จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย เน็ตไอดอลคนดัง กับการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก

Home / Girl Interest, RUSH Girls / จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย เน็ตไอดอลคนดัง กับการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรก

จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ สาวน้อยผู้มากประสบการณ์ในการทำงานเบื้องหลังในรายการต่างๆ และตอนนี้ได้ฤกษ์ดีแก่การสะบัดผ้าโชว์ความร้อนแรงด้วยพลังเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ ยากจะหยั่งถึง

พิเศษสุดๆ กับ RUSH Magazine Issue 79 ฉบับครบรอบ 6 ปี จัดให้แฟนๆ ดาวน์โหลดในรูปแบบ Digital Magazine ฟรี คลิ๊กเลย!!! RUSH Mag. Issue79

Set-5_660

นี่น่าจะเป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของจิ๋ว รู้สึกยังไงบ้าง กดดันอะไรมั้ย?
: ถือว่าใช่ค่ะ ถ้าไม่นับที่เวลาเราไปทะเลแล้วถ่ายเล่นอะไรแบบนั้น ก็ใช่ค่ะ นี่เป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่แบบจริงจังของจิ๋วจิ๋วค่ะ ซึ่งก็เขินๆ นิดนึง มีกดดันเล็กน้อยค่ะ ก็เลยพาน้องมาเป็นเพื่อนด้วย แถมกังวลด้วยว่าเราจะโพสยังไงดีให้งานออกมาดี พอดีพี่เอ๋ตากล้องแกก็ให้คำแนะนำเราด้วยก็เลยทำงานได้ง่ายขึ้น สบายขึ้นค่ะ

อยากให้จิ๋วเล่าความเป็นตัวเองให้เราฟังสักนิดนึง?
: ถ้าดูภายนอกจิ๋วจะดูเป็นคนเฮฮา ไม่มีสาระ เป็นตัวจริงแล้วจิ๋วเป็นคนคิดเยอะค่ะ มักชอบที่จะคิดถึงผลที่จะตามมาก็ที่จะทำอะไรออกไป ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น กว่าจะมาถ่าย RUSH ได้เนี่ย จิ๋วใช้เวลาคิด 1 ปีเลย ทั้งที่ดูเรฟเฟอร์เร็นซ์แล้ว อะไรก็แล้ว แต่เหมือนเรายังไม่พร้อมที่จะกล้า

Set-2_184

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้างครับ?
: ดีค่ะ ปกติดี ใช้คำว่าปกติเพราะว่าเราคบกันมา 6 ปีแล้ว นี่ใกล้เข้าปีที่ 7 แล้ว

เชื่อว่า ผู้ชายค่อนประเทศอิจฉาคุณจอร์จมากๆ เคยมีใครมาป่วนทำนองอยากให้เลิกกันมั้ย?
: ก็ไม่มีนะคะ อาจจะเป็นเพราะว่าเราคบกันตั้งแต่ยังเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งตอนนั้นเราก็ยังไม่ได้ดังอะไร ซึ่งพอเรามาทำงานด้านนี้ พอมีชื่อเสียงคนส่วนใหญ่ก็จะเห็นเราคบกันมามาตลอด

Set-6_827

ตอนจิ๋วอยู่กับเพื่อนกับตอนอยู่กับแฟนเหมือนหรือต่างกันมั้ย เล่าให้ฟังหน่อยสิ?
: ไม่เหมือนเลยค่ะ ตอนอยู่กับแฟนจิ๋วจะเป็นคนตามมากกว่า แล้วก็จะแชร์ๆ กัน พูดกันตรงๆ จะรักษาน้ำใจกัน แต่กับเพื่อนนี่จะจู้จี้มาก อย่างมีเพื่อนคนนึงเรียนเทคนิคการแพทย์แล้วไม่ชอบแต่งหน้า จิ๋วไม่โอเคเลย จะจับเพื่อนมานั่งแต่งหน้าเดี๋ยวนั้นทันที

สำหรับจิ๋วแล้ว คิดว่าอะไรในตัวจิ๋วที่เป็นอาวุธพิฆาตหัวใจหนุ่มๆ ครับ?
: ความใจดีค่ะ จิ๋วอาจจะดูเหมือนเป็นคนแข็งๆ แต่ในความเป็นจริงแล้วเป็นคนใจอ่อน เป็นคนขี้สงสาร ซึ่งจิ๋วว่าสิ่งเหล่านี้ผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบ จริงๆ แล้วใครๆ ก็ชอบคนใจดีแหละ

Set-5_598

ในอนาคตมีแพลนอะไรไว้บ้าง?
: จริงๆ แล้วในอนาคตก็ยังอยากให้เป็นเหมือนในปัจจุบันนี้อยู่ ได้ทำรายการ ได้เล่นละครสนุกๆ ได้พบเจอผู้คนเยอะแยะ ได้ทำงานกับผู้คนหลากหลาย ส่วนงานด้าน Blogger ก็ยังอยากทำอยู่ เพราะจิ๋วก็เป็นคนที่ชอบลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ อยู่เสมอ แล้วถึงแม้ว่าในอนาคตจิ๋วจะแต่งงานไปแล้วก็ยังอยากที่จะทำ Blogger อยู่

ฝากอะไรถึงแฟนๆ RUSH Magazine สักนิดนึงครับ?
: นี่ก็เป็นการถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกของจิ๋วนะคะ ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะมีอีกมั้ย เพราะว่าเราเองก็ยังไม่เซลฟ์ว่าตัวเองเซ็กซี่อะไรขนาดนั้น ก็ถือว่าเป็นความเซ็กซี่เล็กๆ ที่อยากให้หนุ่มๆ ลองเปิดดูแล้วกันนะคะ

Set-2_290

IG : @Jewsippothai

FB : JewJew Sippothai

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของนิตยสาร RUSH ได้ที่
Facebook : facebook.com/RUSHmag
IG : instagram.com/rush_magazine_official/
Youtube : youtube.com/channel/UC05caWeApIU23HyV6e9ng2A

ติดตามความเซ็กซี่ของน้องจิ๋วจิ๋ว และนางแบบคนอื่นๆ ต่อได้ที่

RUSH#81 May

77 Layout 2