ไอเดียบรรเจิด! ร้านเสริมหล่อผู้ชาย ให้บริการเป่าไดร์หนวดเคราสุดพริ้ว

Home / เสริมหล่อ / ไอเดียบรรเจิด! ร้านเสริมหล่อผู้ชาย ให้บริการเป่าไดร์หนวดเคราสุดพริ้ว

222

สมกับประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็น ประเทศแห่งแฟชั่นอันดับต้นๆ ของโลกจริงๆ ครับ สำหรับประเทศฝรั่งเศส ที่ได้ออกมาแก้ปัญหาของคนที่หนวดเครายาวๆ ที่มักโดนเพื่อนๆ หรือครอบครัวบ่นว่าไว้ทำไม ดูแล้วไม่เป็นระเบียบ ไม่เรียบร้อยเลย

โดยร้านนี้มีชื่อว่า Sweetliss SAS ของประเทศฝรั่งเศส ที่ได้เปิดให้บริการเสริมหล่อให้คุณผู้ชาย โดยนอกจากจะเป็นการตัดแต่งทรงผมให้แล้ว ที่ร้านนี้ยังเปิดบริการตกแต่งหนวดเคราของคุณให้พริ้วไหวดุจสายน้ำ ดูแล้วนุ่มลื่นดังกับใช้แชมพูแพนทีนมาแล้วทั้งชีวิต ซึ่งถือว่าเป็นร้านเสริมหล่อของคุณผู้ชายร้านแรกๆ ที่ให้บริการนี้ด้วย อยากรู้ว่าทำยังไง ไปดูคลิปนี้เลย

La empresa francesa Sweetliss SAS, ha creado los Xculpters Xity & Wild, sumamente versátiles, su difusor permite secar, alisar y peinar. Sus cepillos especiales para barba hacen que sea el primer secador y peinador para barba de la historia.¡Definitivamente facilitará el estilizado! #Barba #Estilizado #Inovación

Posted by Pivot Point on 1 กุมภาพันธ์ 2016

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับ เจอเทคนิคการไดร์หนวดเข้าไป ผมนี่ถึงกับอึ้งไปเลย เห็นเคราพริ้วๆ แบบนี้ ผมว่าผมของสาวๆ บางคน ยังพริ้วไม่เท่านี้เลยนะเนี่ย นับถือจริงๆ 🙂

111