ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย ของใหม่ทาแล้วหล่อ เรียกสาวได้มากกว่าเดิม

Home / เสริมหล่อ / ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย ของใหม่ทาแล้วหล่อ เรียกสาวได้มากกว่าเดิม

ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย  ของใหม่ทาแล้วหล่อ เรียกสาวได้มากกว่าเดิม

ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย

เมื่อเร็วๆ นี้ วงการเสริมหล่อของผู้ชายได้ออกผลิตภัณฑ์ ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย ออกมาสู่โลกแล้ว จากสาเหตุที่ปัจจุบันผู้ชายหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เครื่องสำอางที่มีอยู่จึงไม่ถูกจำกัดอยู่แค่สำหรับอิสตรีเพศอีกต่อไป นั่นเอง วันนี้ทาง Men.MThai เลยจะขอพาเพื่อนๆ มารู้จักกับผลิตภัณฑ์ ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย ที่ว่ากันครับ

ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย
ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย

สาเหตุสำคัญที่จุดประกายให้บริษัทเครื่องสำอางออกผลิตภัณฑ์ทาเล็บสำหรับเพศบุรุษ น่าจะมาจากกรณีที่ จอห์นนี เดปป์ ทาเล็บสีน้ำเงินสดใสซึ่งเข้ากันกับสีของเสื้อเชิ้ต ไปร่วมงานปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง The Rum Diary นั่นเอง และนั่นจึงเป็นประกายให้ทาง อัลฟาเนล (Alphanail) เกิดไอเดียจุดแหล่ม สร้าง ผลิตภัณฑ์ ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย ขึ้นมา โดยอัลฟาเนลบอกว่า การทาสีบนเล็บของผู้ชายจะกลายเป็น “เกราะ” ที่ดีต่อโครงสร้างเล็บซึ่งเป็นหนังกำพร้าชนิดหนึ่ง และการทาเล็บหรือเคลือบเล็บนี้ยังช่วยให้เล็บเท้าที่ตะปุ่มตะป่ำน่าเกลียดน้อยลงด้วย

ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย
ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย

โดยทางอัลฟาเนลได้ออกมาอวยถึงสรรพคุณของเจ้า ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย อยู่ 5 ข้อใหญ่ๆ

  • มันจะช่วยดึงดูเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี
  • มันจะทำให้คุณดูเจ๋ง และเท่มาก
  • มันจะช่วยปกปิดถ้าหากคุณมีเล็บที่ตะปุ่มตะป่ำไม่สวย
  • มันจะช่วยให้คุณดูมีพลังมากขึ้น
  • มันจะช่วยให้คุณอวดเล็บได้อย่างมั่นใจ
ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย
ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย

อย่างไรก็ตาม ในฐานะเว็บไซต์ที่ขายผลิตภัณฑ์ทาและเคลือบเล็บของบุรุษเพศ อัลฟาเนลดอทคอมพยายามสร้างแรงจูงใจให้ผู้ชายไม่เก้อเขิน กับการต้องหาซื้อเครื่องประทินความงามประเภทนี้ ด้วยการผลิตสีในลักษณะออกหม่น เข้ม หรือไม่ก็แค่ให้เคลือบเล็บแบบบางเบาไม่เด่นชัดมากนัก พร้อมระบุชื่อสีทาเล็บที่แสดงความเป็นแมน อาทิ Pavement, Alter Ego, Stand Out และสี Bull Fighter หรือ Cowboy ในจุดนี้เอาเป็นว่าหนุ่มคนไหนอยากนำเทรนด์ ไม่ซ้ำใครละก็ ทางเราขอแนะนำให้ลอง ยาทาเล็บสำหรับผู้ชาย ดูครับ ได้ผลยังไง อะไร แบบไหน อย่าลืมมาบอกเล่า เล่าสู่กันฟังนะครับ