กำจัดขน ไม่พึงประสงค์ให้หายไปจากหน้าและร่างกาย กับงบไม่ถึงร้อย

Home / เสริมหล่อ / กำจัดขน ไม่พึงประสงค์ให้หายไปจากหน้าและร่างกาย กับงบไม่ถึงร้อย

กำจัดขน ไม่พึงประสงค์ให้หายไปจากหน้าและร่างกาย กับงบไม่ถึงร้อย

iStock_000025360605_Small

เชื่อว่าหนุ่ม Men.MThai หลายๆ คนก็ไม่ได้อยากจะมีสไตล์ฮิปส์เตอร์ไว้หนวดเคราให้ดูเซอร์กันไปซะหมดทุกคนหรอกครับ มันก็ต้องมีบ้างแหละที่ผู้ชายเราที่ชอบสไตล์คลีนๆ สะอาดๆเกลี้ยงเกลา ไร้หนวดเครา แต่จะทำยังไงหละ เพราะผู้ชายเราร่างกายมันสร้างให้หนวดเครามันก็ต้องขึ้นทุกวัน จะจัดการยังไงดี แต่ไม่ต้องห่วงครับ วันนี้ทางเรามีตัวช่วยมาบอกเพื่อนๆ กัน

iStock_000019137352_Small

วิธีกำจัดขนของเรานี้จะเป็นการค่อยๆ ผลัดเซลล์และกำจัดหนวดเคราที่อยู่ใต้ผิวหนังหรือที่กำลังจะงอกออกมาให้ค่อยๆ หลุดโดยไม่ระคายเคือง โดยใช้กากกาแฟนั่นเอง ซึ่งวัตถุดิบดังกล่าวมันเรียกว่าเป็นอะไรที่หาง่ายมากๆ เพราะว่ามนุษย์ออฟฟิสอย่างเราดื่มกาแฟกันเป็นกิจวัตร ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสตาบัคหรือกาแแฟตามร้าน กันทั้งนั้น เคยเห็นไหมเวลาเราไปสั่งกาแฟสด แล้วทางร้านจะเคาะเอากากกาแฟก้อนกลมๆ สีดำๆ ทิ้ง นั่นแหละครับ ขอเขาได้เลย เพราะยังไงเขาก็ทิ้ง

iStock_000035450990_Smallโดยวิธีการใช้งานก็คือ การนำเจ้า กากกาแฟดังกล่าวมาผสมกับครีมอาบน้ำ หรือจะเป็นน้ำมันทาผิว แล้วมาขัดสครัปผิวไม่ว่าจะเป็น หนวด เครา ตามแขน หรือจะขา รวมไปถึงหน้าแข้งในขณะที่ผิวกำลัวชื้นๆ อยู่ และหลังจากนั้นให้ล้างน้ำออกให้สะอาด ซึ่งใช้เทคนิค กำจัดขน ที่เรทนำเสนอนี้ทำไปเรื่อยๆ ติดต่อกันเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน ขนที่เราไม่ต้องการ มันก็จะค่อยๆ หายไป อีกทั้งเรายังได้ของแถมเป็นผิวที่เนียนนุ่มชวนสาวๆมาสัมผัสอีกนะเอออ!!!

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหา