เมญ่า ลง Playboy อวดหุ่นเซ็กซี่ส่งท้ายปี ใหญ่ อมาตย์ เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์เอง

Home / Girl Interest / เมญ่า ลง Playboy อวดหุ่นเซ็กซี่ส่งท้ายปี ใหญ่ อมาตย์ เป็นผู้ลั่นชัตเตอร์เอง

เมญ่า นนธวรรณ ดังไกล เตรียม!! โกอินเตอร์ พร้อมฟิตอวดหุ่นสวย ใหญ่ อมาตย์ ลั่นชัตเตอร์รัวชมภาพแบบจุใจได้ใน นิตยสาร PLAYBOY Thailand ฉบับเดือนธันวาคมนี้

15706

Maeya – Nonthawan Chanvanathorn

เป็นสาวสวยผิวแทน หุ่นดี มีดีกรีเป็นถึงมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2014 แถมความสามารถด้านอื่นๆ โดยเฉพาะการร้องเพลงต้องบอกว่าไม่ธรรมดาเพราะเธอคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย

meaya_02

ก่อนหน้านี้ เมญ่า – นนธวรรณ ฌรรวนธรเคยปรากฏตัวในคอลัมน์ Afterhours Girl มาแล้ว แต่คราวนี้เธอกลับมาพร้อมกับเซ็ตใหญ่ซึ่งจัดให้โดยช่างภาพมากฝีมือย่างพี่ใหญ่ -อมาตย์ นิมิตภาคย์ ที่มารัวชัตเตอร์สวยๆ ในธีมแอดเวนเจอร์ ซึ่งเราจะได้เห็นเมญ่าในมุมที่ดูเก๋และแปลกตาอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเธอบอกกับเราว่า ถึงจะห่วงสวยบ้างตามประสาผู้หญิงแต่จริงๆ ก็เป็นคนลุยๆ “ถ่ายครั้งนี้แทบไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์อยู่แล้ว แล้วธีมที่ถ่ายก็เป็นธีมที่ชอบด้วย” พูดจบก็ส่งยิ้มให้ทั้งๆ ที่น่าจะเหนื่อยล้าพอควรจากแดดจ้าที่แผดเผาระหว่างถ่ายแบบ เมญ่าในสายตาผมเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นมืออาชีพมาก ยิ่งโดยเฉพาะเวลาที่เธอพูดกำลังถึงแพลนสำหรับอนาคต

15704

“ปีหน้าวางแผนไว้ว่าจะทำงานสายอินเตอร์ ก็ต้องดูว่าโอกาสจะมาขนาดไหน อยากรู้ว่าตัวเองจะไปได้ไกลแค่ไหนด้วยส่วนตอนนี้ก็ตั้งใจทำงานในที่มีอยู่ในมือให้ดีค่ะ รอติดตามผลงานของเมญ่าด้วยนะคะ”

15702

15700

AW PBTH 1611_Cover_201