น้องต้นหลิว กัลยรัตน์ ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเก่งอีกต่างหาก

Home / Girl Interest / น้องต้นหลิว กัลยรัตน์ ที่ทั้งน่ารัก ทั้งเก่งอีกต่างหาก

สาวเก่งอีกคนในคราวนี้เป็น น้องต้นหลิว กัลยรัตน์ อินทร์อุไร เธอเรียนอยู่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง นี่เอง นอกจากเธอจะเรียนอย่างหนักแล้ว เวลาว่างเธอยังหางานทำระหว่างเรียนอีกด้วย ทั้งสวย ทั้งเก่ง ทั้งขยัน จะหาสาวสวยที่ไหนครบเครื่องแบบนี้อีก มองๆ ไป น้องต้นหลิว ก็หน้าเหมือน น้องโฟกัส แฟนฉัน เหมือนกันนะเนี่ย เพื่อนๆ ว่าไงบ้าง

ชื่อ : ต้นหลิว-กัลยรัตน์ อินทร์อุไร

การศึกษา : ปี 3 คณะมนุษยศาสตร์ สาขา สื่อสารมวลชน ม.รามคำแหง

วันเกิด : 8 พฤศจิกายน 2536

ส่วนสูง : 170 ซม.

หนัก : 47 กก.

กิจกรรมยามว่าง : ฟังเพลง

ความสามารถพิเศษ : MC พิธีกร เดินแบบ ถ่ายแบบ

ฉายา : น้องไฝ, แห้ง

คติประจำใจ : เรื่องอะไรแย่ๆ ก็ช่างแม่งเหอะ!!

ผลงาน : ถ่ายแม็กกาซีน, MC มอเตอร์โชว์

IG : tonliwmmuay

mg_7728

ละลานตาหน้ามอ
หน้ามหาลัยก็มีแหล่งช้อปปิ้งที่อลังการมาก มีตลาดที่ต้องแวะตลอดเลยถ้ามีเวลา คือมีทุกอย่างจริงๆ ทั้งเสื้อผ้า ของกิน ของใช้ ขายทุกอย่างครบเลยค่ะ เดินเพลินๆ ได้ทั้งวันเลยถ้าเรามีเวลาเดินนะ แนะนำให้มาเดินเลยค่ะ

mg_7773

เรื่อยๆ แบบพอเพียง
เป็นผู้หญิงที่แบบว่าไม่ค่อยตั้งความหวังในการเลือกซื้อของค่ะ จะเป็นแบบเดินไปเรื่อยๆ มากกว่า เจออะไรถูกใจก็ซื้อ แต่ถ้าถูกใจไม่ถูกเงินก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ เลือกเอาที่เราสะดวกใจซื้อ พอเพียงดีกว่าค่ะ

mg_7756

สาวหวานไม่ใช่สไตล์เธอ
ชอบแต่งตัวสไตล์โบฮีเมียนมากกว่าค่ะ จะไม่ใช่สาวหวานเลย รู้สึกว่าแต่งไปแต่งมาแล้วอยู่ดีๆ ก็เป็นโบฮีเมียนไปเอง ทั้งๆ ที่ก็ซื้อเสื้อผ้ากันคนละทีนะ แต่พอแมทช์กันแล้วก็ออกมาเป็นสไตล์ที่ลงตัว

mg_8357

ขาดไม่ได้แป้งกันตาย
ถ้าต้องปกเครื่องสำอางชิ้นเดียวขอเลือกแป้งค่ะ พกแค่แป้งพอ ปากดื่มน้ำแดงเอาก็ปากแดงได้ แต่หน้ามันนี่ต้องขอเติมแป้งกลบหน่อยเถอะไม่ไหวนะถ้าหน้าเยิ้ม หน้ามัน

mg_8344

ที่เที่ยวสไตล์สาวติสท์
สถานที่เที่ยวที่ชอบไปเลยก็จะเป็นพวกทะเลค่ะ ใจอยากไปมัลดีฟส์นะ รู้สึกว่าถ้าพูดถึงทะเลแล้วก็ต้องเป็นที่นี่มันคือที่สุดของทะเล แต่แค่ที่ในประเทศก็ยังเที่ยวไม่หมดเลย ขอหาเวลาเที่ยวในประเทศก่อนละกัน

mg_8379

ไม่ขอตั้งสเปกไว้สูง
สเปกหนุ่มๆ ตั้งไว้มักไม่ได้อย่างนั้นเนอะ ก็เลยไม่ขอมากไม่อยากตั้งความหวังเรื่องนี้ ขอแค่สูงกว่าเราก็พอ แล้วก็ไม่จู้จี้จุกจิก เราต้องทำงานด้วยก็เลยไม่ชอบคนที่ไม่เข้าใจเรา มาจู้จี้กับเราเรื่องงาน มีสไตล์พี่เป้ วงมายด์ที่ดูตรงสเปก

ที่มา : http://campus.campus-star.com/star/22024.html