จัดฟัน หน้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน รวมหนุ่มฮอลลิวู้ดที่หล่อเพราะ จัดฟัน

Home / เสริมหล่อ / จัดฟัน หน้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน รวมหนุ่มฮอลลิวู้ดที่หล่อเพราะ จัดฟัน

จัดฟัน หน้าเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน รวมหนุ่มฮอลลิวู้ดที่หล่อเพราะ จัดฟัน

เพราะว่าอยู่ในวงการฮอลลิวู้ด ทุกๆ อย่างเลยต้องดูสมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่อง หนุ่มฮอลลิวู้ดจึกเรียกได้ว่าดูดีไปทุกระเบียดนิ้ว แต่เราต้องบอกก่อนเลยนะครับว่า ทุกๆ คนไม่ได้เกิดมาหล่อตั้งแต่กำเนิด ทุกๆคนย่อมต่องมีการเสริมหล่อ เพิ่มความเท่ให้กับตัวเองกันทั้งนั้น และหนึ่งเรื่องที่เรียกได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับหนุ่มเราก็คือ ฟัน นั่นเองครับ เพราะถ้าเรามีรูปทรงฟันที่เรียงกันสวย บางทีมันอาจเปลี่ยนชีวิตเราเลยนะครับ และวิธีการที่เป็นที่นิยมทำให้ฟันเข้ารูปในปัจจุบันนี้ก็คือการ จัดฟัน นั่นเองครับ โดยวันนี้ทาง Men.MThai เราก็ได้รวบรวมดาราชายที่เรียกได้ว่า หล่อเหลาเพราะ จัดฟัน มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

ณเดชน์ จัดฟัน
ณเดชน์ จัดฟัน

จัดฟัน คืออะไร

การ จัดฟัน เป็นวิธีการแก้ปัญหาฟันเรียงตัว และสบฟันผิดปกติ ไม่สวยงาม โดยการใช้เครื่องมือจัดฟันเพื่อเคลื่อนฟันไปยังตำแหน่งที่เหมาะสม เพื่อประโยชน์ในด้านสุขภาพฟัน และบุคลิกภาพที่ดี การจัดฟันสามารถทำได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ แต่ช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดคือ ประมาณ 10-14 ปี เพราะร่างกายกำลังเจริญเติบโต ฟันจะเคลื่อนที่ได้ง่าย

ข้อดีของการ จัดฟัน

  • เพื่อสุขภาพที่ดีของช่องปาก หากมีปัญหาฟันซ้อนเก ฟันยื่น ฯลฯ จะทำให้การทำความสะอาดฟันไม่ทั่วถึง จะเกิดปัญหาฟันผุตามมา เมื่อจัดฟันให้เข้าที่เข้าทางแล้ว ย่อมแปรงฟันได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • เพื่อให้ฟันทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • เพื่อความสวยงาม และบุคลิกภาพที่ดีขึ้น
จัดฟัน
Zac Efron จัดฟัน
จัดฟัน
David Beckham จัดฟัน
จัดฟัน
Cristiano Ronaldo จัดฟัน
จัดฟัน
Niall Horan จัดฟัน
จัดฟัน
Steve-O จัดฟัน
จัดฟัน
Nicolas Cage จัดฟัน
จัดฟัน
George Clooney จัดฟัน