปิดปกปีใหม่ มกราคม ด้วยสาวดิวตั้งแต่ต้นปีเล่มแรกกันเลยทีเดียว

oz13i2oy

Cover_165

อันดับ 8 แจม เนโกะจัมพ์ mars Magazine ต้องบอกว่าฝาแฝดคู่นี้น่ารักเป็นทุนเดิมแบบสุดๆ กันอยู่แล้ว ยิ่ง เนย ถ่ายแบบเซ็กซี่ไปแล้ว หนุ่มๆ ก็ต่างลุ้นว่าอยากเห็นแจมถ่ายบ้าง แต่ด้วยลุคของแจมที่จะนิ่งๆ กว่า ทาง mars ก็เลยจัดแบบน่ารักๆ ซ่อนความเซ็กซี่เบาๆ แต่เท่านี้ก็เพียงพอสำหรับเราแล้วละ

uitjg

1yl9miq5

อันดับ 7 เมย์ สิรินทร์ FHM Magazine สาวน่ารักคนนี้สร้างความตะลึงให้กับหนุ่มๆ ได้สุดๆ เมื่ออยู่ๆน้องเมย์ ที่เราจะได้เห็นเธออยู่แต่ในเพียงบทบาท ดารา นักแสดง แต่แล้วทาง FHM กลับนำเธอมาขึ้นปกด้วยชุดบิกินี่ อวดหุ่นเป็นครั้งแรกแบบจัดเต็ม เผยมุมเซ็กซี่ให้ได้เห็นกัน ประทับใจสุดๆ ไปเลยครับ

7shkynyc

85 Layout_Low

อันดับ 6 นิดา พัชรวีระพงษ์ RUSH Magazine หรือที่รู้จักกัน แตงโม นั้นเอง ซึ่งเธอผ่านเหตุการณ์ในชีวิต เรียกว่าช่วงนี้คือฟ้าหลังฝน มุ่งหน้าทำงาน โดยอีกผลงานที่เป็นที่ยอมรับกันคือ นางแบบ แตงโม ยังสามารถอวดความเซ็กซี่ที่อยู่ในตัวออกได้อย่างเต็มที่ สวยงามจริงๆ เซ็ตนี้

http://men.mthai.com/app/uploads/2016/09/Rush-cover85-tangmo11771-for-dae-600x824.jpg

อันดับ 5 ดีเจโซดา MAXIM Magazine ปกนี้ส่งตรงมาจากเกาหลีกันเลยทีเดียว ที่ดีเจขวัญใจหนุ่มๆ ที่ด้วยท่าเต้นของเธอก็น่ารัก เซ็กซี่อยู่แล้ว แต่ครั้งนี้กับชุดว่ายน้ำ บนปกแม็กซิม เกาหลี ทำให้ร้อนแรงข้ามประเทศ กระแสดังมาถึงเมืองไทย จนแม็กซิม ประเทศไทย จัดให้ นำมาลงปก ให้คนไทยได้ดูกันแบบเต็มๆ

757856047_n

อันดับ 4 โบวี่ อัฐมา Playboy Magazine ถือว่าเป็นการอำลาวงการเซ็กซี่อย่างเป็นทางการของสาวเซ็กซี่คนนี้ ด้วยรูปร่างตัวเล็กๆ น่ารักๆ โดนใจหนุ่มไทยทุกคน จนติดอันดับสาวเซ็กซี่ของเมืองไทยมาโดยตลอด แต่แล้วเธอก็ประกาศว่า จะออกมาถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นครั้งสุดท้าย ก็ทำเอาหนุ่มๆ เศร้าไปตามๆ กัน ซึ่งก็ฝากผลงานไว้กับทางเพย์บอย ปิดฉากความเซ็กซี่ของเธอ

10360

9zvzwty5

อันดับ 3 มิ้นท์ ณัฐวรา FHM Magazine นางร้ายสุดฮอตของวงการ มิ้น ณัฐวรา ที่มาขึ้นปก FHM เมื่อตอนเดือนมีนาคม สร้างความฮือฮาได้อย่างสุดๆ ด้วยความเซ็กซี่ที่เธอเองยังบอกว่าสุดๆ แล้วสำหรับแฟชั่นเซ็ตนี้ และอาจจะไม่มีถ่ายไปมากกว่านี้แล้ว ซึ่งแค่นี้ก็ทำให้หนุ่มๆ อย่างเราถึงกับแทบหยุดหายใจกันเลยทีเดียวเชียว

7uWIWEnE

อันดับที่ 2 เบียร์ เดอะวอยซ์ mars Magazine เรียกได้ว่าในตอนนั้นทำเอาโลกตกตะลึงเลย ไม่คิดว่าเธอจะมีของดีขนาดนี้ จนกระทั่งลามไปถึงคุณคัตโตะ แฟนหนุ่มของเธอ ที่แต่ละเพจต่างออกมาทวงน้องเบียร์คืนจากหนุ่มคัทโตะ แต่นั้นก็ยิ่งเพิ่มความน่ารัก ความหวานของทั้งคู่เข้าไปอีก เราเองยังอิจฉาเลยยย

เนย เนโกะจัมพ์ playboy เซ็กซี่ถอดบน สตั๊นเลย 10 วิ

อันดับ 1 เนย เนโกะจัมพ์ Playboy Magazine ต้องยอมจริงๆ สำหรับปกนี้ ที่ตอนนนั้นทำเอาทุกวงการสะเทือน วงการเพลง วงการนิตยสาร ที่ทางเพย์บอยเปิดตัว เนย บนปกแบบสุดเซ็กซี่ ที่ไม่เคยถ่ายแบบนี้มาที่ใดมาก่อน เรียกว่าผมเองยังตะลึงในความงาม ตะลึงในความเซ็กซี่ของเธอจริงๆ ยอมครับเล่มนี้

เนย เนโกะจัมพ์ playboy เซ็กซี่ถอดบน สตั๊นเลย 10 วิ