น้องแอร์ ภัณฑิลา กับแฟชั่นเซ็ทสุดเซ็กซี่ต้อนรับสายฝนอันชุ่มฉ่ำ

Home / Girl Interest, RUSH Girls / น้องแอร์ ภัณฑิลา กับแฟชั่นเซ็ทสุดเซ็กซี่ต้อนรับสายฝนอันชุ่มฉ่ำ

น้องแอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ดาราสาวสวยสุด Cute อดีตสมาชิกกลุ่ม “สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก” เธอคนนี้มีความเซ็กซี่ในอีกมุมที่หนุ่มๆ ยังไม่เคยเห็น RUSH เลยขอจัดเต็มให้ได้เห็นความเซ็กซี่สุดพิเศษที่มีแค่เธอคนนี้เท่านั้น

พิเศษสุดๆ กับ RUSH Magazine Issue 79 ฉบับครบรอบ 6 ปี จัดให้แฟนๆ ดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี คลิ๊กเลย!!! RUSH Mag. Issue79

rush-cover83-Air423

นานขนาดไหนแล้วที่ไม่ได้เห็นน้องแอร์ในลุคเซ็กซี่แบบนี้ รู้สึกยังไงบ้างครับ?
: ไม่นานเท่าไหร่ค่ะ ประมาณปีนึง แต่ถ้าเทียบกับการถ่ายในครั้งนี้จะแตกต่างกับทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา เพราะจะแต่งออกไปทางใสๆ มากกว่า ก็ลุ้นว่าจะออกมาเป็นแบบไหน

สำหรับน้องแอร์แล้ว ผู้หญิงเซ็กซี่เป็นแบบไหน?
: วิธีการพูด วิธีการคิด ทำให้ผู้หญิงดูมีอะไร ดูน่าค้นหา ความเป็น Working Women เนี่ยแหละที่ทำให้ดูเซ็กซี่ ดูเท่ค่ะ

rush-cover83-Air298

ถ้าพูดถึงอดีตในวัยเด็กเรื่องไหนที่น้องแอร์มักคิดถึงมากที่สุด?
: จริงๆ แล้วอะไรทุกอย่างในวัยเด็กแอร์จะจำได้ทุกเรื่องเลยนะคะ แต่ถ้าจะคิดถึงมากที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องตอน 4 ขวบ ที่ได้จูงมือกับพี่เซนอลที่เป็นนางงามจากอเมริกา ซึ่งตอนนั้นเป็นงานประกวดนางงามจักรวาล อันนี้แอร์มีภาพเก็บไว้ด้วย เป็นความทรงจำที่ดีมาก ครั้งหนึ่งเราได้เดินจูงมือกับนางงามเลยนะ

เรื่องแสบๆ สมัยเรียน?
: แสบสุดเนี่ยสมัยมัธยม เพราะตอนมัธยมแอร์เกเร แต่ว่าเป็นเด็กเกเรที่ไม่เคยทิ้งการเรียน เรื่องเรียนแอร์เอาตัวรอดได้ สมัยนั้นถ้าจะให้พูดถึงเรื่องที่แสบที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องที่ไปแกล้งคุณครูภาษาไทย แต่คุณครูภาษาไทยไม่รู้ว่าใครทำ แล้วพอ ผ.อ. ถามก็ไม่มีใครรับ แกเลยเอาไม้เรียวมาแล้วบอกว่าให้นักเรียนทั้งห้องตีแกคนละสามที เขาบอกว่าในฐานะที่เขาเป็น ผ.อ. เขาต้องรับผิดชอบนักเรียนทุกคน ถ้าเขาหาคนทำผิดไม่ได้  เขาขอรับผิดชอบเอง ณ.จุดนั้นถือว่าสุดเลย ทั้งห้องร้องไห้กันใหญ่ หลังจากนั้นพอขึ้นม.4 แอร์เปลี่ยนตัวเองเลยค่ะ เกเรน้อยลงมาก ยิ่งขึ้นมหาวิทยาลัยนี่ตั้งใจเรียนมาก

rush-cover83-Air255

คิดอย่างไรเกี่ยวกับการแอบถ่ายรูปคนอื่นแล้วเอาไปโพสต์วิจารณ์บนโลกโซเชี่ยล?
: โลกมันเปิดขึ้นค่ะ คนเรามีสิทธิเสรีภาพที่จะแต่งตัวแต่งหน้าในแบบที่เราชอบ โดยที่สิ่งนี้ไม่ได้ไปเบียดเบียนใครหรือทำใครเดือดร้อน เช่นเดียวกัน คนอื่นเขาก็สามารถทำในสิ่งที่เขาชอบได้เหมือนอย่างทีเราชอบที่จะทำของเรา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ได้หมายความว่าเราหรือเขาจะไปมีสิทธิ์ไปถ่ายรูปคนอื่นโดยไม่ได้ขออนุญาตโพสต์แล้วเอามาวิพากย์วิจารณ์กันจนสนุกปากได้ค่ะ

สื่อโซเชี่ยลยุคปัจจุบันในความคิดของน้องแอร์?
: มันเป็นเหมือนดาบสองคมค่ะ ด้วยความที่มันเป็นสื่อที่กระจายตัวได้เร็วมากจึงมีทั้งประโยชน์ และโทษในตัวค่ะ อย่างการจะโพสต์อะไร คอมเม้นท์อะไรลงไปบนโลกโซเชี่ยลสมัยนี้ จะต้องคิดให้ดีก่อน เพราะบางทีที่ว่าเราแค่ทำเล่นๆ ขำๆ แต่มันอาจส่งผลร้ายแรงกับคนที่เขาถูกเรากระทำได้ในตอนนั้นก็ได้ แล้วดีไม่ดีผลร้ายก็อาจพลิกกลับมาแทงคนที่โพสต์หรือกระทำอะไรตรงนั้นได้ด้วย แอร์คิดว่า เราควรใช้มันอย่างมีสติ และระมัดระวังด้วย น่าจะดีที่สุดค่ะ

rush-cover83-Air549

ได้ยินมาว่าปีที่แล้วโสด แล้วปีนี้น้องแอร์ยังโสดอยู่รึเปล่า?
: เพิ่งมีแฟนค่ะ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีมาก เราศึกษาดูใจกันอยู่เรื่อยๆ

ฝากผลงานกับแฟนๆ RUSH Magazine สักนิดนึงครับ?
: ครั้งนี้เป็นการถ่ายเซ็กซี่ที่เรียกได้ว่าแปลกสำหรับแอร์นะคะ งานนี้แอร์ก็ตั้งใจมากด้วยค่ะ ถึงขนาดอดอาหารมาเพื่อถ่ายเลยแหละ ยังไงก็ขอฝากผลงานครั้งนี้กับ RUSH Magazine เข้าไว้ด้วยนะคะ เพราะ RUSH นั้นเป็นหนังสือที่ถ่ายภาพสวย เวลาแอร์ดูก็รู้สึกชอบมานาน แล้วก็ติดตามมาโดยตลอด วันนี้ก็ดีใจมากที่ได้มารวมงานกับทาง RUSH ค่ะ

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องแอร์ และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#83 Jul

83 Layout_LOW