โกนขนลับ จำเป็นหรอ แล้วที่เขาว่าขนดกคือเซ็กส์จัดเชื่อได้จริงดิ

Home / เสริมหล่อ / โกนขนลับ จำเป็นหรอ แล้วที่เขาว่าขนดกคือเซ็กส์จัดเชื่อได้จริงดิ

โกนขนลับ จำเป็นหรอ? แล้วที่เขาว่าขนดกคือเซ็กส์จัดเชื่อได้จริงดิ

โกนขนลับ จำเป็นหรอ

เมื่อเราดูหนัง AV โซนฝรั่ง สิ่งที่เรามักจะสังเกตุได้ว่าทั้งหญิงชายที่เป็นพระนางที่ต้องมาอ้อล้อ เนิบนาบให้เราได้รับชมกันเขาก็ต่าง โกนขนลับ ออกซะโล่งเตียนกันไปหมด ซึ่งต่างจากหนัง AV โซนเอเชียอย่างประเทศอยู่ปุ่นที่ไม่มีการ โกนขนลับ ออกเลยแม้แต่นิดเดียว ซึ่งผมจะบอกให้ครับว่า การที่พวกดารา AV ฝรั่งเขา โกนขนลับ ออกไปจนหมดเกลี้ยงก็เพราะว่าต้องการให้ภาพในการถ่ายทำชัดเจน เห็นอะไรเป็นอะไรชัดๆ ไม่มีอะไรมาบดบังนั่นเอง และหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า ขนลับ มันมีเอาไว้ทำอะไร เราต้องขอตอบเลยว่า ขนลับมีหน้าที่ป้องกันการเสียดสีขณะมีเพศสัมพันธ์ และคอยป้องกันอันตรายจากฝุ่นละออกเข้าอวัยวะเพศ และลดการเสียดสีจากการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถ ในชีวิตประจำวันครับ และวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอในหัวข้อที่ว่า ขนลับเป็นสิ่งที่จำเป็นไหม และ เราควร โกนขนลับ ออกหรือไม่

โกนขนลับ จำเป็นหรอ
โกนขนลับ จำเป็นหรอ

จำเป็นไหมที่ต้อง โกนขนลับ

เคยได้ยินไหมว่า ต้นไม้ ยิ่มตัดแต่งกิ่งก้านใบ ก็ยิ่งเติบโตงอกงามยิ่งขึ้น ถ้าลองเปลี่ยนจากคำว่า “ตัดแต่ง” มาเป็นคำว่า “กำจัด” คิดดูสิว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร ผู้หญิงส่วนมากบอกว่า ถ้าผู้ชายไม่มีขน คงจะไม่ค่อยเซ็กซี่และปลุกเร้ายั่วยวนอารมณ์ทางเพศสักเท่าไร ทีนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณเองแล้วล่ะ ว่าจะตัดสินใจแบบไหน?

โกนขนลับ กับ ปล่อยเอาไว้ อันไหนดีกว่ากัน

การมีขน ช่วยทำให้รู้สึกอบอุ่น ส่วนการไม่มีขน ทำให้รู้สึกสะอาดสะอ้าน เคยมีการสำรวจพบว่า ชาวอเมริกันชายและหญิงหมดเงินไปกับการซื้อมีดโกนกำจัดขนรวมกันปีละประมาณ 8 ร้อยล้านเหรียญสหรัฐ (โดย 2 ร้อยล้านเหรียญ เป็นค่าใช้จ่ายของผู้ชายที่จ่ายเพื่อโกนหนวดเคราบนใบหน้าโดยเฉพาะ) ถ้าดูจาก 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายอเมริกัน พบว่านิยมโกนหนวดเคราสัปดาห์ละ 5 ครั้ง ผลวิจัยยังบอกว่าผู้หญิงอเมริกันชอบผู้ชายที่สะอาดสะอ้านไร้ขนมากกว่า

ขนดก เซ็กส์จัด จริงหรอ????????

ไม่จริงเสมอไป บางคนถึงกับอ้างว่า ถ้าขนมาก แสดงว่าสมรรถภาพทางเพศสูง ซึ่งไม่เป็นความจริง เพราะคนไม่มีขน อาจจะเตะฟิตปึ๋งปั๋งกว่าหลายเท่าตัว