ลูกเกด Spectrum เซ็กซี่ร้อนแรงเหลือเกินนาทีนี้

Home / Girl Interest / ลูกเกด Spectrum เซ็กซี่ร้อนแรงเหลือเกินนาทีนี้

ลูกเกด พริตตี้สาวสวย ที่เรียกว่าตอนนี้กระแสของเธอมาแรงสุดๆ ด้วยเป็นสาวร่างเล็ก พกพาสะดวก แต่ความอึ๋มของเธอไม่ได้เล็กตามตัวไปเลย ทำให้ความเซ็กซี่ ความฮอตของเธอเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆ คน ซึ่งตอนนี้กับแฟชั่นปก Spectrum ที่น่าดูน่าชมไม่แพ้กัน

s01-051_resize_resize

“Spectrum Digital Magazine” ฉบับที่ 20 จัดเต็มเอาใจคอเกมส์ ในคอนเซ็ปต์ “16 BIT 18+” ย้อนอดีตให้ด้วยการพาคุณๆ ย้อนกลับไปมองอดีตในวัยเยาว์ รื้อค้นความทรงจำสนุกๆ ที่ครั้งหนึ่งคำว่าเกมส์เคยมีความหมายกับตัวคุณมากเพียงใด เชื่อได้เลยว่างานนี้มีดักแก่ ใครอ่านแล้วไม่อมยิ้มตามพร้อมคิดถึงความหลังเราว่าคุณอาจจะยังไม่ใช่คอเกมส์ตัวจริง

s02-508_resize_resize

เช่นเคยเรามีนางแบบไว้ให้เชยชมซึ่งหนนี้ได้นางแบบสาวฮอตอินเตอร์อย่าง ลูกเกด-ชฎาพร รังสรรค์ปรีชา ที่ทั้งน่ารักและขี้เล่นมาชวนคุณเข้าไปในโลกแห่งการเล่นเกมส์ บอกเลยว่างานนี้เซตแฟชั่นเราโคตรจะแนวหากใครได้ชมแล้ว คงต้องยอมรับและตะลึงกับการโพสท่าเท่ๆ สุดเซ็กซี่เล่นเอา (ทีมงานใจยังสั่นไม่หาย) เอาเป็นว่าแฟชั่นเซตนี้น้องลูกเกดทุ่มเต็มที่ แล้วหนุ่มๆ ยังจะไม่รีบเข้าไปชื่นชมสเต็ปของเธอกันอีกหรือ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในเล่มเรายังมีเรื่องราวที่เกี่ยวกับโลกแห่งเกมส์อีกมากมายให้คุณได้เต็มอิ่ม

s02-514_resize_resize

“Spectrum Digital Magazine” นิตยสารผู้ชายที่ว่าด้วยเรื่องราวของไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นสโตร์ทั้งบนมือถือ แท็บเลตบนระบบ Android และ IOS อย่าพลาดติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเราได้ที่แฟนเพจ “Spectrum Digital Magazine” แล้วคุณจะหลงรักไลฟ์สไตล์ในแบบของเรา

ลิ้งค์ดาวน์โหลด
IOS : http://bit.ly/1z0k1sb
Android : http://bit.ly/1yuNR86

s04-0999_resize_resize

s04-938_resize_resize

s06-1492_resize_resize

s06-1545_resize_resize

s07-1687_resize_resize

s05-1313_resize_resize

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

cover_resize

Spectrum July 2016