เสริมหล่อ ใน 10 นาที 4 สเต็ปง่ายๆ หล่อได้แม้เวลาเร่งด่วน

Home / เสริมหล่อ / เสริมหล่อ ใน 10 นาที 4 สเต็ปง่ายๆ หล่อได้แม้เวลาเร่งด่วน

เสริมหล่อ ใน 10 นาที 4 สเต็ปง่ายๆ หล่อได้แม้เวลาเร่งด่วน

เสริมหล่อ ใน 10 นาที

ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่งจริงๆ ครับ ก็อย่างที่สุภาษิตไทยที่เขากล่าวไว้ ครับว่าผู้หญิงถ้าอยากสวยก็ต้องแต่งกันหน่อย แต่สมัยนี้สุภาษิตนี้คงจะใช้กับผู้หญิงอย่างเดียวไม่ได้แล้วแหละครับ เพราะว่าผู้ชายเราในปัจจุบันก็หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง การแต่งหน้า (แบบเบาๆ) จึงเป็นเรื่องปกติของผู้ชายไปแล้ว ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราจะมาแนะนำเทคนิคเล็กๆ สำหรับหนุ่ม ที่อยากจะ เสริมหล่อ ให้ดูดีเวลานัดเจอเฟนเป็นครั้งแรก หรือเวลาจะออกงานก็ตามแต่จะได้หล่อสุดกันไปเลย

เสริมหล่อ ใน 10 นาที
เสริมหล่อ ใน 10 นาที

โดยหนุ่มญี่ปุ่นคนนี้ได้โพสรูปตัวเลงลงบน Twitter เกี่ยวกับการ เสริมหล่อ ของตัวเขาเอง เวลาก่อนที่จะไปออกเดต เจอแฟนๆ ครับ เพราะว่าในโลกปัจจุบัน สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่หาความซิงมันเป็นอะไรที่ง่ายกว่าหาหน้าสดจริงๆ ครับ (55555+) ถ้าฝ่ายหญิงเขาเล่นแง่แต่งหน้ามาจัดเต็มสวยเช้ง แต่พอล้างหน้าออกมาทีนี่เหมือนคนละคน มันก็ไม่แฟร์ใช่ไหมครับ เพราะฉะนั้นผู้ชายเราควรที่จะตอบโต้ด้วยการแต่งหน้าเสริมหล่อให้ตัวเองได้เพื่อที่จะได้เจ๊าๆ เสมอๆ กันไปนั่นเอง

เสริมหล่อ ใน 10 นาที
เสริมหล่อ ใน 10 นาที

โดยเคล็ดสเต็ปง่ายๆ ของเขาก็ง่ายๆ สไตล์ผู้ชายเรานี้แหละครับ โดยได้แก่

  • เริ่มต้นด้วยการอาบน้ำ
  • จัดแต่งทรงผมที่ยุ่งเหยิงให้เข้าที่เข้าทางซะหน่อย
  • เริ่มใช้เครื่องรองพิ้นแต่งลงบนหน้าเล็กๆ น้อยๆ พร้อมทาแป้งเพื่อ เสริมหล่อ ลบริ้วรอยจุดด่างดำบนใบหน้าออก หลังจากนั้นก็เซ็ตผมให้ดูเท่
  • ขั้นตอนสุดท้ายแล้วแต่คนชอบครับ นั่นก็คือการใส่คอนแท็กเลนส์ เพราะคนญี่ปุ่นเขามีตาที่เล็กอยู่แล้วสิ่งนี้จึงสำคัญ แต่หนุ่มไทยเราคงไม่ต้องก็ได้ครับ