จับสองสาวบันนี่ ปลานิล และ ลูกแก้ว ประชันความเซ็กซี่ธีม ฝาแฝด ในนิตยสาร Playboy

Home / Girl Interest / จับสองสาวบันนี่ ปลานิล และ ลูกแก้ว ประชันความเซ็กซี่ธีม ฝาแฝด ในนิตยสาร Playboy

อาจจะดูไม่เหมือนซ่ะทีเดียวแต่ก็มีความคล้ายอยู่ ระหว่าง บันนี่ ปลานิล ธัญณิชา นามปัญญา และบันนี่ ลูกแก้ว จุฑามาศ สายแก้ว กับธีมการถ่ายที่จับสองสาวมาประกบกันให้ดูเหมือน “ฝาแฝด” ในนิตยสาร Playboy ฉบับเดือนธันวาคมนี้ เล่นมาคู่กันแบบนี้ หนุ่มๆ เลือกกันไม่ถูกเลยล่ะซิ เอาล่ะ!! ไปเสพความเซ็กซี่ของบันนี่สุดเซ็กซี่ทั้ง 2 คนกันเลย

planillukkaew_05

planillukkaew_03

แล้วพอถามว่ามีฝาแฝดมั้ย บันนี่ลูกแก้วก็ชิงตอบเป็นคนแรกว่า “ไม่มีค่ะ แต่ก็มีคนที่มีรสนิยม ไลฟ์สไตล์เหมือนกันกับเรา แล้วปลานิลล่ะ” ลูกแก้วถามปลานิลต่อ “ไม่มีเหมือนกัน แต่มีข่าวช่วงนึงว่าปลานิลหน้าคล้ายน้องเก้า ฮอร์โมนส์ ชอบมีคนมาทักผิดประจำ เวลาไปเดินห้างก็จะมีคนชอบมาขอถ่ายรูปด้วย เก้าๆ ขอถ่ายรูปด้วยหน่อยค่ะ อ่อ ไม่ใช่เก้าค่ะชื่อปลานิลค่ะ” แล้วปลานิลก็หัวเราะเสียงดังก่อนเล่าต่อ “มันคงจะดีเนอะที่มีคนหน้าตาเหมือนเราแล้วเวลาที่เราเห็นแฝดมันคงเหมือนการได้ส่องกระจก คงรู้สึกแปลกๆ ดี” “ลูกแก้วก็อยากมีพี่มีน้องเพราะเราเป็นลูกคนเดียวด้วยมั้งคือถ้าวันนึงอยู่ๆ แม่มาบอกว่าเรามีฝาแฝดอีกคนที่ถูกแยกออกไปเลี้ยงที่อื่นเราคงตื่นเต้นมาก”

planillukkaew_01

15812

15806

15802

“ฝาแฝดสามารถมีแฟนคนเดียวกันได้มั้ย”ผมโพล่งคำถามขึ้นมากลางวงแบบดื้อๆ ปลานิลตอบไม่แบบเสียเวลาคิด “อันนี้ไม่โอเคค่ะ เรื่องแฟนควรเป็นของใช้ส่วนตัว ไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ เราจะไม่แบ่งแฟนให้ใคร” ขณะที่ลูกแก้วกลับโอเคเฉยเลย “ผู้ชายสมัยนี้หายาก เราโอเคนะ ได้นะ” พูดจบก็หัวเราะเบาๆ “แล้วถ้าอยู่ๆ แฟนเราดันจำเราไม่ได้ เขาเดินไปกอดแฝดเราหน้าตาเฉยจะโกรธมั้ย” ผมโยนคำถามต่อไป “ถ้าอย่างนั้นก็อย่าเป็นแฟนกันเลย เพราะคุณไม่ได้รู้จักเราจริงๆ มันดูเหมือนคุณเป็นคนไม่ละเอียดอ่อน ไม่รู้จักสังเกต หรือไม่ก็เป็นพวกทำเบลอทำเนียน” ลูกแก้วบอกว่าเธอไม่โอเค ขณะที่ปลานิลยังให้โอกาสในช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์“ถ้าเพิ่งคบกับเรา เขาอาจจะยังแยกแยะไม่ออก ต้องให้เวลาเขาสักพัก ครั้งแรกๆ ยังให้อภัยแต่ถ้ามีครั้งต่อไปนี่ก็ไม่ไหวนะ เพราะนั่นแปลว่าเขาจงใจที่จะพลาดอ่ะ ต้องโดน” พูดจบก็หัวเราะเสียงดังทิ้งท้าย

planillukkaew_04

15811

 

สามารถชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ : www.playboy.co.th/bunny/twins