แปลงโฉมคนไร้บ้าน จากคนจรจัดมอซอ กลับมาหล่อเนี๊ยบมีสไตล์

Home / เสริมหล่อ / แปลงโฉมคนไร้บ้าน จากคนจรจัดมอซอ กลับมาหล่อเนี๊ยบมีสไตล์

แปลงโฉมคนไร้บ้าน จากคนจรจัดมอซอ กลับมาหล่อเนี๊ยบมีสไตล์

แปลงโฉมคนไร้บ้าน

ปัญหาคนไร้บ้าน หรือที่เขาเรียกว่าคนจรจัด เป็นปัญหาที่มีมาเนิ่นนานในสังคม ซึ่งมันก็ไม่ใช่ประเทศไทยประเทศเดียวนะครับ ที่ประสบปัญหาคนไร้บ้าน ต่างประเทศเขาก็มีเหมือนกัน ซึ่งเรียกว่าเป็นปัญหาทางสังคมอันดับต้นๆ เลยด้วยครับ ที่ทางหน่วยงานรัฐบาลไม่สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีกว่านี้ได้ ซึ่งคนไร้บ้านส่วนใหญ่ของอเมริกานั้นก็ไม่ใช่คนมีปัญหาซะส่วนใหญ่ เพราะเท่าที่ทาง Men.MThai เราได้สังเกตุมา มีทั้ง ระดับนายทหารผ่านศึกกลับมาแล้วไม่มีบ้าน คนที่เคยมีอาชีพดีๆ มากก่อน และอื่นๆ อีกมากมายแต่ประสบปัญหาเลยทำให้พวกเขากลายเป็นคนไร้บ้านนั่นเอง

แปลงโฉมคนไร้บ้าน
แปลงโฉมคนไร้บ้าน

โดยวันนี้ทางเราจะพาไปรู้จักกับการ แปลงโฉมคนไร้บ้าน จากที่ดูมอซอ สกปรกๆ แต่เมื่อจับมาแต่งตัว เสริมหล่อ ตัดผมใหม่ซะนี่ถึงกลับเปลี่ยนแปลกไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว โดย หนุ่มผู้ที่จะมาถูก แปลงโฉมคนไร้บ้าน นั้นมีชื่อว่า จิม วูล์ฟ (Jim Wolf) คนไร้บ้านแบบแท้ๆ โดยก่อนหน้านี้เขาเคยเป็นทหารผ่านศึกของอเมริกามาก่อน แต่ด้วยความที่ติดเหล้างอมแงมจึงเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้เขากลายเป็นคนไร้บ้านไป เราลองมาดูกันดีกว่าว่า ก่อนและหลัง โปรเจค แปลงโฉมคนไร้บ้าน ให้จิม เขาจะออกมาหล่อแค่ไหนกันครับ!!!

แปลงโฉมคนไร้บ้าน
แปลงโฉมคนไร้บ้าน

และเมื่อหลังจากการทำโปรเจค แปลงโฉมคนไร้บ้าน แล้ว จิม วูล์ฟ ก็จะเข้ารับการบำบัดภาวะติดแอลกอฮอล์แบบจริงจังด้วย และทางเราก็ขอเป็นกำลังใจช่วยให้เขากลับมาเดินบนเส้นทางที่ดีแบบที่เขาต้องการได้ในเร็ววันนะครับ