มะนาว Playboy หุ่นสวย เซ็กซี่กระชากใจ

Home / Girl Interest / มะนาว Playboy หุ่นสวย เซ็กซี่กระชากใจ

สัญญากับ Playboy เราไว้ว่าจะกลับมาร่วมงานกับเราอีกครั้งหลังถ่ายคอลัมน์ Afterhours Girl (ฉบับเดือนธันวาคม 2014) นั่นก็เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว และในตอนนี้ มะนาว – ภรณี ศรีธัญ ก็ได้ทำตามสัญญาที่ไว้ให้

13383

มะนาวเติบโตจากวงการนางแบบ ชื่อของเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังการประกวด Miss Thailand World 2011 รวมถึงเปลี่ยนชีวิตของเด็กสาวคนหนึ่งทั้งในเรื่องงานและความกล้าแสดงออก

“ตอนนี้ก็มาทำงานในวงการบันเทิงเต็มตัวแล้วค่ะ มีงานละคร ถ่ายแบบ และพรีเซ็นเตอร์”

13385

สัมภาษณ์คราวก่อน มะนาวบอกกับเราว่าเธอจะไปเปิดธุรกิจด้านความสวยความงามที่ประเทศพม่า แต่ดูเหมือนความสนใจของเธอได้เปลี่ยนไปแล้ว และตัวเธอเองในตอนนี้ก็กำลังสนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ได้ทำอยู่ด้วย

“พอมะนาวได้ลองจับอะไรหลายๆ อย่าง มันทำให้เราได้เจอในสิ่งที่ชอบ ตรงกับจริตของตัวเองจริงๆ โดยเร็วๆ นี้จะทำแบรนด์ชุดว่ายน้ำค่ะ ส่วนหนึ่งคือตอบสนองความชอบของมะนาวค่ะ”

13391

ประสบการณ์ที่ว่ายังรวมถึง “วิ่งมาราธอน” กระแสที่กำลังมาแรงในขณะนี้

“มะนาวหันมาสนใจการวิ่งด้วย วิ่งแบบจริงจังเลยนะคะ มีโค้ช มีสปอนเซอร์สนับสนุน ช่วงแรกเริ่มจากความสนุก ไปๆ มาๆ ก็รู้สึกเป็นความท้าทาย แต่โดยรวมมะนาวชอบบรรยากาศการวิ่งที่สุด ตอนนี้เลยเสพติดการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ

13405

นั่นเลยทำให้มะนาวต้องแบ่ง เวลาการทำงานของตัวเอง เพราะเราก็มีงานในวงการบันเทิง โค้ชก็จะคอยดูว่าวันไหนว่าง ก็ให้ออกมาฝึกวิ่งวันละชั่วโมง เพราะเราวางเป้าหมายว่าสิ้นปีนี้จะไปวิ่งแบบฟูลมาราธอน ตอนนี้ยังเป็นฮาล์ฟมาราธอนอยู่ค่ะ”

ถึงตรงนี้ เราจี้ถามถึงความสำเร็จในชีวิต ว่าสรุปแล้วเธอมองชีวิตตัวไว้แบบไหน โฟกัสชีวิตไว้อย่างไร

“ใน ชีวิตนึง มะนาวมีแค่ชีวิตเดียว ฉะนั้นเราอยากทำให้ชีวิตเราเต็มไปด้วยความสุข ทำในสิ่งที่อยากทำ อย่างเช่น งานนางแบบก็ไปให้ได้ไกลที่สุด วิ่งมาราธอนก็ทำเต็มที่ถึงที่สุด ประมาณนั้นค่ะ แต่ถ้าถามถึงเรื่องประสบความสำเร็จ มะนาวอยากประสบความสำเร็จในด้านการวิ่งค่ะ คือมะนาวอายุ 27 แล้ว พอถึงอายุ 30 งานในวงการก็คงลดลง มะนาวเลยคิดว่าจะไปวิ่งเทรล (วิ่งวิบาก) ทั้งในและต่างประเทศ เป็นโมเมนต์ที่คิดแล้วมีความสุขไม่น้อย”

13403

เรา ให้มะนาวผ่อนคลายสักพัก เพราะดูเธอยังไม่หายตื่นเต้นหลังเสร็จสิ้นการถ่าย Pictorial เท่าไหร่ “วันนี้สนุกมากและดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ PLAYBOY Thailand อีกครั้ง ก็ถือเป็นงานเซ็กซี่ครั้งแรกของมะนาวด้วย” แล้วคุณเตรียมตัวมาอย่างไรบ้าง เรายิงคำถามต่อเนื่อง “มะนาวศึกษาการโพสท่าของนางแบบเมืองนอกค่ะ หลักๆ ก็วิคตอเรีย ซีเคร็ท”

14115445_1282587588442886_5451973042720243037_o