เฟียร์ ธัญญรัตน์ ฝากแฟชั่นเซ็กซี่ใน Spectrum Digital Magazine

Home / Girl Interest / เฟียร์ ธัญญรัตน์ ฝากแฟชั่นเซ็กซี่ใน Spectrum Digital Magazine

ถ้าจะให้พูดถึงสาวสวยที่เราจะเห็นให้จากหน้าฟีดของเฟสบุ๊คทุกวันๆ ก็คงจะมีตัวเลือกอยู่ไม่กี่คน หนึ่งในนั้นคือสาวสวยคนนี้ เฟียร์ ธัญญรัตน์ เธอได้กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ชาวโซเชี่ยลกันไปเป็นที่เรียบร้อย และยังมาพร้อมกับวลีเด็ด เฟียร์เต็ม ฟีด! ตอนนี้เธอได้มาฝากผลงานถ่ายแบบในนิตยสาร Spectrumกับคอนเซ็ปต์ ราตรีสีขาว จะเด็ดขนาดไหน ลองไปดูกันเลย

04

01

ฉบับนี้เราชวนไปพูดถึงยามราตรี ซึ่งหลายคนอาจนึกถึงผับ บาร์ เบียร์ สถานที่ตึ๊ดๆ แต่ในคราวนี้เราอยากสร้างภาพใหม่ของการท่องเที่ยวในยามราตรีไม่จำเป็นต้องเป็นด้านมืดเสมอไป แต่ยังมีอีกมุมหนึ่งของการท่องเที่ยวในยามราตรีที่เราของเรียกว่า “ราตรีสีขาว” ซึ่งในครั้งนี้เราได้สาวสวยสุดฮอตแสนน่ารัก ที่หนุ่มๆ เห็นแล้วอยากจะพาเดินควงในค่ำคืนราตรีสีขาวนี้ อย่าง เฟียร์ – ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา งานนี้ขอบอกเลยว่าเปลี่ยนลุคไปมากจากที่เห็นหวานๆ กันจนชินเราก็เปลี่ยนให้ดูสวยแบบดื้อๆ จนทำให้ความแซ่บของสาวเฟียร์ระดับพริกขี้หนู 10 เม็ดกันเลยทีเดียว อีกทั้งน้องเฟียร์ ยังแอบกระซิบบอกว่านี่เป็นการถ่ายแฟชั่นเซตสุดเซ็กซี่ที่โคตรมันส์ในชีวิตแล้ว

img_0644

21

img_9552

 

ส่วนในเล่มยังมีบทสนทนาถึงเรื่องราวของอัศวิน “ยาม” วิกาล พร้อมนั่งพูดคุยกับ เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ กับเรื่องราวของดนตรีสองสไตล์ในตัวตน ส่งต่อแรงบันดาลใจจากสายลม และแสงแดดสู่แบรนด์ “NIXON” และมีเรื่องราวอีกมากมายภายใต้คอนเซ็ปต์ Good – Night ราตรีสีขาว “Spectrum Digital Magazine” นิตยสารผู้ชายที่ว่าด้วยเรื่องราวของไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นสโตร์ทั้งบนมือถือ แท็บเลตบนระบบ Android และ IOS อย่าพลาดติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเราได้ที่แฟนเพจ “Spectrum Digital Magazine” แล้วคุณจะหลงรักไลฟ์สไตล์ในแบบของเรา

ลิงค์ดาวน์โหลดพิเศษในฉบับนี้เรามีถึงสองเวอร์ชั่น

IOS : http://bit.ly/1z0k1sb

Android : http://bit.ly/1yuNR86

img_0291

img_0084

img_9903

ติดตามความเซ็กซี่กันได้ต่อที่

cover_242