แปลงโฉมมนุษย์ถ้ำ ไว้ผมหนวดรุงรัง 3 ปี ให้หล่อ อย่างกับคนละคน

Home / เสริมหล่อ / แปลงโฉมมนุษย์ถ้ำ ไว้ผมหนวดรุงรัง 3 ปี ให้หล่อ อย่างกับคนละคน

คนเดียวกันนะ แปลงโฉมมนุษย์ถ้ำ สุดเซอร์ให้เป็นคนอีกครั้ง

Untitled-1

ผู้ชายเราธรรมดาเขาก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องเสริมหล่อหรืออะไรมากมายที่ต้องมาประทินโฉมแบบผู้หญิงหรอกนะครับ แต่ปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ใส่ใจตัวเองเลยจนกลายร่างเป็นมนุษย์ถ้ำนี่ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะครับ โดยวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอ การเปลี่ยนแปลง แปลงโฉมมนุษย์ถ้ำ ที่เรียกได้ว่าเซอร์มา 3 ปีหัวฟูหนวดเฟิ้มมาเมคโอเวอร์ออกมาให้กลายเป็นคนละคนเลยทีเดียว

vlcsnap-2015-02-19-11h30m19s198

เคลลี่ แม็คคอล Kelly McCall คือภรรยาของหนุ่มมนุษย์ถ้ำ แอรอน แมคคอล Arror McCall หนุ่มวัย 41 ปี เจ้าของยิมฟิตเนสแห่งหนึ่งที่ปล่อยตัวเองให้ไปตามธรรมชาติ (ไม่ตัดผมไม่โกนหนวด) ปล่อยเซอร์รกรุงรังมาเป็นระยะเวลายาวนานถึง 3 ปี จนเขาตังฉายาให้ตัวเองว่า ไอ้มนุษย์ถ้ำ เลยทีเดียว โดย เคลลี่ เธอบอกว่า ตลอดเวลาที่ไปไหนมาไหนด้วยกัน ผู้คนรอบข้างจะมองสามีของเธอเป็นคนแปลกๆ เพราะการที่ไว้ผมรกรุงรังนั้นมันทำให้เขาดูเป็นคนน่ากลัว ดูไม่เป็นมิตรเลยแม้แต่น้อย ซึ่งมันทำให้เธอไม่สบายใจที่หลายๆ คนมองสามีของเธอด้วยสายตาที่ไม่ดี อีกทั้งลูกสาวของพวกเขายังได้กล่าวเพิ่มอีกว่า การที่พ่อของเธอไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยตัวเองให้ดูโทรมแบบนี้ มันทำให้พ่อดูเหมือนคนจรจัดไร้บ้าน ซึ่งมันทำให้เธออับอายมากๆ

vlcsnap-2015-02-19-11h30m56s29

และสุดท้าย เคลลี่ ได้ได้ยินข่าวของรายการแปลงโฉมแฟนของฉันในวันแห่งความรัก ซึ่งเป็นช่วงพิเศษในรายการ Good Morning America เธอจึงได้ไปคุยกับสามีของเธอว่า ที่จริงแล้วเธอไม่ได้อยากได้ช็อคโกแล็ต ดอกไม้ หรือตุ๊กตาน่ารักในวันแห่งความรักนี้ เธอแค่อยากได้สามีที่เป็นคนเก่าที่ผมสั้นเป็นผู้เป็นคนกลับคืนมาก็เท่านั้น และสุดท้าย Arron แฟนของเขาก็ใจอ่อน และยอมที่จะเข้าร่วมรายการนี้แต่โดยดี โดยการ แปลงโฉมมนุษย์ถ้ำ ในครั้งนี้เรียกว่าเหมือนการเปลี่ยนแปลงหนุ่มแอรอนไปจากหลังมือเป็นหน้ามือเลยก็ว่าได้

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาจากแหล่งที่มา
http://allviral-posts.net/wanted-caveman-husband-clean-transformation-holy-cow/