นท เดอะสตาร์ ประเดิมลุ๊คเซ็กซี่ครั้งแรกบนปก Mix Magazine

Home / Girl Interest / นท เดอะสตาร์ ประเดิมลุ๊คเซ็กซี่ครั้งแรกบนปก Mix Magazine

เป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดง ที่เข้าวงการมาตั้งแต่เด็กสำหรับ นท พนายางกูร หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ นท เดอะสตาร์ ล่าสุดกับลุคใหม่ที่เซ็กซี่เล็กๆ ขึ้นปก MiX Magazine ในคอนเซปต์แฟชั่นแบบย้อนยุค เรโทร รับกับธีมเล่ม Vinyl is back หรือ การกลับมาของแผ่นเสียง” ซึ่งไม่เพียงแต่เธอจะมีความสามารถด้านดนตรีแล้ว เรื่องลีลาการโพส สาวนทก็ไม่เป็นรองนางแบบมืออาชีพ แถมยังเปิดใจกับการสลัดลุคสาววัยใส มาเป็นลุคเซ็กซี่เล็กๆ พร้อมทั้งอัพเดทเรื่องงาน และเรื่องหัวใจให้แฟนๆฟังอีกด้วยว่า

Cover 115 _ 04

“ต้องบอกว่าการถ่ายแบบกับ MiX Magazine ในวันนี้ก็จะประกาศให้ทุกคนทราบว่า นทเป็นสาวแล้วนะคะ (ยิ้ม) จริงๆ แล้วมีโอกาสได้ติดตามนิตยสาร MiX มาหลายเล่ม พอทีมงานติดต่อมาก็ดีใจ และตื่นเต้นมากค่ะ และเห็นว่าทั้งคอนเซปต์ และเวลาลงตัว เพราะนทเองปีนี้ก็ 23 แล้ว เรียนใกล้จะจบแล้ว ก็อยากรับงานที่หลากหลายมากขึ้น และคอนเซปต์ก็จะเป็นเรื่องของเพลง เรื่องของแผ่นเสียง ซึ่งเข้ากับตัวเราด้วย แฟชั่นก็จะออกแนวเรโทร ย้อนยุคหน่อย แต่งหน้า ทาปากเข้ม ซึ่งเป็นสไตล์นทเลยแต่ที่มากขึ้นคือ เราดูโตขึ้น และเซ็กซี่ขึ้น ในเรื่องของความเซ็กซี่ก็พยายามแล้วนะ (หัวเราะ) โชคดีว่าเป็นคนชอบดูแฟชั่นโชว์ ชอบอ่านแม็กกาซีนด้านแฟชั่นเลยพอจำท่าโพสได้ บวกกับพี่ๆ ทีมงานช่วยกันบิ้ว เราเลยกล้าเซ็กซี่มากขึ้น นทว่าเป็นไปตามวัย และโอกาสมากกว่าค่ะ คนอาจจะจำภาพ นท เดอะสตาร์ เด็กน้อยที่ถืออูคูเลเล่ไปประกวด แต่มาวันนี้เราเข้าวงการมาแล้ว 6 ปี อยากจะรับงานที่หลากหลายมากขึ้น แต่สิ่งที่ไม่ทิ้ง

Cover 115 _ 01แนวเรโทรย้อนยุคแบบนี้ ชอบนักแหละ

Cover 115 _ 05อวดแผ่นหลังกันหน่อย

คือ การเป็นนักดนตรี ซึ่งนทถือว่า วันนี้นททำตามความฝันสำเร็จแล้ว คืออยากเป็นนักร้องที่ทำเพลงเอง คิดคอนเซปต์ วาดปกอัลบั้มเอง วันนี้เราทำได้แล้ว เพราะซิงเกิ้ลที่ออกมากับวง XO8O9 ผลตอบรับดีนะคะ คนเริ่มเปิดใจมากขึ้น แนวเพลงจะเป็นอิเล็กทรอนิกส์ป๊อป ทำเองกันทุกขั้นตอนเลย และเซ็นสัญญากับค่ายอิสระที่เมืองนอก ที่เขาทำเรื่องโปรโมท และดูแลวงให้ซึ่งปลายปีก็จะมีออกมาเป็นมินิอัลบั้มค่ะ ส่วนงานแสดงก็ไม่ทิ้ง กำลังจะมีซีรีส์เรื่อง U-Prince กับทาง GMM 25 ตอน Crazy Artist ในเรื่องนทรับบทเป็นเมลบีค่ะ คาแรกเตอร์จะต่างจากนทมากเลย เมลบีในเรื่องจะเป็นเด็กฉลาด ทุกอย่างต้องมีเหตุผล เรียบร้อย เป็นหนอนหนังสือ เรื่องนี้นทตั้งใจมาก อยากให้คาแรกเตอร์ต่างออกไปจากเด็กเนิร์ดหรือเด็กเรียนเก่งทั่วๆ ไป ก็ต้องมีการทำการบ้านให้คาแรกเตอร์ออกมาดูน่ารัก และมีความพิเศษค่ะ ยอมรับเลยว่าหนักพอควร

Cover 115 _ 03

พีช (พชร จิราธิวัฒน์) เขาก็ช่วยนะ เขาจะคอยแนะนำว่าเราต้องเตรียมตัวยังไง ทำการบ้านยังไง ก็ดีค่ะ ถ้าถามถึงสถานะ ก็คบกันแบบสบายใจให้คำปรึกษากันเพราะงานที่นทกับพีชทำก็ใกล้เคียงกัน อย่างนทก็ทำวง ทำดนตรี พีชเขาก็มีวงของเขา ส่วนอนาคตถามว่า จะมีโอกาสเห็นเราทำงานคู่กันมั๊ย ก็ต้องรอติดตามกันต่อไป แต่กลัวว่าเราจะมาตีกันเองมากกว่า (หัวเราะ) เพราะต่างคนก็ต่างเอาแต่ใจเรื่องงาน ส่วนสวีทกันมั๊ยก็มีบ้างค่ะ อย่างงานวันเกิดพีช เมื่อเดือนที่ผ่านมา เราก็ทำอาหารเลี้ยง ชวนเพื่อนพีช เพื่อนนทมาร่วมเบิร์ทเดย์ ก็คบกันแบบเพื่อน สบายใจดีค่ะ” สาวนท พนายางกูร กล่าว

Cover 115 _ 02สาวหน้าม้า

ติดตามความเซ็กซี่ของเธอต่อได้ที่

01537-4 M3 Cover (14) Cs6_TA.indd

MiX Magazine June 2016