เฟิร์น Spectrum เซ็กซี่เบาๆ รวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

Home / Girl Interest / เฟิร์น Spectrum เซ็กซี่เบาๆ รวมๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน

เฟิร์น ศุภานารี สุทธวิจิตรวงษ์ สาวน้อยหน้าตาเก๋ที่เคยขึ้นปกกับทาง Spectrum ฉบับที่ 11 ซึ่งเธอกำลังมีผลงานมากมายในแนวทางสายฮิปๆ ล่าสุดก็ได้ร่วมงานกับศิลปิน Polycat ในบทบาทนางเอกมิวสิควิดีโอ “Tiger Uppercut | เพราะวันนี้มีแค่ครั้งเดียว” ซึ่งสาวเก่งคนนี้ก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายไปตามเคย ซึ่งในวันที่เธอกำลังฮอตเราเลยอยากฝากภาพสวยๆ ของสาวเจ้าในสไตล์หวานๆ ที่เคยถ่ายกับทาง Spectrum Digital Magazine ในธีมเล่ม “Play with Design, Fill up with Colours” แน่นอนว่างานนี้สาวสวยหุ่นแซบ ไม่ทำให้ผิดหวังถ่ายออกมาได้แบบมีพลังทำลายล้างสูงมาก ไม่เชื่อก็ไปชมภาพของเธอกันได้เลย หากยังไม่จุใจก็ตามไปโหลดฉบับของน้องเฟิร์นมาอ่านย้อนหลังกันได้ตามลิงค์ด้านล่างแบบฟรีๆ กันเลย

s01-064_resize

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่าสาวๆ ของเราได้ที่แฟนเพจ  “Spectrum Digital Magazine”
IOS : http://bit.ly/1z0k1sb  Android : http://bit.ly/1yuNR86

s01-146_resize

s01-086_resize

s03-375_resize

s04-504_resize

s02-300_resize

s02-283_resize

Spectrum Digital Magazine X a girl

508_o

ตามหาช่างภาพ พร้อมรับเงินรางวัล 10,000 บาท
ในกิจกรรม Photographer Hunting

กติกาง่ายๆ ดังนี้
1. ช่างภาพที่สนใจสามารถส่งลิงค์ผลงานรูป Portrait สาวสวย น่ารัก หรือเซ็กซี่ มาที่ info@spectrumdigitalmag.com
(เป็นภาพ “JPG” ขนาดต่อภาพไม่เกิน 3 MB จำนวน 7-10 ภาพ)

2. ระบุคอนเซ็ปที่คุณอยากถ่ายให้กับนิตยสารของเรา

3. แจ้งรายละเอียด Facebook, Instagram ของทั้งช่างภาพและนางแบบมาให้ชัดเจน เพื่อที่จะนำผลงานมาเผยแพร่ในแฟนเพจ Spectrum Digital Magazine และแฟนเพจ a girl ผลงานของใครโดนใจทีมงานมากที่สุด จะได้มาร่วมงานกับเรา ในเล่มพิเศษฉบับเดือนตุลาคม

4. ทั้งนี้การตัดสินขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทีมงานเป็นที่สิ้นสุด โดยเกณฑ์การตัดสินจะแบ่งเป็น คะแนนจากทีมงาน 70% และ 30% มาจากยอดไลค์และแชร์อัลบั้มจากทางแฟนเพจ a girl เข้ามารวมตัดสิน (โดยผลงานที่ส่งเข้ามาคัดเลือกและได้รับการโพสต์ลงเพจ a girl ถือเป็นผลงานที่ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล)

*** ประกาศผลผู้ชนะ 1 ต.ค. 2559 ผ่านแฟนเพจ Spectrum Digital Magazine และแฟนเพจ a girl งานนี้ใครอยากร่วมสนุกกับเราก็รีบส่งผลงานมาเข้ามากันได้เลย