น้องบ๋อม-กรนัท สาวนิเทศสุดน่ารัก จาก ม.อัสสัมชัญ

Home / Girl Interest / น้องบ๋อม-กรนัท สาวนิเทศสุดน่ารัก จาก ม.อัสสัมชัญ

วันนี้พาไปชมสาวน่ารัก เด็กนิเทศจากรั้ว ABAC น้องบ๋อม แค่ชื่อก็สุดแสนจะน่ารักแล้ว ยิ่งได้อ่านบทสัมภาษณ์ของเธอ ก็ยิ่งเห็นความน่ารักของเธอเข้าไปอีก ลองไปชมความน่ารักของเธอคนนี้กันดูครับ

mg_7139

ชื่อ : บ๋อม-กรนัท นันทนาธามัน

การศึกษา : ปี 4 คณะนิเทศศาสตร์ ม.อัสสัมชัญ

วันเกิด : 3 พฤษภาคม 2536

ส่วนสูง : 160 ซม.

หนัก : 42 กก.

สีที่ชอบ : สีฟ้า

อาหารที่ชอบ : อาหารใต้

กิจกรรมยามว่าง : เล่นกีฬา, ออกกำลังกาย

ความสามารถพิเศษ : เต้น, ร้องเพลง

คติประจำใจ : จงกล้าที่จะฝัน และทำทุกๆ มิติในชีวิตให้มีความสุข

ผลงาน : ซีรี่ส์ Gossip Girl, เป็นต่อ

IG : Bomxkorranut

mg_7125

(1) สังคมต่างวัฒนธรรม

ที่มหาลัยเพื่อนๆ ก็จะมีหลายเชื้อชาติมากๆ พอมาอยู่รวมกันเป็นอะไรที่สนุกมาก ทำให้เราได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆ ของเพื่อนต่างชาติด้วย เช่น เพื่อนญี่ปุ่นจะเป็นคนที่ตรงต่อเวลามาก เรามาสายเขาโกรธเราเลยนะ ส่วนเพื่อนที่มาจากแอฟริกาเขาบอกว่า เล่นหัวกันได้ แต่ห้ามโดนหน้า ห้ามเล่นหน้า คือถ้าเป็นคนไทยก็ห้ามเล่นหัวกันใช่มั้ยแปลกดีค่ะ ได้รู้เยอะเลย

(2) มุมโปรดในมอสวย

มุมโปรดในมหา’ลัย คือ ข้างสวนน้ำพุ ข้างๆ จะมีร้านกาแฟเล็กๆ แล้วที่สำคัญเลยมันเป็นมุมที่สบายมาก มีเปิดเพลงโมสาร์ทให้ฟังอีกด้วย บางทีก็มีชิลล์จนหลับไปเลย 555

dsc02113

(3) อยากไปใช้ชีวิตสไตล์เด็กแนวในต่างประเทศ

บ๋อมอยากไปสวิตเซอร์แลนด์นะ รู้สึกว่าบรรยากาศมันดี แล้วก็เป็นประเทศที่ดูสบายๆ สามารถทำอะไรก็ได้อิสระ เพราะประเทศเขามันกว้าง มีพื้นที่สวยๆ ให้เราไปถ่ายรูปเก็บบรรยากาศเยอะดี ชิลล์ๆ ติสท์ๆ ดีค่ะ

(4) สาวสายช้อปปิ้งออนไลน์

ส่วนตัวจะเป็นคนซื้อของยากนะ ถ้าให้ไปเดินๆ ดูส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้ นอกจากว่าจะคิดไว้แล้วว่าจะต้องซื้อ แต่เป็นคนที่ชอบซื้อของออนไลน์มาก มันมีทุกอย่างให้เราเลือกจริงๆ จะได้ของจากทางนี้มากกว่า เพราะเลือกซื้อ ค้นหาของที่เราชอบได้เลย

82a9375

(5) จงกล้าที่จะฝัน

จริงๆ เมื่อก่อนเป็นคนไม่ค่อยกล้าจะทำอะไร ก็เลยจะคอยบอกตัวเองเสมอว่า ‘จงกล้าที่จะฝัน และทำทุกๆ มิติในชีวิตให้มีความสุข’ ทุกอย่างต้องมีจุดเริ่มต้น แล้วถ้าเราสนุกกับมัน ทำทุกอย่างให้มีความสุขแล้วมันจะดีเอง

(6) รักผู้ชายสไตล์ Sport man

บ๋อมเป็นคนที่แสดงออกง่ายมาก ถ้าเจอคนที่ชอบเพื่อนๆ จะรู้เลยว่าบ๋อมชอบนะ ลักษณะก็คือ ถ้าชอบใครเราจะไม่ค่อยกล้าเข้าไปคุยกับเขาเลย จะเป็นพวกชอบรอให้เขาเข้ามาคุยกันเราก่อน สเปกก็จะต้องเป็นคนที่สูง หุ่นดี หุ่นนักกีฬางี้

82a9393

MODEL : KORRANUT NUNTANATAMON

PHOTOGRAPHER : 1Shots : Colors of Light

PLACE : Cacha hotel

ที่มาจาก : http://campus.campus-star.com/star/18823.html