ยิลเลตต์ ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล อิสระแห่งการโกนไร้ที่ติ

Home / เสริมหล่อ / ยิลเลตต์ ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล อิสระแห่งการโกนไร้ที่ติ

ยิลเลตต์ ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล อิสระแห่งการโกนไร้ที่ติ

บรรยากาศภายในงาน 8

ยิลเลตต์® ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายระดับโลก เปิดตัว ยิลเลตต์® ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล ที่สุดของมีดโกนแห่งยุด ที่ได้รับการรังสรรค์และออกแบบมาเพื่อปฏิวัติการโกนหนวดในรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมล้ำสมัยอย่าง เทคโนโลยีเฟล็กซ์บอล(Flexball)ด้วยมีดโกนที่มีแกนหมุนลักษณะเฉพาะ

บรรยากาศภายในงาน 11

ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนทิศทางให้เข้ากับโครงหน้าได้มากถึง4 ทิศทางเพื่อมอบอิสระในการโกนหนวดให้เกลี้ยงเกลาไร้ที่ติ สัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลของผิวหลังจากการใช้งาน บอกลาปัญหาการกำจัดขนแบบเดิมๆที่ทำร้ายผิวและไม่เรียบเนียนโดยงานนี้ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญด้านการกรูมมิ่ง คุณศกร ทวีสิน ผู้บริหารจากทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์ พร้อมด้วยพิธีกรอารมณ์ดี พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชรที่จะมาเผยเทคนิคและเคล็ดลับการโกนหนวดอย่างไรให้ดูเพอร์เฟ็ค ด้วยยิลเลตต์® ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอลณ ทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

บรรยากาศภายในงาน 7

คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย)หรือ พีแอนด์จีเผยถึงคุณสมบัติพิเศษของยิลเลตต์® ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล ว่า “ปัจจุบันมีดโกนส่วนใหญ่ที่วางขายตามท้องตลาด เป็นเทคโนโลยีรุ่นเก่าที่ผู้ใช้สามารถบังคับมีดโกนได้เพียง 2 ทิศทาง และจะต้องปรับองศาของใบหน้าเพื่อให้รับกับใบมีด ทำให้เกิดความไม่สะดวกสบาย และปัญหาที่สำคัญคือโกนหนวดได้ไม่เรียบเนียนดังนั้นผู้ชายส่วนใหญ่จึงต้องโกนซ้ำหลายๆครั้ง จนอาจเกิดรอยแดงหรือบาดแผลบนใบหน้า

บรรยากาศภายในงาน 12
ในวันนี้ยิลเลตต์ภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อปฏิวัติการโกนหนวดให้มาในรูปแบบ 3 มิติ ซึ่งได้ทำการทดลองใช้จริงแล้วพบว่าด้วยนวัตกรรมนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ปรับองศาใบมีดให้เข้ากับโครงหน้าได้อย่างอิสระ สามารถโกนได้อย่างทั่วถึง พร้อมด้ามจับดีไซน์ใหม่ที่พัฒนาให้ควบคุมทิศทางการโกนหนวดได้อย่างแม่นยำและคล่องมือนอกจากนี้ยิลเลตต์® ฟิวชั่นโปรไกลด์ เฟล็กซ์บอล ยังมีอีกคุณสมบัติหนึ่งที่โดนเด่นอย่าง 5 ใบมีดสุดบางเฉียบ ซึ่งจะช่วยลดแรงกดน้ำหนักในการโกนหนวด จึงไม่ทำร้ายผิวหน้าและลดสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคืองบนใบหน้า”

บรรยากาศภายในงาน 13

นอกจากการเผยนวัตกรรมใหม่เพื่อปฏิวัติการโกนหนวดด้วยยิลเลตต์® ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอลแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก คุณศกร ทวีสิน ผู้บริหารทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์ บาร์เบอร์ชอปสไตล์อังกฤษดั้งเดิมระดับโลกแห่งแรกในประเทศไทย ที่เป็นเกียรติมาร่วมพูดคุยถึงเทคนิคการโกนหนวดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมในฐานะกูรูด้านการกรูมมิ่งคุณศกร กล่าวว่า“เทคนิคการโกนหนวดง่ายๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอนก็ดูดีได้ เริ่มจากชโลมน้ำรอบบริเวณหนวด และบีบเจลโกนหนวดลงบนมือจากนั้นถูเจลเบาๆเป็นวงกลมบนใบหน้าโดยถูย้อนแนว

บรรยากาศภายในงาน 15

ขนเพื่อให้ขนตั้งขึ้นซึ่งผมแนะนำให้ใช้โฟมหรือเจลในการโกนหนวด เพราะจะช่วยให้หนวดอ่อนตัวและลื่นขึ้น ลดการระคายเคืองและป้องกันการเกิดบาดแผลจากการโกน จากนั้นให้โกนหนวดตามแนวขนก่อนแล้วจึงค่อยโกนย้อนแนวขนขึ้นไป เป็นการเก็บรายละเอียดเพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น อย่าโกนหนวดแบบย้อนขนหรือโกนซ้ำที่เดิมเกิน 3 ครั้ง เพราะจะทำให้ผิวหน้าบางและเกิดการระคายเคืองได้สุดท้ายล้างหน้าด้วยน้ำให้สะอาด อย่าลืมล้างมีดโกนให้สะอาดและสะบัดน้ำออกทุกครั้ง และไม่ควรเช็ดใบมีดเพราะจะทำลายความคมกริบของใบมีด”

บรรยากาศภายในงาน 20

ยิ่งกว่านั้น ภายในงานท่านสื่อมวลชนจะได้รับการปรนนิบัติผิวด้วยการนวดหน้าซึ่งเป็นบริการพิเศษจากทาง ทรูฟิทท์ แอนด์ ฮิลล์ เพื่อการมีสุขภาพผิวที่ดีของสุภาพบุรุษทุกท่าน นับเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์อย่างมากเพื่อการฟื้นฟูผิวสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมและความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งวัน และท้ายสุดทุกท่านยังได้ร่วมสัมผัสประสิทธิภาพของสุดยอดนวัตกรรมการโกนหนวดแห่งยุคยิลเลตต์® ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอลอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย

บรรยากาศภายในงาน 2

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการโกนหนวดให้เกลี้ยงเกลาไร้ที่ติด้วยยิลเลตต์® ฟิวชั่น โปรไกลด์ เฟล็กซ์บอลได้แล้ววันนี้ ณ ซุปเปอร์มาเก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ