ศัลยกรรม เปลี่ยนชีวิต MC หนุ่มแปลงทั้งหน้าเพื่อโอกาสในการงาน

Home / เสริมหล่อ / ศัลยกรรม เปลี่ยนชีวิต MC หนุ่มแปลงทั้งหน้าเพื่อโอกาสในการงาน

ศัลยกรรม เปลี่ยนชีวิต MC หนุ่มแปลงทั้งหน้าเพื่อโอกาสในการงาน

ศัลยกรรม

ในปัจจุบันนี้การทำ ศัลยกรรม เสริมหล่อ ก็เป็นอะไรที่สังคมเปิดกว้างและยอมรับกันมากขึ้น ซึ่งเอาจริงๆเลย สมัยนี้ผู้ชายอย่างเราก็ทำศัลยกรรมกันมากยิ่งขึ้นจริงๆ นะครับ ไม่ว่าจะ ศัลยกรรม เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเพิ่มความมั่นใจ หรือจะพื่อหน้าทีในการงานที่ดีขึ้น และอีก 1 หนุ่มที่ทาง Men.MThai ยกมานำเสนอกันเป็นถึงอาชีพ MC ชาย ที่เรียกว่าทำงานร่วมกับดารามาแล้วหลายคนอย่าง MC Alex ครับ โดยเขาได้ออกมาบรรยายและอธิบายส่วนที่เขา ศัลยกรรม กันอย่างหมดเปลือก เรียกได้ว่าเป็นแนวทางที่ดี สำหรับหนุ่มคนไหนที่กำลังคิด หรือว่าวางแผนที่จะไปเสริมหล่อ ทำศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่พอดีครับ

ศัลยกรรมก่อนการทำ ศัยกรรม ตาและฉีดโบท๊อกส์

ศัลยกรรมหลังจาการ ศัลยกรรม ตาและฉีดโบท็อกส์

โดยในตอนแรกนั้นเขาได้เผยว่า ตัวของเขาเป็นคนที่หน้าตาไม่ดีเลย ทั้งตาโต จมูกใหญ่ หน้าบาน จนเพื่อนๆ เรียกเขาว่าไอ้แก่ ซึ่งเมื่อก่อนนั้นเขาทำอาชีพเบื้องหลัง เป็นสตาฟงานต่างๆ ที่ต้องยกของ แบกของ เมื่อใบหน้าไม่ให้ความมั่นใจกับเขา เขาเลยตัดสินใจที่จะทำมันซะเลย โดยเขาได้ไปปรึกษาหมอ เพื่อทำ ศัลยกรรม ที่ตาโดยของเขาการทำจะเป็นตาชั้นเดียวเป็นสองชั้น แต่ของเขาจะเป็นการฉีดไขมันเข้าไปบนดวงตา โดยเขาใช้ไขมันบริเวณรักแร้ฉีดเข้าไปนั่นเอง และหลังจากนั้นเขาก็ฉีดโบทอกส์เพื่อให้กรามและใบหน้ามีความเข้ารูปและเรียวเล็กมากขึ้น

ศัลยกรรมก่อนทำ ศัลยกรรม จมูก

ศัลยกรรมหลังการทำ ศัลยกรรม จมูก

ในส่วนของจมูก เมื่อก่อนนั้นจมูกของเขา มีรูปทรงที่ใหญ่ จมูกโตเหมือนลูกชมพู่ โดยการทำ จมูกของเขา เขาเลือกที่จะ ศัลยกรรม แบบเพิ่มคอจมูก เพื่อให้จมูกของเขามีคอ เพื่อที่ให้ผลมีความเรียวและเล็กลงนั่นเอง แต่ไม่ได้ตัดปีกจมูก นั่นเอง เพราะเขาคิดว่าถ้ามีทรงจมูกที่ดีแล้วบางคนอาจจะตัดปีกจมูกมาแล้วไม่เข้านั่นเอง และเขาก็ได้เผยถึงแรงบัลดาลใจคนสำคัญที่ทำให้เขากล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้ได้มีโอกาสรับงานดีๆเข้ามา ซึ่งคน คนนั้นก็คือหญิงแย้ พริตตี้เงินล้าน ที่ก็เคยศัลยกรรมจนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมาแล้วเหมือนกันนั่นเอง